Cùng nhau tìm hiểu về nguồn gốc đồng hồ Franck Muller đến từ nước nào?

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 14/06/2020

Franck Muller – một trong những hãng đồng hồ cao cấp bậc nhất trên thế giới cùng với những thiết kế vô cùng độc đáo và đẳng cấp. Máy được sản xuất dựa trên một quy trình chế tạo vô cùng phức tạp cho nên giá thành của sản phẩm rất cao. Tuy nhiên mặc dù giá thành của nó như vậy nhưng nó vẫn được khách hàng trên thế giới đón nhận. Vậy nguồn gốc của loại đồng hồ Franck Muller này đến từ đâu hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của shop Kỳ Lân Luxury để được giải đáp nhé!

1/ Đôi nét về lịch sử đồng hồ Franck Muller

Loại đồng hồ Frank Muller là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng bậc nhất trên thế giới ở Thụy Sĩ.Thương hiệu này được sáng lập bởi một nghệ nhân nổi tiếng chuyên về đồng hồ có tên là Franck Muller.

Khi ở tuổi 33 (tức là năm 1991), ông Franck Muller đã có thể tự tạo dựng cho mình một thương hiệu đồng hồ mang tên tuổi riêng. Cùng với sự kết hợp cùng các nghệ nhân kim hoàn Vartan Sirmakes đã cùng ông mở một công ty Technowatch SA với trụ sở đặt tại Genthod gần Geneva.

Các sản phẩm đồng hồ do Franck Muller thiết kế đều mang nét riêng, độc quyền và mang lại doanh thu vô cùng lớn. Có thể kể tới giải thưởng như “Chiếc đồng hồ phức tạp nhất” trong năm 1992 và trong năm 1998.

Điều đặc biệt nữa là chiếc đồng hồ của ông được nhận giải năm 1992 tự hào với các tính năng mới như lịch vạn niên, phương trình thời gian, năm nhuận và lịch trình tuần trăng mật….

2/ Sự phát triển của hãng đồng hồ cao cấp Franck Muller

Franck Muller với sự đóng góp ý kiến từ người bạn Elton John đã quyết định theo đuổi dự án Watchland. Dự án này nhằm hướng mục tiêu tới các đối tượng thực sự đam mê tới đồng hồ Franck Muller. Họ có thể theo dõi một cách chi tiết nhất về quy trình chế tác một chiếc đồng hồ nó phức tạp và khó khăn tới mức nào.

Đến năm 1998 thì công ty đồng hồ của Franck Muller với tên là Technowatch SA đổi thành công ty Franck Muller Watchland SA.

Bên cạnh các mẫu mã thiết kế do chính công ty chế tạo thì công ty còn nhập các loại đồng hồ đến từ các thương hiệu nổi tiếng khác như: Pierre Kunz, Rodolphe hay Alexis Barthelay European Company Watch (ECW)...

 

Trên đây là những chia sẻ của shop Kỳ Lân Luxury về thắc mắc “nguồn gốc đồng hồ Franck Muller đến từ nước nào”. Hy vọng một phần thông tin này sẽ giúp ích cho khách hàng có thể hiểu rõ hơn một chút về loại đồng hồ này và đặc biệt hãy ghé tới shop Kỳ Lân Luxury để nhìn tận mắt sản phẩm cao cấp này nhé!

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo