Cùng hoàn thiện phong cách thời thượng với toàn bộ linh phụ kiện điện thoại Vertu: Bao da Vertu (1)

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 28/12/2020

Cầm trên tay siêu phẩm điện thoại di động xa xỉ bậc nhất Vertu thì sự sang trọng, đẳng cấp và thời thượng vẫn luôn là sự độc nhất. Chưa dừng lại ở đó, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về linh kiện Vertu ở shop KỲ LÂN LUXURY nhé!

Bao da Vertu làm nên đẳng cấp thế nào?

Bao da Vertu – một trong các nhu cầu không thể bỏ với bất cứ ai đang sử dụng điện thoại Vertu. Bao da Vertu là sự lựa chọn hoàn hảo vô cùng với nhiệm vụ như tấm “áo giáp” để bảo vệ điện thoại khỏi các tác động vật lý từ bên ngoài. Những dòng bao da Vertu nhận được sự quan tâm nhiều bởi trên thị trường hiện giờ có quá nhiều hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng bày bán tràn lan. Tuy nhiên tiền nào của nấy, sự đẳng cấp vẫn cứ là đẳng cấp và bao da chuẩn chính hãng mới có thể tôn lên giá trị đẹp đẽ của điện thoại.

XEM THÊM: Vertu Ayxta Black

Bao da Vertu đa dạng từng dòng máy

Trên thị trường thì bao nhiêu dòng máy Vertu sẽ sở hữu cần lấy dòng bao da với thiết kế riêng biệt phù hợp với các dòng máy cũng như nhu cầu cá nhân của từng người.

Từ các dòng phổ biến nhất như là bao da Vertu Signature, Vertu Constellation, Vertu Touch hay một số dòng bao da khác như là Vertu Aster, Vertu Ayxta, Vertu Ascent X…

Thông thường, các dòng điện thoại Vertu phím vật lý cơ bản như là bao da Vertu Quest, Vertu Ascent… sẽ có dòng từ bao da đeo tới bao da rút. Với các dòng máy cảm ứng thì sẽ phổ biến hơn các dòng bao rút. Nhiều sự lựa chọn không chỉ nằm ở dạng nào, loại nào mà nó phụ thuộc vào chất liệu da ra sao. Ngoài ra, thị trường còn sở hữu đa dạng hơn nhiều. Ví dụ như bạn muốn sở hữu bao da Vertu Quest thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sử dụng các dòng bao da của Vertu cảm ứng vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

Địa chỉ lựa chọn bao da Vertu

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết mua bao da ở đâu, bao da Vertu xịn bán ở chỗ nào, lựa chọn bao da thế nào là hợp lý thì câu trả lời không nằm ngoài các dòng mô tả phía trên.

Địa chỉ bán bao da Vertu, chuyên các dòng chính hãng, đẳng cấp phải là địa chỉ với chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu. Da thật hoặc da giả nguồn gốc xuất xứ từ đâu, giá sản phẩm thế nào, câu hỏi mà mỗi khách hàng nên đặt ra khi định mua sản phẩm bao da Vertu.

Giá cả bao da Vertu có “loạn”?

Nói về vấn đề giá cả thì khi mua bao da Vertu, có thể khẳng định rằng không phải là vấn đề thực quan đán quan tâm của khách hàng.

Khách hàng chỉ hướng đến các dòng di động thuộc phân khúc cao cấp như Vertu Signature, Vertu Signature S… Quan trọng đối với họ là chất lượng thực sự. Nhưng trên thị trường kinh doanh thì không đơn giản như vậy. Hàng vào, hàng ra ai cũng đều mong muốn có được lợi nhuận lớn, chất lượng chỉ là thứ yếu thì giá bao da Vertu trở nên “loạn” là điều dễ hiểu.

XEM THÊM: Vertu Signature S Yellow Mother of Pearl

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo