Đánh giá đồng hồ Titanium và đồng hồ thép

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 12/01/2021

Hiện nay, đồng hồ thời trang được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau. Trong đó thép không gỉ là một trong số những chất liệu được sử dụng nhiều nhất. Một là vì giá thành rẻ, tiếp theo đó là chất liệu sáng bóng giúp chiếc đồng hồ trở nên đẹp và nổi bật hơn rất nhiều. Tuy nhiên, ngoài thép không gỉ ra thì cũng sẽ có rất nhiều chất liệu khác được sử dụng như nhựa cao cấp, nhôm,... và một trong những chất liệu được xem là đặc biệt nhất chính là Titanium. Vậy nếu đángh giá giữa Titanium với thép độ bền của chất liệu nào tốt hơn và giá thành ra sau. Mời các bạn cùng Kỳ Lân tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này nhé.

Đánh giá đồng hồ Titanium và đồng hồ thép

Độ thẫm mĩ giữa Titanium và thép cao cấp

Đầu tiên nói về thẫm mĩ, nếu xét về độ sáng bóng thì thép không gỉ có vẻ có ưu thế hơn về độ sáng bóng với Titanium. Cũng chính điều này mà nói về trang sức thì thép lại được ưa chuộn hơn rất nhiều. Ngược lại, màu sắc của Titan là xám mờ đặc trưng nên không quá bắt mắc. Nhưng tùy theo mỗi người có độ cảm nhận cái đẹp khác nhau mà sẽ có lựa chọn khác nhau. Về độ nặng thì lần này thép cũng chiếm ưu thế hơn về độ nặng, với một chiếc đồng hồ được làm từ Titanium sẽ có một trọng lượng rất nhẹ. Bởi vì chất liệu này thường được sử dụng trong ngành hàng không vũ trụ và chế tạo những siêu xe. Cùng với đó cũng được áp dụng vào các lĩnh vực y tế, với độ cứng cực cao và chống chịu trầy xước hoàn hảo nên Titan thường được sử dụng ở những mẫu đồng hồ cao cấp.

Một chiếc đồng hồ Titanium được tính toán là nhẹ hơn đến 40% so với đồng hồ sử dụng chất liệu thép không gỉ 316L. Điều này cũng sẽ giúp người dùng có những trải nghiệm đeo tuyệt vời nhất cùng với đó là độ chống ăn mòn rất rất tốt. Điều này đã hoàn toàn chiến thắng những chiếc đồng hồ thời trang được chế tác từ thép không gỉ. Titanium hiện nay được xem là một trong những chất liệu tốt nhất mà con người đang sử dụng, nó chiếm ưu thế về mọi mặt. Đây là một chất liệu được xem là cao cấp, cho nên giá thành của nó cũng sẽ rất đắt. Bên cạnh đó vì có độ cứng quá tốt nên việc gia công  cho một chiếc đồng hồ Titanium cũng sẽ rất phức tạp.

Đánh giá đồng hồ Titanium và đồng hồ thép

Đồng hồ Titanium không gây dị ứng như thép không gỉ

Ngoài ra, với những ai có vấn đề dị ứng về Niken thì với Titanium sẽ không hề xảy ra, vì đây là kim loại không hề ảnh hưởng độc hại đến con người. Đây được xem là một trong những chất liệu tốt nhất được sử dụng trong nghành công nghệp đồng hồ, nó gần như mở ra một kỷ nguyên mới về chất liệu. Tùy theo mỗi người mà sẽ có những cảm nhận khá nhau về chât liệu, tuy nhiên với những ai thích sự đơn giản nhẹ nhàng nhưng độ đẳng cấp vẫn hoàn toàn đáp ứng được thì Titanium là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

Hiện nay đã có rất nhiều hãng và nhiều mẫu đồng hồ được sử dụng chất liệu này, tùy theo nhu cầu và sở thích mà bạn nên lựa cho  mình một sản phẩm phù hợp nhất. Và Titanium là một chất liệu cao cấp nên thường được sử dụng đa số từ những mẫu đồng hồ ở tầm trung trở lên. Còn với những ai thích sự hoài cổ, đẳng cấp, sang trọng và xa xỉ thì Kỳ Lân Luxury là một trong những cửa hàng mà bạn nên quan tâm. Tại đây, sự đẳng cấp luôn được đặt lên hàng đầu và những mẫu đồng hồ sẽ giúp bạn tự tin hơn.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo