Dây chuyền vàng trắng đính kim cương

Mã sản phẩm: daychuyen_0032
183.000.000₫
Tình trạng: Đang cập nhập ...
Gọi điện để được tư vấn: 0901 247 247

Cam kết sản phẩm

✅ Nguyên bản

✅ Nguyên zin

✅ Chính hãng

✅ Pin - Sạc bảo hành trọn đời

✅ KỲ LÂN LUXURY bảo trì trọn đời sử dụng.

Thông số kỹ thuật

Kim cương tròn 2ly DEF - VVS: 10 viên

Kim cương tròn 1ly5 DEF - VVS: 66 viên

Kim cương tròn 2ly4 DEF - VVS: 4 viên

Kim cương tròn 1ly8 DEF - VVS: 30 viên

Kim cương tròn 2ly8 DEF - VVS: 4 viên

Kim cương baguette 2.2x3.0 VVS: 8 viên

Kim cương baguette 1.5x2.5 VVS: 6 viên

Kim cương tròn 0.9 DEF - VVS: 8 viên

Kim cương baguette 1.9x3.0 VVS: 14 viên

Vàng 18k Au750

Dây chuyền vàng trắng đính kim cương

Patek Philippe là một trong những thương hiệu lớn đứng đầu thế giới về ngành đồng hồ. Tất cả các chiếc đồng hồ mang thương hiệu Patek Philippe luôn được mệnh danh là những sản phẩm triệu đô cáo quý. Thế nên sẽ thật đẳng cấp nếu bạn sở hữu thêm một sản phẩm được thiết kế chuyên biệt để đi kèm với đồng hồ từ hãng này như sợi dây chuyền trắng đính kim cương mà Kỳ Lân Luxury sắp giới thiệu dưới đây.


Dây chuyền trắng đính kim cương là một sản phẩm mà Kỳ Lân Luxury đã dành rất nhiều thời gian cũng như tâm huyết để cho ra đời. Mặt dây chuyền được thiết kế dựa trên logo của hãng đồng hồ Patek Philippe danh giá, càng danh giá hơn khi mặt dây chuyền đúc từng vàng khối đính thêm hàng chục viên kim cương tròn và kim cương baguette.


Theo văn hóa Châu Mỹ, hình dáng chữ nhật của baguette chính là biểu tượng của sự cao quý và vẻ đẹp trí tuệ.Các mặt cắt thon dài của baguette vừa giúp hấp thụ, tán xạ ánh sáng làm cho sợi dây chuyền lấp lánh hơn lại vừa mang ý nghĩ tôn vinh cho vẻ đẹp của trí tuệ và sự quyền quý cao sang. 


Nếu mặt dây chuyền đính kim cương là điểm nhấn của sợi dây chuyền thì hình chữ thập Calatrava mô phỏng logo của hãng đồng hồ Patek Philippe lại là điểm nhấn của điểm nhấn. Khác với khung vàng trắng bên ngoài, chữ thập Calatrava được đúc từ vàng hồng nổi bật ở giữa. Đặc biệt, logo được xem như biểu tượng của sự may mắn và thành công mà Kỳ Lân muốn gửi gắm đến quý khách hàng của mình.


Chưa hết, bên cạnh mặt dây quyền quý thì dây chuyền cũng được xem như một siêu phẩm trang sức. Trên dây là những đường nét hoa văn hình khối cũng vô cùng ấn tượng. Với thiết kế này, khi đeo lên cổ mặt dây sẽ vô cùng óng ánh và rực rỡ. 


Có thể thấy, dây chuyền vàng trắng đính kim cương là một sản phẩm tổ hợp các biểu tượng của vẻ đẹp tri thức, sự cao quý, thành công và may mắn. Sở hữu nó như đang sở hữu một lá lời cầu chúc may mắn nhưng cũng không kém phần sang trọng, đẳng cấp.


 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo