DATEJUST LÀ BIỂU TRƯNG CỦA ĐỒNG HỒ ROLEX CỔ ĐIỂN

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 01/07/2020

Phiên bản Datejust – một phiên bản đồng hồ đeo tay có khả năng chống thấm nước được chế tác đầu tiên vào năm 1945 với độ chuẩn xác với chế độ hiển thị ở điểm 3 giờ ở phần mặt số. Chính điều này tạo nên tên tuổi của hãng, cùng với vẻ đẹp thẩm mỹ, chức năng và lịch sử vượt trội đã giúp biểu tượng của công nghệ chế tạo đồng hồ nổi bật nhất. Vậy chi tiết biểu tượng nó như thế nào, hãy cùng shop KỲ LÂN LUXURY khám phá qua bài viết dưới đây nhé!

PHONG CÁCH TRƯỜNG TỒN

Với vẻ đẹp thẩm mỹ trường tồn đã khiến chiếc đồng hồ dễ dàng nhận biết được. Với hình dạng đặc trưng của vỏ Oyster với đại kính bằng vàng 18 ct. Ống kính có khả năng hiển thị thông số ngày và dây đeo Jubilee với mối nối năm mảnh chế tạo đặc biệt cho dòng đồng hồ này.

Đồng hồ Datejust với 3 kích cỡ là 31, 36 và 41mm. Từng phiên bản thường đi kèm với các sự lựa chọn khác cho mặt số với màu sắc, chạm khắc và chất liệu khác. Mặt số đồng hồ Datejust 31 bằng vàng được chế tác từ malachite với loại đá trang trí tự nhiên với gam màu xanh lục.

Đồng thời với nhiều lựa chọn về kiểu dáng đại kính như dạng phẳng, tròn, rãnh hoặc đính kèm kim cương. Đồng hồ Datejust là tuyên ngôn của người đeo. Đai kính là biểu tượng được chế tác từ vàng trắng và vàng Everose. Đại kính chạm khắc một phần hoặc toàn bộ bằng nguyên liệu kim cương. Kim cương được cắt tròn bởi chính các chuyên gia Rolex lựa chọn. Sau đó sẽ được chạm khắc tỉ mỉ để bo trọn vẹn.

CHIẾC ĐỒNG HỒ LÝ TƯỞNG MỖI NGÀY

Đồng hồ Datejust với phiên bản có thể hiển thị ngày ở phần đĩa tai cửa số vị trí thứ 3 giờ - một trong những sự cách tân rộng khắp hiện nay. Ống kính Cyclops ở phần mặt kính đồng hồ có thể tăng độ hiển thị ngày dễ dàng hơn. Hình dạng phần vòm đặc trưng giúp bạn có thể phân biệt ngay lập tức và dễ dàng trở thành một tính năng đặc biệt.

Rolesor với sự kết hợp giữa vàng 18 ct và thép Oyster ở trên đồng hồ Rolex đã trở thành biểu tượng của Rolex kể từ khi mà nó đăng ký thương hiệu năm 1933. Đó được xem là sự kết hợp hoàn hảo của hai kim loại vừa đắt, vừa quý hiếm với độ lấp lánh và ổn định cũng như khả năng chống chịu tốt nhất.

Với từng kích thước, Datejust trang bị calibre 2235 hoặc 2236 (Datejust 31) hoặc calibre 3235 (Datejust 36 hoặc Datejust 41). Đây được xem là bộ máy cơ tự lên dây do chính Rolex sản xuất ra. Với thiết kế và tính năng sáng tạo đã mang đến tiêu chuẩn chính xác và vô cùng tin cậy.

 

Trên đây là những chia sẻ của shop KỲ LÂN LUXURY về chiếc đồng hồ Datejust Rolex biểu tượng của đẳng cấp, vượt thời gian. Hy vọng đó sẽ là một phần thông tin hữu ích dành cho khách hàng có thể lựa chọn một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo