Chopard ra mắt Alpine Eagle mới với mặt số Pine Green

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 01/10/2022

 

Màu xanh lá cây mới được lấy cảm hứng từ các màu sắc tự nhiên tồn tại trong dãy sinh học Alpine. Với phong cách đồng hồ thể thao sang trọng tích hợp vòng đeo tay. Vỏ và vòng tay bằng vàng hồng 18K mang đến sự lựa chọn về hai chất liệu vỏ bền vững. Vỏ thép 41mm được làm bằng kim loại độc quyền của thương hiệu và bao gồm 70% vật liệu tái chế. Thép Lucent tương đương cấp phẫu thuật có khả năng chống dị ứng cao và cứng hơn 50% so với thép thông thường. Vỏ vàng hồng 41mm được làm hoàn toàn từ vàng.

Đồng hồ Chopard Alpine Eagle 

Mặt số Pine Green tiếp tục sử dụng bề mặt có kết cấu được thiết kế để gợi lên mắt đại bàng, với chất lượng ba chiều gần như bùng nổ. Ngày nằm trong khoảng từ bốn đến năm trên mặt số, trên một đĩa ngày màu xanh lá cây cho phép ngày hiển thị tinh tế và không phô trương trên mặt số.

Chopard ra mắt Alpine Eagle mới với mặt số Pine Green

Giờ, phút và giây mang lại độ tương phản thanh lịch và dễ đọc thông qua các vạch giờ mạ rhodium hoặc mạ vàng, trên các mẫu thép hoặc vàng hồng tương ứng, và kim đồng hồ được cải tiến với lớp X1 Super-LumiNova mới nhất.

Chopard ra mắt Alpine Eagle mới với mặt số Pine Green
Có thể nhận thấy rằng, đây là một chiếc đồng hồ được thiết kế đơn giản nhưng đậm chất thẩm mỹ. Gọn gàng với kích thước hoàn hảo là 41mm, nhưng đủ để đáp ứng được những nhu cầu cơ bản của người dùng. Từ việc sử dụng hàng ngày, cho đến văn phòng thay thậm chí là thể thao. Hoạt động nhờ bộ máy 01.01-C Chopard Alpine Eagle có khả năng dự trữ năng lượng 60 giờ cùng với khả năng chịu nước đến 100m sẽ giúp người dùng an tâm hơn rất nhiều trong quá trình sử dụng.


Chopard ra mắt Alpine Eagle mới với mặt số Pine Green

Thông số kỹ thuật đồng hồ Chopard Alpine Eagle 

  • Bộ máy: Chopard tự lên dây 01.01-C
  • Dự trữ năng lượng 60 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, giây và ngày
  • Vỏ: 41mm
  • Chất liệu: Lucent Steel A223 hoặc vàng hồng 18K
  • Chịu nước đến 100m.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo