Dây đeo độc đáo và khóa cài đặc trưng của đồng hồ Rolex mà ít người biết

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 14/11/2020

Dây đeo và khóa cài đây là bộ phận quan trọng của một chiếc đồng hồ Rolex. Nó đem đến sự trải nghiệm hoàn hảo hơn cho người sử dụng và cũng là một trong những điểm được đánh giá là hài lòng nhất của người dùng. Tuy là một chiếc dây đồng hồ và một khóa cài, nhưng ở Rolex nó lại vô cùng phức tạp, bên cạnh đó phải trải qua những quá tình giả kim phức tạp. Nhằm hướng đến sự hoàn mĩ và hoàn thiện đến tuyệt đối, những cấu trúc và chức năng của một sợi dây đồng hồ đều được phát triển và kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt. Sau đây là những điều mà bạn chưa biết về bộ dây đeo và khóa cài độc đáo của chiếc đồng hồ xa xỉ này.

Dây đeo độc đáo và khóa cài đặc trưng của đồng hồ Rolex mà ít người biết

Và không bộ phận nào của đồng hồ Rolex phải chịu sự tác động liên tục như bộ phận khóa. Chính vì thế mà nó phải luôn bền bỉ và phải thật dễ chịu khi sử dụng.

Đây đeo được chế tác cực kỳ tinh xảo cùng với công nghệ cao

Dây của đồng hồ Rolex rất đa dạng, tùy theo mỗi phiên bản đồng hồ khác nhau mà được sử dụng một mẫu dây thích hợp. Những nghệ nhân tại Rolex luôn nghiên cứu cẩn thận về ưu điểm vật lý cho một sản phẩm dây. Từ độ bền cho đến chất lượng đều được kiểm tra rất nghiêm ngặt, đảm bảo rằng một mẫu dây sẽ phù hợp nhất với mặt đồng hồ. Bên cạnh đó nó cũng thể hiện được rõ rệt cá tính và đẳng cấp của đồng hồ Rolex

Với những mẫu dây đặc trưng như:

  • Dây Oyster

Ra mắt vào năm 1930 với độ bền chắc cực kỳ hoàn hảo và đây cũng chính là mẫu dây quốc dân của Rolex. Oyster có kết cấu mối nối ba mảnh dạng phẳng nhìn rất độc đáo.

  •  Dây President

ĐƯợc ra mắt vào năm 1956, dây đeo President nổi bật với thiết kế với mối nối 3 mảnh bán tròn cực kỳ xa xỉ.

  • Dây Jubilee

Đây là loại dây đeo kim loại 5 mảnh được ra đời năm 1945. Chiếc dây này sẽ tạo thêm độ độc đáo và vẻ sang trọng cho sản phẩm.

  • Da

Với chất liệu da cao cấp và được đầu tư cực kỳ kỹ lưỡng, mỗi chiếc dây da trên đồng hồ Rolex là một điều gì đó rất chất và đẳng cấp.

Đây là những mẫu dây được đánh giá là cực kỳ hoàn hảo khi một chiếc đồng hồ Rolex ra đời. Kèm theo đó là những mẫu khóa đã đi vào huyền thoại của hãng.

  • Khoá cài thông thường
  • Crownclasp hoặc Khoá cài ẩn
  • Khoá cài Oyster-Lock

Đây là 3 mẫu khóa cài được đánh giá rất cao và cực kỳ tinh tế của đồng hồ Rolex. Cũng giống như dây đeo, những chiếc khóa cài cũng rất đặc biệt và tạo nên đẳng cấp riêng cho mỗi dòng đồng hồ. Đặc biệt nhất trên khóa Rolex chính là biểu tượng hình vương miệng, đây là điều mà không thể nào lẫn vào đâu được.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo