Cùng hoàn thiện phong cách thời thượng với toàn bộ linh phụ kiện điện thoại Vertu (2)

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 28/12/2020

Tai nghe Vertu

Một trong những điều tuyệt vời nhất khi sở hữu Vertu là các phụ kiện siêu hoàn hảo, sang trọng và trợ giúp vô cùng đắc lực cho mọi trải nghiệm của khách hàng. Và một trong số đó không thể không kể đến tai nghe Vertu, tai nghe Bluetooth.

Công dụng của tai nghe Vertu rất nhiều có thể là từ tai nghê thông thường sử dụng để nghe nhạc, xem phim mà không bị gây ồn ào. Hoặc nghe điện thoại tại những nơi công cộng không làm ảnh hưởng tới mọi người xung quanh. Hơn nữa, tai nghe về cơ bản có chất lượng âm thanh tốt, tập trung tốt và bớt tạp âm hơn so với loa ngoài ở môi trường trên điện thoại.

Còn đối với tai nghe Bluetooth thì chắc hẳn ai cũng băn khoăn tới giá cả của tai nghe Bluetooth mà hãy quan tâm tới công dụng và những điều bạn có thể trải nghiệm với chúng. Bạn cũng hoàn toàn có thể thực hiện các cuộc đàm thoại rảnh tay khi lái xe, làm việc với một thiết kế vô cùng nhỏ gọn, tiện lời và hiện đại với nút bấm khác biệt, đẳng cấp.

Sạc Vertu có những loại nào?

Sạc VCerrtu được coi là nguồn sống của điện thoại Vertu. Ở một khía cạnh khác thì sạc Vertu được ví xịn như các loại cáp sạc Vertu, dây sạc Vertu hoặc cốc sạc Vertu là các món phụ kiện thiết yếu không thể thiếu khi sử dụng lẫn tôn lên sự đẳng cấp, sang trọng.

Từ sạc Vertu Signature dòng cơ bản được ra mắt lần đầu tiên đã sở hữu độ hoàn thiện đáng kể về thiết kế cho tới cấu tạo sạc. Đến các dòng Vertu Ascent, Vertu Constellation thì không còn gì để chê về phụ kiện của nó. Mặc dù bé nhưng vai trò thì không hề bé chút nào.

XEM THÊM: Vertu Signature S Steel điểm vàng

Pin Vertu nguồn năng lượng thực sự quan trọng

Nguồn năng lượng cung cấp cho mọi hoạt động của điện thoại Vertu chính là dòng Pin Vertu. Chúng ta không thể phủ nhận được sự quan trọng của pin Vertu như thế nào.

Tùy vào từng loại máy khác nhau thì việc sử dụng pin khác nhau. Các dòng pin phổ biến để khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn như Pin BL – 5CV tương ứng với các dòng máy Vertu Signature, Vertu Ascent, Vertu Ti, Vertu Ascent X. Pin Vertu BP-4LV tương ứng với các dòng pin Vertu Constellation,… Pin BP-4UV tương ứng dành cho dòng pin Vertu Signature S, Constellation Ayxte,…

Mua pin Vertu không quan trọng giá thành mà điều bạn quan tâm là nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm. Nếu nhiều người e ngại Pin Vertu Trung Quốc thì đây được xem là điều lo lắng không có căn cứ. Nhưng sự thật thì trên thị trườn loạn lên bởi số lượng hàn quá nhiều. Trung Quốc được ví là quốc gia sở hữu hàng giả, hàng kém chat lượng tràn lan ảnh hưởng trực tiếp tới ưu tín chất lượng sản phẩm.

XEM THÊM: Verru Ascent X carbon green

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo