Chương trình Rolex Certified Pre Owned bán đồng hồ cũ của Rolex

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 27/12/2022

Vừa qua, Rolex đã thực hiện các động thái để giành lại một số quyền kiểm soát đối với thị trường đồng hồ. Tin đồn rộ lên khi ở Mỹ, thương hiệu bắt đầu loại bỏ trạng thái “Rolex Certified Repairer” khỏi một số thợ sửa đồng hồ và thương hiệu bắt đầu khẳng định rằng AD có một thợ sửa đồng hồ nội bộ để xử lý việc sửa chữa. 

Giờ đây, bạn có thể chi mức phí bảo hiểm khá lớn khi gửi một chiếc đồng hồ Rolex cổ điển để được bảo dưỡng và phục hồi toàn diện. Nhưng đổi lại, bạn sẽ nhận lại được chiếc đồng hồ trong hộp gỗ khảm tuyệt đẹp và một cuốn sách bìa cứng ghi lại công việc đã hoàn thành cùng với đó là một chế độ bảo hành tuyệt vời lên đến hai năm của hãng.

Chương trình Rolex Certified Pre Owned bán đồng hồ cũ của Rolex

Chương trình Rolex Certified Pre Owned

Giờ đây, Rolex đang cung cấp dịch vụ bán đồng hồ đã qua sử dụng. Để bắt đầu, những chiếc đồng hồ sẽ có sẵn thông qua các điểm bán hàng của Bucherer ở sáu quốc gia như: Thụy Sĩ, Áo, Đức, Pháp, Đan Mạch và Vương quốc Anh.

Chương trình Rolex Certified Pre Owned bán đồng hồ cũ của Rolex

Từ năm 2023, các nhà bán lẻ được ủy quyền khác sẽ có thể đăng ký cung cấp dịch vụ này. Chương trình Rolex Certified Pre Owned hiện cung cấp cho các nhà bán lẻ trong mạng lưới phân phối chính thức của thương hiệu Rolex khả năng bán đồng hồ cũ chính hãng được chứng nhận, kèm theo bảo hành quốc tế mới trong hai năm.

Chương trình Rolex Certified Pre Owned bán đồng hồ cũ của Rolex

Đồng hồ sẽ được bảo hành hai năm mới, với một thẻ giống như bảo hành bạn sẽ nhận được với một chiếc đồng hồ mới. Quy định duy nhất là đồng hồ phải hơn ba năm tuổi. 
Về mặt giá cả thì dựa trên giá phục hồi của Geneva, có thể chiếc đồng hồ sẽ không hề rẻ. Nhưng đổi lại, những người tiêu dùng sẽ nhận được một khoản phí bảo hiểm rất có giá trị khi nhận được bảo hành của Rolex. Tuy nhiên, mô hình này sẽ phải cạnh tranh khá mạnh vì Rolex sẽ bảo dưỡng hầu hết các đồng hồ từ những năm 80 trở đi và cung cấp bảo hành hai năm. 

Tuy nhiên, việc chuyển đổi mô hình này sang mô hình bán lẻ là một bước tiến lớn và là một bước tiến mà những người hâm mộ thương hiệu sẽ hoan nghênh. Đây cũng là một điều được đánh giá rất cao và rất nhiều người đam mê Rolex rất quan tâm đến, bởi họ sẽ có thể dễ dàng sở hữu cho mình một chiếc Rolex hoàn toàn chính hãng và một chế độ bảo hành tuyệt vời cùng mức giá rất êm.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo