Đắm chìm trong không gian trưng bày Rolex tại DWW 2019 (PHẦN 2)

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 11/11/2020

Tiếp tục đắm chìm vào thế giới Rolex với King Midas - dòng máy đặc biệt được làm từ chất liệu vàng và nặng nhất của hãng Rolex. Phiên bản này đã góp mặt vào mã 4343 và chính thức được tung ra thị trường vào năm 1976. Mẫu sở hữu bộ vỏ vàng 18K nguyên khối với kích thước phần mặt số 28mm, đánh số 2932 ở phần khung và trang bị bộ máy 650.

Phiên bản King Midas tiếp theo là mẫu 3580 với bộ vỏ vàng trắng, mặt số màu bạc và mẫu đồng hồ nổi tiếng này đã được vua nhạc Rock and Roll Elvis Presley đeo trên tay của mình.

Phiên bản King Midas thứ ba mà KỲ LÂN LUXURY muốn nói đến là Ref.3584 được bán lẻ bởi nhà phân phối Asprey - mẫu đồng hồ sản xuất riêng dành cho Vương quốc Oman với kích thước phần vỏ khung là 24mm và được làm từ nguyên liệu vàng trắng. Phần đáy đồng hồ được khắc chữ Asprey và phần mặt số Lapis Lazuli - hình con dao Omani Khanijar ở góc 6 giờ. 

Day - Date - mẫu đồng hồ “tổng thống” thường được các nguyên thủ quốc gia ưa chuộng sử dụng. Với mẫu Ref 18048 được sản xuất vào năm 1986, bộ vỏ Oyster 36mm từ vàng hồng, vành bezel tới phần mặt số bên trong được sản xuất phủ kín một lớp kim cương. Rolex sử dụng bộ máy 3055 để cung cấp nguồn năng lượng. 

Năm 1985 thì Rolex với mẫu Day-Date 18139 - sự kết hợp của ba sắc vàng được gọi là Rolex Tridor. Mẫu với phần vỏ vàng trắng, kim cương xếp ở vành bezel và dây đeo Tridor President. Mặt số cá hồi lấp lánh với phần cọc số kim cương. 

Mẫu đồng hồ Day - Date 18038 năm 1983 với vẻ ngoài vô cùng lộng lẫy từ phần vỏ Oyster vàng trắng được khắc chữ “Baba to Ibrahim, 21 Ramadan” ở phần mặt đáy và trong khi đó thì phần mặt số được tráng men màu đỏ nổi bật. Cọc chỉ giờ làm từ kim cương và ô thứ, ngày theo kiểu chữ Ả Rập. 

Cũng dành riêng cho thị trường những ai sở hữu bộ Ref.1803 đã được hãng tung ra vào năm 1975, với bộ vỏ vàng trắng, vành khía và dây đeo President. Mặt số cọc xám, cọc số dạng thể chữ Ả Rập vàng hồng và sử dụng bộ máy Caliber 1556.

Ngoài King Midas thì cũng có nhiều thiết kế kiểu dáng đồng hồ Day - Date được sản xuất dành cho Vương quốc Oman. Một trong số những mẫu mã đó là 1807 và được tung ra thị trường năm 1973. Mẫu đồng hồ được biết đến như con dao Omani Khanjar ở góc 6 giờ ở phần mặt số và chiếc Day - Date 1985 được sản xuất năm 1985.

Giản dị hơn là bộ sưu tập Datejust - bộ sưu tập của các dòng máy có ô cửa sổ báo ngày ở góc 3 giờ. Góp mặt với DWW 2019 là bộ sưu tập Datejust 6304 sản xuất vào năm 1956 với phần mặt số bạc và cọc kim cương. Bộ máy A296 có thể cung cấp năng lượng cho cỗ máy này và đạt tiêu chuẩn officially certified chronometer.

Còn nếu bạn là người yêu thích tốc độ thì chiếc đồng hồ chronograph thể thao bạn không nên bỏ lỡ trong bộ sưu tập Daytona. Khu triển lãm dành riêng cho các phiên bản Daytona vô cùng đặc biệt được sản xuất năm 1985 với bộ vỏ vàng 18K, kim cương được xếp đều ở phần mặt số và vành đồng hồ.

Độc đáo hơn nữa là cỗ máy Cosmograph Daytona Ref 626 trong năm 1976 được làm từ nguyên liệu thép không gỉ. Đây được xem là mẫu đồng hồ bespoke và được người dùng đón nhận nhiều nhất trên thị trường. Mẫu sản phẩm này với phần ký hiệu riêng từ quân đội UAE và Emir Mohammed bin Rashid Al Maktoum. 

 

Trên đây là những chia sẻ của shop KỲ LÂN LUXURY muốn gửi gắm đến khách hàng về việc giới thiệu không gian đắm chìm trưng bày các dòng sản phẩm đồng hồ Rolex ở DWW năm 2019. Hy vọng rằng đây sẽ là một phần thông tin hữu ích dành cho khách hàng có thể tham khảo về các sản phẩm của đồng hồ Rolex cũng như hiểu rõ hơn về cuộc triển lãm DWW 2019 này nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo