Đắm chìm trong không gian trưng bày Rolex tại DWW 2019 (PHẦN 1)

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 11/11/2020

 

Sau 3 lần tiến hành tổ chức vào 2015, 2016 và 2017 thì nhà bán lẻ thương hiệu đồng hồ lớn nhất ở Trung Đông đã tiếp tục kéo dài tuần lễ triển lãm đồng hồ - Dubai Watch Week vào năm 2019. 2019 được đánh dấu là năm mang đến nhiều thương hiệu đồng hồ mới lạ nhất với số lượng khách hàng khủng. Đó là sự góp mặt của hơn 50 thương hiệu đồng hồ cao cấp như Rolex, Philippe, Chopard, Breitling… Vậy không gian trưng bày này như thế nào, hãy cùng dõi theo bài viết dưới đây của shop KỲ LÂN LUXURY nhé!

Năm 2019 được xem là năm đầu tiên mà thương hiệu đồng hồ Rolex chính thức tham gia buổi triển lãm đồng hồ Dubai - Dubai Watch Week. Đây là lần thứ tư mà sự kiện DWW được tổ chức bởi chính nhà bán lẻ Trung Đông. Sự có mặt của Rolex đã đem tới một luồng gió hoàn toàn mới cho việc triển lãm đồng hồ trên thế giới. Bạn có thể dừng chân ghé thăm khu vực triển lãm được trưng bày theo hình dạng dây đeo Oyster ba mối nối ở trên dòng đồng hồ thể thao Rolex.

Ở đây, nhà tổ chức sẽ bố trí các màn hình cỡ lớn phóng đại nhằm mô tả chi tiết hơn quãng thời gian 60 năm mà Submariner từ một dòng máy vô danh lại có thể chinh phục được khách hàng như vậy. Đây được xem là một cơ hội có một không hai để bạn có thể chiêm ngưỡng từng cỗ máy đồng hồ hiếm hoi thuộc sở hữu của nhà sưu tầm có tiếng ở Trung Đông.

Rolex ra đời từ năm 1953, thương hiệu đã cung cấp một công cụ vô cùng hữu ích dành cho các vận động viên, thợ lặn chuyên nghiệp để cùng khám phá đại dương mênh mông này. Xuất hiện ở thế kỷ trước, Rolex Submariner được đánh giá là chiếc đồng hồ đầu tiên có mặt trên thế giới có thể lặn ở độ sâu khoảng 100m. Các dòng đồng hồ Submariner được nâng cấp không ngừng về thiết kế, khả năng kháng nước tới 300m và sản phẩm được đánh giá cao về chất liệu thép sử dụng.

Bộ sưu tập đưa khách hàng tới với thế giới Rolex đó chính là các phiên bản Daytona Vintage, Day - Date vàng khối hoặc các thiết kế mẫu ref 3612 - chiếc máy đồng hồ thiết kế đồng xu sản xuất từ năm 1973. Từ đồng xu 20 đô la Mỹ năm 1904 thì Rolex đã tạo ra các mẫu đồng hồ Ref.3612 với kích thước khoảng 34mm đi kèm với hình ảnh nữ thần tự do trên mặt nước và hình ảnh con đại bàng ở phía mặt đáy. Mẫu đồng hồ này sử dụng bộ máy lên cót tay là Caliber 650 với hai kim giờ và kim phút ở vị trí trung tâm.

Ké sát với mẫu ref 3612 đồng xu là mẫu đồng hồ Cellini thanh lịch với hình ovan đại diện cho mặt dây chuyền làm từ vàng 18K đánh bóng bộ vỏ 33x39mm. Dưới mặt số xanh thẫm là bộ kim vàng Caliber 1600 lên cót tay được sản xuất vào năm 1975 với vẻ Cellini ref 3729 được chủ nhân của hãng bảo quản vô cùng kỹ lưỡng.

Mẫu Cellini được mang tới DWW là chiếc ref 4616 với bộ vỏ vàng 18K được giới thiệu vào năm 1976. Mẫu đồng hồ này với thiết kế vành bezel được nạm kín phần kim cương với mặt số xanh thẫm có khả năng cung cấp được năng lượng cho mẫu là Caliber 1600 tương tự như đối với cỗ máy 3729.

Rolex “Chameleon” sản xuất năm 1959 với mã hiệu là 2056 ở trong khung kính sở hữu bộ vỏ khoảng 17mm từ phần vàng trắng và vành bezel chia khía. Với bộ ba dây đeo da ba màu nổi bật, chữ “Orchid” được in ở phần mặt số đồng hồ và ở góc 6 giờ. Da được xem là một bộ phận dễ bị ảnh hưởng nhất bởi các yếu tố thời tiết song song với quá trình bảo quản kỹ lưỡng thì bộ ba dây này vô cùng hoàn hảo.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo