Đập hộp chiếc Chopard Happy: Nâng niu đôi tay ngọc ngà, quý phái

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 10/11/2020

Đã từ rất lâu rồi, danh tiếng của thương hiệu đồng hồ Chopard trở thành một cái tên đã quá quen thuộc với khách hàng. Cho nên không có gì là quá ngạc nhiên khi những thiết kế mới của hãng là sự kết hợp giữa trang sức kim hoàn và chế tác đồng hồ. Bộ sưu tập Chopard Happy được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu trên thế giới về chế tác cơ khí cùng với kỹ thuật nghệ kim hoàn hảo. Các thiết kế mới ra đời với nhiều điểm tương đồng với những thiết kế trước đó nhưng đều sở hữu phần núm vặn trang trí bằng kim cương được đi kèm với tông màu vô cùng đa dạng, phong cách.

Sở hữu một sắc thái chung trong các thiết kế khác của bộ sưu tập, những mẫu mã đồng hồ mới ra đời là sự kết hợp hoàn hảo giữa kim cương và phần mặt số đầy ấn tượng. Trong khi các mẫu mới sở hữu phong cách và màu sắc khác nhau thì đặc điểm chung nhất là phần vành bezel hoa lệ được trang trí bởi lớp kim cương. Kim cương ở phần vành bezel với trọng lượng ngoài cỡ 4 cara. Núm vặn bằng vàng trắng sở hữu đá kiểu briolette-cut.

Đặc biệt hơn là những mẫu đồng hồ mới trong bộ sưu tập này còn gây ấn tượng mạnh mẽ với mặt số nhiều màu sắc lấy cảm hứng từ xu hướng thẩm mỹ trong những giai đoạn 1960. Bộ sưu tập này ra đời để kỷ niệm lần thứ 50 của dòng đồng hồ Chopard 1969, gồm các mẫu thiết kế mang nặng nét thẩm mỹ nhưng lại không quên đi sự chính xác của yếu tố thời gian. 

Lấy tinh thần của các thiết kế đầu tiên thì các dòng đồng hồ mới có 4 sự lựa chọn về phần mặt số làm từ đá là malachite, lapis lazuli, ngọc lam và opal. Từng biến thể sở hữu hai sự lựa chọn dây đeo: dây da cá sấu tương đồng với mặt số và dây đeo kim loại với họa tiết hoàn thiện.

Mặc dù nó sở hữu các yếu tố trong quá khứ có thể gây ảnh hưởng tới thiết kế thì thương hiệu Chopard vẫn đem sự thẩm mỹ đương thời vào trong từng thiết kế. Kích thước được nâng cấp cho phù hợp với nét đẹp thẩm mỹ hoặc các kỹ thuật chế tác thủ công làm vô cùng tinh xảo và một bộ máy được sản xuất in - house có khả năng trữ cót tới 42 giờ.

Với các thiết kế mới khi tung ra thị trường, thì thương hiệu Chopard tiết lộ những bước tiến đầu tiên trong việc định hướng phương thức sản xuất đồng hồ. Tháng 7 năm 2018 thì Chopard đã ra thông báo vàng dùng để chế tạo ra các sản phẩm này được lấy từ các mỏ vàng nhỏ - thành viên của Swiss Better Gold Association, Fairmined and Fairtrade schemes.

 

Trên đây là những giới thiệu của shop KỲ LÂN LUXURY về chiếc đồng hồ Happy Chopard. Hy vọng rằng một phần thông tin ít ỏi này cũng phần nào giải thích được những lý do vì sao sản phẩm được người dùng ưu tiên lựa chọn như vậy. Hãy cùng dõi theo những bài viết phía dưới của shop KỲ LÂN LUXURY để hiểu rõ hơn về sản phẩm nhé! Cảm ơn bạn đọc đã dõi theo bài viết.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo