Công ty 1916 một con đường mới cho thị trường đồng hồ

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 03/11/2023

Công ty 1916 là một con đường mới, nơi mà những nhà sưu tập đồng hồ cũng có thể hướng tới để sở hữu chiếc đồng hồ đã qua sử dụng với một chất lượng tuyệt vời nhất để có thể bổ sung thêm vào bộ sưu tập đồng hồ của mình.

Vừa qua, những người sáng lập Watchbox, Danny Govberg và Justin Reis, đã tiết lộ Công ty 1916, đây là một liên doanh mới nhằm mục đích trở thành điểm đến và cộng đồng hàng đầu toàn cầu về đồng hồ, đồ trang sức và giáo dục cao cấp. 

Công ty 1916?
Doanh nghiệp mới là kết quả của việc sáp nhập các thương hiệu nổi tiếng bao gồm WatchBox, Govberg, Radcliffe và Hyde Park Jewelers. Ngoài ra, Công ty 1916 tìm cách hợp nhất thị trường sơ cấp và thứ cấp dưới một thương hiệu gắn kết duy nhất, kết hợp hơn 20 cửa hàng và Collector's Lounge tại các thị trường đồng hồ lớn trên toàn cầu.

Cái tên “Công ty 1916” bày tỏ lòng tôn kính đối với Albert Govberg, người sáng lập Govberg Jewellers ở Philadelphia vào năm 1916. Danny Govberg, Đồng sáng lập, Chủ tịch điều hành và cháu trai của Albert, đã mô tả công ty là “một công ty có lịch sử 107 năm”. -old start-up” với cam kết duy trì mối quan hệ lâu dài và thay đổi đổi mới, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của những nhà sưu tập đồng hồ sành điệu.

Công ty 1916 một con đường mới cho thị trường đồng hồ

Người sáng lập WatchBox, Justin Reis (trái) và Danny Govberg (phải)
Công ty cũng đã tham gia mạng lưới chính thức được ủy quyền để bán đồng hồ đã qua sử dụng được chứng nhận của Rolex, đây là một dịch vụ tuyệt vời được mở rộng dành cho các nhà sưu tập đồng hồ. Đồng hồ Rolex đã qua sử dụng sẽ không còn được trưng bày trên WatchBox nữa.

Trung tâm toàn cầu dành cho người sưu tập đồng hồ
Thực thể mới tận dụng sức mạnh và di sản của nền tảng tiền sở hữu lớn nhất, kết hợp với chuyên môn của ba thợ kim hoàn độc lập. Sự hiện diện của công ty bao gồm nhiều địa điểm khác nhau ở các cửa hàng một thương hiệu trên khắp Hoa Kỳ; John Shmerler và Damon Gross sẽ lãnh đạo mạng lưới bán lẻ được ủy quyền của Công ty 1916.
 

Công ty 1916 một con đường mới cho thị trường đồng hồ

Damon Gross
 

Công ty 1916 một con đường mới cho thị trường đồng hồ

John Shmerler

Công ty tự hào có bộ sưu tập đã qua sử dụng trị giá hơn 200 triệu USD, đặc biệt tập trung vào những chiếc đồng hồ cực hiếm và có thể sưu tầm, cũng như chế tạo đồng hồ thủ công độc lập. Đây là một sự lựa chọn mới vô cùng tuyệt vời dành cho những người đam mê đồng hồ thời trang, đặc biệt là những dòng đồng hồ cao cấp.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo