Dây đeo vải buồm Artem Loop-Less

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 12/12/2022

Nếu bạn là kiểu người quan tâm đến độ vừa vặn và chất lượng của dây đeo đồng hồ, thì móc cài hay còn gọi là móc gập là một trong những sự lựa chọn tốt nhất của bạn. So với móc khóa gài ghim truyền thống thì móc cài không chỉ cho phép bạn luôn có được độ vừa vặn hoàn hảo mà còn giảm đáng kể tình trạng hao mòn trên dây đeo, giúp dây đeo trông bền đẹp lâu hơn.

Và hiện nay, với dây đai Vải không có vòng của Artem sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời hơn trên chiếc đồng hồ của mình. Có trụ sở tại Úc, Artem đã dành nhiều năm để tạo ra dây đeo vải buồm.

Dây đeo vải buồm Artem Loop-Less

Dây đeo vải buồm Artem Loop-Less 2022

Thay vì được làm từ vải buồm thực tế, dây đai vải buồm đề cập đến một loạt các dây đai bằng vải bạt chắc chắn hoặc vải tổng hợp kết hợp giữa da và cao su, mang đến sự hoàn hảo giữa hình thức và chức năng. Artem's take được làm từ vật liệu tổng hợp, có in nổi hoa văn vải buồm, mang lại vẻ ngoài và cảm giác tốt nhất cùng với độ bền cao mặt sau của dây đeo trơn mượt nhờ lớp chống thấm nước.

Dây đeo vải buồm Artem Loop-Less

Dây đeo này được thiết kế với phần đuôi dài của dây đeo nằm dưới khóa và không cần thêm vòng giữ để giữ cố định. Đó là một thiết kế thông minh giúp dây đeo liền mạch và trông tinh tế hơn rất nhiều so với dây đeo truyền thống. Artem đã cung cấp kiểu dây đeo này được một thời gian và họ không ngừng cải tiến nó dựa trên phản hồi của người đeo. Những điều nhỏ nhặt nhất cũng được cải tiến hoàn hảo như vị trí của các lỗ để đảm bảo vừa vặn nhất có thể cho càng nhiều cổ tay càng tốt và điều chỉnh chiều dài tổng thể của dây đeo. Điều này không chỉ làm cho dây đeo tốt hơn mà còn nói lên rất nhiều điều về mức độ nghiêm túc của Artem đối với chất lượng sản phẩm của họ.

Dây đeo vải buồm Artem Loop-Less

Với sản phẩm mới này nó được cung cấp trong một loạt các chiều rộng, từ 19mm cho đến 22mm. Điều này giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc sử dụng gần như các kích thước đồng hồ. Dây đeo có giá 133 USD và có thể được trang bị thanh nhả nhanh hoặc thanh lò xo thông thường với giá cao hơn vài USD. Tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng mà có sự lựa chọn phù hợp nhất cho chiếc đồng hồ của mình.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo