Đánh giá đồng hồ Orient máy cơ và máy Pin

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 06/12/2020

Orient là một trong những hãng đồng hồ lớn nhất Nhật Bản, tất cả đều được lắp ráp và chế tạo tại Nhật. Cho nên chất lượng được xem là vô cùng tốt và bền bỉ với thời gian. Với đồng hồ Orient thì hãng nổi tiếng với các dòng sản phẩm kính cong khá độc đáo và mới mẻ. Nếu nói về đồng hồ cơ thì Orient được xem là nhất tại Nhật. Thậm chí những hãng như Seiko và Citizen cũng phải lép vế với Orient. Còn về đồng hồ tự động thì tùy thuộc vào phân khúc, có những mẫu rất đắt và những mẫu bình dân hơn. Orient là hãng đồng hồ mà rất thành công trên hai mảng từ đồng hồ cơ cho đến đồng hồ tự động. Những thiết kế và mẫu mã của hãng vô cùng đa dạng và phá cách. Kèm theo đó là những tính năng đẳng cấp lấn át tuyệt đối các thương hiệu Nhật Bản khác trên thị trường.

 Đánh giá đồng hồ Orient máy có và máy Pin

Khi đồng hồ cơ của Orient được đánh giá là nhất thì đồng hồ pin của hãng cũng không hề kém cạnh. Những bộ máy Quartz của Orient vận hành cực kỳ hoàn hảo và nó còn được đánh giá là có được toàn bộ chất lượng của đồng hồ Seiko trong tầm giá của Orient. Vì đa số những mẫu này thường được tập trung vào phân khúc phổ thông và giá rẻ. Sản phẩm đồng hồ cơ cao cấp của Orient được đánh giá cực kỳ cao về mọi mặt, từ thiết kế, giá thành đến chất lượng. Thậm chí có nhiều mẫu còn được trang bị nhiều tính năng siêu hạng đầy tính nghệ thuật cao.

Mỗi một chiếc đồng hồ Orient đều đem đến cho người dùng rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Nó mang đến một làn gió mới mẻ hơn về phong cách thiết kế và chất liệu. Kèm theo đó là mẫu mã đa dạng cùng với chất lượng vượt bật đến từ Nhật Bản. Tại thị trường Việt Nam, Orient rất được ưa chuộn bởi những mẫu đồng hồ lộ cơ cực kỳ khỏe khoắn, phong cách và sắc xảo. Và những mẫu đồng hồ pin cũng được giới trẻ lựa chọn rất nhiều bởi phong cách thời trang, bền bỉ và dễ dàng sửa chữa khi có vấn đề.

Độ chính xác của những mẫu đồng hồ cơ và pin của Orient

 Máy cơ: Độ chính xác từ -15 đến + 25 s/ngày (chậm 15 giây đến sớm 25 giây một ngày) ở nhiệt độ 5-35 độ C.

Máy pin: Độ chính xác từ -15 đến +25 s/tháng trong nhiệt độ 5-35 độ C

Để cho đồng hồ luôn bền bỉ và hoạt động tốt nhất bạn cần phải lưu ý những điều kiện sử dụng và hạn chế đem đồng hồ đến những điều kiện khắc nghiệt như quá nóng hoặc quá lạnh. Và sai lầm lớn nhất của những người đeo đồng hồ cơ chính là đem đến những nơi có độ ẩm cao như phòng xông hơi. Hay thậm chí đem đi bơi lội và lặn biển. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng bạn sẽ lựa chọn cho mình mẫu đồng hồ cơ hay đồng hồ pin của Orient.

Nếu xét về thương hiệu thì Orient cực kỳ hoàn hảo về mọi phương diện, thiết kế, chất lượng, giá cả và thời trang. Còn quyết định chọn mua đồng hồ nào thì bạn nên tập trung vào sở thích cá nhân, nó liên quan đến phong cách và thiết kế kèm theo đó là giá thành.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo