Có nên mua những chiếc điện thoại Vertu cũ chính hãng

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 07/03/2020

 

Vertu là một trong những dòng máy điện thoại cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Những chiếc điện thoại Vertu luôn là niềm mơ ước của rất nhiều người. Và đây cũng chính là chiếc máy có giá trị cao nhất và việc sở hữu được những chiếc máy tuyệt vời này cũng sẽ vô cùng khó khăn đối với người dùng. Được thiết kế và sản xuất ra chỉ dành riêng cho giới nhà giàu và những doanh nhân thành dạt. Vertu luôn giữ được vị trí độc tôn của mình trong làng chế tác công nghệ xa xỉ. Chính vì quá đắt mà nhiều người đam mê lại có suy nghĩ rất nhiều trước khi mua. Và nhiều người sẽ chọn cách là mua những chiếc Vertu cũ  để sử dụng. Vì giá thành sẽ nhẹ hơn rất nhiều so với hàng mới chính hãng. Vậy câu hỏi đặt ra là có nên mua những sản phẩm Vertu cũ hay không. Những chiếc điện thoại cũ này có bền hay không và làm sao để phân biệt được Vertu cũ chính hãng. Trong bài viết này sẽ tư vấn các bạn có nên mua những chiếc điện thoại Vertu đã qua sử dụng hay không.

Có nên mua những chiếc điện thoại Vertu cũ chính hãng

Vertu cũ là máy như thế nào và có nên mua hay không

Điện thoại Vertu cũ là những chiếc máy đã qua sử dụng, nó cũ bởi vì là đã được xài qua. Và những chiếc máy này đa số là do chủ cũ muốn đổi, nâng cấp lênh những chiếc vertu sang trọng hơn hay là kẹt tiền và thanh lý lại. Chính vì vậy nếu bạn biết được hoàn toàn lai lịch của một chiếc điện thoại Vertu cũ đã qua sử dụng thì đây là chiếc máy rất đáng để mua. Một phần là do hiện nay Vertu đã không còn sản xuất điện thoại nữa. Cho nên hiện nay những chiếc điện thoại đã qua sử dụng của Vertu ngày càng phổ biến nhiều hơn. Sản phẩm mới đã không còn được sản xuất nữa, nhưng sức mua ngày càng quá lớn. Điều đó kéo theo những sản phẩm của lại HOT hơn bao giờ hết. Thậm chí có những máy có giá trị còn cao hơn lúc mới sản xuất. Cho nên việc người dùng luôn tìm kiếm những chiếc Vertu cũ, mua điện thoại Vertu cũ là điều vô cùng dễ hiểu.

Có nên mua những chiếc điện thoại Vertu cũ chính hãng

Tại sao khách hàng nên mua điện thoại Vertu cũ

Một chiếc điện thoai di động mà thể hiện được đẳng cấp của người dùng. Sang trọng, sành điệu và xa xỉ là điều mà hầu hết người dùng Vertu rất quan tâm. Và những chiếc máy cũ là sản phẩm mà người dùng nên cân nhắc lựa chọn. Vì giá sẽ mềm hơn sản phẩm mới rất nhiều, nếu như một chiếc Vertu cũ nhưng vẫn còn mới đến 95% và mọi chức năng ddefu hoạt động tốt thì đây là chiếc máy rất dáng mua.Một phần nữa do người dùng trước chỉ trải nghiệm một thời gian ngắn thì nó sẽ không ảnh hưởng quá lớn đến chiếc máy. Nếu bạn không nói ra thì ở khoảng này sẽ không ai biết rằng chiếc máy bạn đang sử dụng là một chiếc điện thoại Vertu cũ.

Những lưu ý khi mua điện thoại Vertu cũ

Bạn nên mua Vertu cũ khi hiểu rõ được nguồn gốc xuất xứ của máy và thực sự tin tưởng vào nơi kinh doanh. Vì hiện nay trên thì trường điện thoại Vertu giả rất nhiều, nếu sơ xuất sẽ mua nhầm hàng giả ngya lập tức. Một nơi bán uy tín họ sẽ đảm bảo được sản phẩm và trách nhiệm của mình với khách hàng nhiều hơn những nơi không chuyên. Với Vertu cũ thì những vết xước vết dăm nhẹ thì chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi. Nhưng với một chiếc máy mà trầy xước quá nhiều hay có dấu hiệu cấn móp thì cho dù rẻ bạn cũng nên bỏ qua.

Ngoài ra phần cứng và những chức năng của máy cũng vô cùng quan trọng. Hãy kiểm tra thật kỹ những chiếc máy về toàn diện để đảm bảo rằng máy của bạn hoàn toàn không bị vấn đề gì khi sử dụng. Và đừng bao giờ mau một sản phẩm với hình thức bên ngoài vô cùng mới nhưng khi trải nghiệm lại có cảm giác giật, lag và phản hồi chậm. Cho dù đó được đảm bảo là hàng chính hãng 100% cũng không nên mua.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo