Đập hộp các kích thước của thương hiệu đồng hồ Rolex dành riêng cho nam giới

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 14/11/2020

Có nhiều yếu tố để bạn quyết định mua một sản phẩm đồng hồ. Có người quan tâm đến phần mặt số, vành bezel hay kết cấu của phần dây đeo nhưng có một yếu tố vô cùng quan trọng đó chính là kích thước của đồng hồ. Hiện giờ thì Rolex cung cấp các size đồng hồ vô cùng đa dạng cho nam giới từ size 36 đến size 44. Vậy cụ thể nó như thế nào, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Shop KỲ LÂN LUXURY.

Những chiếc đồng hồ Rolex có kích thước trung bình

  • Phân loại: 36mm, 37mm và 39mm

  • Dòng đồng hồ: Datejust, Yacht-Master, Cellini, Explorer, Oyster Perpetual

36mm

Đây là kích thước phổ biến nhất của Rolex. Các mẫu có size 36mm thì phụ nữ vẫn có thể đeo được với đại diện nổi bật là đồng hồ Datejust 36mm. Đây là dòng đồng hồ tiêu chuẩn cho nam giới nhưng với sự giới thiệu về các model 41mm thì Datejust 36 đã trở thành một mẫu vô cùng linh hoạt có sức quyến rũ mạnh mẽ.

Qua nhiều năm tồn tại và phát triển thì đồng hồ Rolex 36mm chưa bao giờ là một mẫu lỗi mốt. Nó không quá to, không quá nhỏ và là sự lựa chọn thoải mái nhất dành cho bạn. 

37mm

Thương hiệu Rolex cũng cung cấp size đồng hồ 37mm đó là chiếc Yacht - Master 37mm - một thiết kế mang kiểu dáng unisex. Bộ vỏ đồng hồ 37mm sở hữu tính chất linh hoạt được thương hiệu Rolex dành riêng cho phái nữ nhưng nam giới vẫn có thể sử dụng. So với mẫu Yacht - Master kích thước 40mm dành riêng cho nam giới thì phiên bản này nhẹ hơn. Đó là sản phẩm có vành bezel xoay duy nhất tồn tại với kích cỡ khoảng 40mm mà hãng đang cung cấp. 

39mm

Với vị trí 39mm thì các dòng máy phổ biến gồm có Explorer, Cellini và cả Oyster Perpetual. 

Về kỹ thuật thì Rolex xếp size này vào dòng máy “cỡ lớn” nhưng phần lớn người dùng lại cho rằng đây không phải là đồng hồ size cỡ lớn.

Rolex Explorer với đường kính 39mm là phiên bản tuyệt vời, hoàn hảo nhất dành riêng cho các quý ông tìm kiếm sự cổ điển, nhã nhặn.

Những chiếc đồng hồ Rolex có kích thước lớn

  • Phân loại:  41mm, 42mm, 43mm, và 44mm

  • Dòng đồng hồ: Datejust, Day-Date, Daytona, Air-King, Submariner, GMT-Master, Milgauss, Sky-Dweller, Yacht-Master, Explorer II, Sea-Dweller, Deepsea

Rolex trên thực tế không hề sản xuất các sản phẩm cỡ quá lớn. Kích thước đồng hồ Rolex chỉ tới khoảng 40mm đến 42mm. Cho nên các cỗ máy trong phân loại này chỉ nhỉnh hơn một chút. Chúng không quá to khi đặt cạnh các mẫu đồng hồ khác.

40mm

Rolex cung cấp các mẫu đồng hồ có size 40mm như Day-Date, Daytona, Submariner, GMT-Master, Yacht-Master. Các mẫu đồng hồ này có kích thước vừa phải với phần lớn cổ tay nam giới đeo thường xuyên.

Các mẫu đồng hồ Rolex có đường kính khoảng 40mm là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai đang tìm kiếm cho mình một cỗ máy vô cùng hiện đại và kích thước cỡ lớn cho phần cổ tay.

41mm

Datejust 41mm dành riêng cho những ai yêu thích một vẻ đẹp cổ điển như đồng hồ Datejust 36mm nhưng lại sở hữu kích thước cỡ lớn và nặng hơn ở phần cổ tay. Datejust 41mm có thiết kế và tỷ lệ của một mẫu 36mm cổ điển.

42mm

Trong số các mẫu đồng hồ có đường kính 42mm thì bạn sẽ tìm thấy những model đến từ bộ sưu tập như Sky-Dweller, Yacht-Master, và Explorer II. Đây là các mẫu biểu tượng, thiết kế chuyên dụng được sản xuất đặc biệt và lớn hơn của dòng Rolex truyền thống cho nam giới.

Hiện nay, kích thước 42mm là tiêu chuẩn trung bình của mỗi dòng đồng hồ nhưng điểm khác biệt nằm ở Rolex đã mang lại giá trị vô cùng lớn. Mọi thiết kế của Rolex đều có chức năng chuyên biệt riêng không tính chức năng báo giờ và đếm ngày. 

43mm

Sea - Dweller 43mm là mẫu đồng hồ có kích thước lớn và Rolex đang sản xuất với khả năng kháng nước gấp 4 lần so với tiêu chuẩn lặn sâu khoảng 300m từ đồng hồ Rolex Submariner. Đây là bộ sưu tập các dòng sản phẩm dành riêng cho đồng hồ lặn chuyên nghiệp.

Trong quá khứ thì Rolex Sea - Dweller với đường kính khoảng 40mm nhưng tuy nhiên vẫn có rất nhiều nhà sưu tầm nói rằng nó quá dày dù ở kích cỡ 42mm và cho nên phiên bản 43mm đã được ra đời. 

44mm

Yacht - Master II và Deepsea Sea-Dweller là các mẫu đồng hồ có kích thước cỡ lớn trong tất cả các mẫu mã hiện hành của Rolex. Cả hai mẫu đồng hồ đều sở hữu công nghệ vô cùng tiên tiến mà Rolex đang theo đuổi.

Yacht - Master II với cơ chế đếm ngược thông minh trong khi thì Deepsea Sea - Dweller lại sở hữu một kiến trúc phần vỏ độc đáo có khả năng lặn sâu tới 3900m. Đây cũng là thiết kế điển dành riêng cho thợ lặn chuyên nghiệp.

 

Tóm lại, qua bài viết này, chúng tôi muốn gửi gắm đến với khách hàng về giải đáp thắc mắc những size, kích thước nào của đồng hồ Rolex đã, đang sản xuất dành riêng cho nam giới. Hy vọng rằng đó sẽ là một phần thông tin hữu ích dành cho phái nam có thể lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ phù hợp nhất nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo