Đẳng cấp của đồng hồ hạng sang Patek Philippe 5711/1A

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 02/11/2020

 

Patek Philippe là một hãng chuyên sản xuất những chiếc đồng hồ hạng sang. Tuy nhiên, những sản phẩm mà hãng tạo ra khá đặc biệt hơn những hãng khác. Chính là đa số những chiếc đồng hồ của họ đều được sử dụng chất liệu là thép không gỉ nhưng lại được bán với một mức giá cực cao. Tuy đi ngược nguyên tắc nhưng những chiếc đồng hồ của hãng này lại được bán đắt, thậm chí là rất đắt và nó đã đặt ra khá nhiều dấu chấm hỏi. Trong đó, chiếc đồng hồ có tên Patek Philippe 5711/1A là một trong số những chiếc máy nổi tiếng nhất của hãng bởi vì tiếng tăm của nó rất nổi. Và độ chất mà chiếc đồng hồ này tạo ra cho người dùng cũng không hề thua kém bất kỳ một chiếc đồng hồ được chế tác từ vàng và kim cương.

Điều gì khiến Patek Philippe 5711/1A nổi tiếng

Chiếc đồng hồ đầu tiên mà hãng Patek Philippe sản xuất là chiếc đồng hồ có mã hiệu là 3700, nó được ra đời vào năm 1976. Cho đến năm 2006 Patek Philippe 5711/1A mới được công bố đến công chúng. Không vì thời gian mà làm cho nó hết nổi tiếng, thậm chí ngày nay chiếc đồng hồ này còn được quan tâm nhiều hơn và nó thuộc vào hàng hiếm không phải muốn sở hữu là sở hữu được.

Với khung vành được chế tác từ Bezel Cushion và bộ dây đeo cực kỳ độc đáo, những góc cạnh của mặt đồng hồ được trao chuốt cực kỳ tinh xảo và tỉ mĩ. Sự cân đối mà 5711/1A đạt được là vô cùng hoàn hảo, với những người khó tính nhất khi gặp chiếc đồng hồ này cũng sẽ phải xiêu lòng. Những mối nối trên bộ dây được chế tác rất tinh xảo bởi nhiều chi tiết được ghép nối lại với nhau. Bên cạnh đó nó còn được phủ bóng, cho nên độ sáng bóng là vô cùng tuyệt vời.

Chi tiết mặt đồng hồ 5711/1A Patek Philippe

Những chi tiết đặc biệt ở mặt đồng hồ được phối với nhau cực kỳ tinh tế, điển hình là mặt số được chế tác bởi màu xanh Gradient. Những cọc giờ được làm từ vàng trắng và được phủ chất phát quang nên vẻ đẹp của mặt đồng hồ lại được nâng cao lên rất nhiều. Độ dày của máy chỉ rơi vào khoảng 3.3mm, điều này đã tạo nên được độ nhẹ nhàng và dễ chịu hơn cho người sử dụng. Đây cũng chính là điểm tuyệt vời nhất, độ mỏng của máy sẽ luôn làm hài lòng đa số mọi người.

Patek Philippe 5711/1A được hãng sử dụng bộ máy của đồng hồ 324 SC cực chất. Nó giúp cho máy vận hành khỏe hơn, bền bỉ hơn và đặc biệt là duy trì tần số 28.800 vph, dự trữ năng lượng khoảng 45 giờ. Sự kết hợp giữa những chi tiết hoàn hảo với nhau đã tạo nên được chiếc đồng hồ vô cùng tuyệt vời. chỉ với những điều này thôi mà người ta sẽ sẵn sàng chi trả những con số rất lớn để sở hữu được chiếc đồng hồ này.

Sự đẳng cấp của Patek Philippe 5711/1A đem lại là hoàn hảo nhất, đây là một món trang sức thuộc phân khúc hạng sang. Cho nên giá thành sẽ khá đắt và nó không dành cho những đối tượng phổ thông. Đây là một trong số những mẫu đồng hồ hạng sang được ưa chuộn nhất tại Kỳ Lân Luxury nới riêng và cả thế giới nói chung.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo