Cùng tìm hiểu thương hiệu Franck Muller x BWD x Arsham Studios x King Nerd tung ra bộ sản phẩm đồng hồ Casablanca mới nhất.

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 18/03/2021

Thời gian dần qua, mọi người liên tục được chiêm ngưỡng các ấn phẩm tuyệt vời được kết hợp bởi các thương hiệu nổi tiếng. Mới đây, điều này lại tiếp tục được tái hiện một lần nữa khi Franck Muller, công ty Bamford Watch Department (BWD, nghệ nhân hiện đại Arsham Studios và thợ khắc chuyên nghiệp Johnny Dowell hợp tác cho ra mắt đồng hồ mới Franck Muller Casablanca chỉ với 5 phiên bản.

Mỗi sản phẩm đồng hồ đều gồm phần mặt số đa kết cấu làm từ màu Arsham Green với nền chữ A kép và cọc số Ả Rập phủ lớp phát quang, riêng cọc số 4 giờ thay bằng logo chữ A kép. Ở trung tâm của mặt số là chữ ký Arsham Studio New York và Franck Muller Geneve cùng bộ kim chỉ giờ skeleton với phần kim giây có chữ A kép ở đuôi kim để cân bằng trọng lượng. Đây là chi tiết được làm ở Arsham Studios trong khi phần bề mặt của lớp vỏ thép không gỉ cỡ 39mm khắc bằng tay bởi King Nerd. King Nerd đã sử dụng phần vỏ cứng để khắc tên chữ A ngược của Arsham Studio và logo Casablanca với nguồn cảm hứng từ bộ phim cùng tên.

Bên cạnh họa tiết chữ A ngược thể hiện ở phần mặt số với lớp vỏ thì đồng hồ Franck Muller này được thiết kế với phần dây đeo cùng loại mô hình jacquard ở dây đeo da dập nổi.

Đồng hồ này, Arsham cho hay “Chúng tôi đã bọc Arsham Studio Monogram ở toàn bộ phần bề mặt của động hồ từ phần mặt số, lớp vỏ tới phần dây da được dập nổi. Mọi việc khắc đều thực hiện bằng tay. Đây là dự án mà chúng tôi đã nói đến và làm 2 năm nay, tới rồi cuối cùng nó cũng được hoàn thành để chia sẻ với toàn thế giới”.

Người sáng lập BWD – ngài George Bamford cho biết “Sẽ thật tuyệt vời khi làm việc với hai người tuyệt vời ở khung của đồng hồ với tính biểu tượng của thương hiệu đồng hồ đầy tiếng vang với mọi người. Tương tự như lần trước, Daniel Arsham và King nerd đã mang tới điều vô cùng đặc biệt và độc đáo với dự án của chúng tôi khi học làm việc để tạo ra chiếc Casablanca này.

Cuối cùng thì Nicholas Rudaz – COO của Franck Muller cho biết: “Tôi luôn được truyền nguồn cảm hứng từ thế giới nghệ thuật và tôi vui khi biết được Daniel Arsham muốn diễn giải nghệ thuật thành một trong các mô hình đầy tính biểu tượng của chúng tôi, Casablanca. Kết quả đầy kinh ngạc và tự hào bởi sự hợp tác thú vị này”.

Thông số kỹ thuật:

  • Bamford Watch Department X Daniel Arsham X King Nerd Franck Muller Casablanca 8880 C DT
  • Bộ máy hoạt động: Swiss Automatic
  • Vỏ và mặt số: Vỏ thép 39mm với chữ lồng Arsham Studio được khắc bằng tay và mặt sau độc đáo; Mặt số xanh Arsham với chữ số Ả Rập.
  • Dây đeo: Da dập nổi chữ Arsham Studio
  • Giới hạn: Phiên bản giới hạn 5 chiếc
  • Giá: £ 15.000 GBP ($ 20.890 USD)

 

Đó là những điều KỲ LÂN LUXURY muốn gửi gắm với khách hàng qua bài viết dưới đây về dòng đồng hồ mới Franck Muller Casablanca phiên bản đặc biệt. Nếu bạn yêu thích sản phẩm này thì hãy truy cập vào website kylanluxury.com để biết được thông tin mới nhất về dòng đồng hồ cao cấp này nhé!

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo