CHÍNH SÁCH THÔNG BÁO – KYLANLUXURY.COM

1. Chính sách thanh toán:

Quý khách khi mua sắm tại kylanluxury.com có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán sau để thuận tiện và nhanh nhất:

 •  Thanh toán tiền mặt: tại cửa hàng kinh doanh của kylanluxury.com tại 146 Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
 • Thanh toán khi nhận hàng (COD): Quý khách xem hàng tại nhà, thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao nhận hàng.
 • Thanh toán chuyển khoản: Nếu khách hàng không muốn sử dụng tiền mặt, để thuận tiện cho thanh toán, Khách hàng có thể chuyển khoản trước cho chúng tôi với nội dung” Tên – SĐT – tên thiết bị”

*ACB: 121228 - CN Lũy Bán Bích

*Vietcombank: 0511.0004.04859 - CN Quận 5

*AgriBank: 6460.2054.885.33 - CN Tân Phú

*SaComBank: 0601 5299 2990 CN: Minh Phụng- PGD Hòa Thạnh

Sau khi quý khách đặt hàng, xác nhận đơn hàng và xác nhận hình thức thanh toán, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận và tiến hành giao hàng. Nếu sau thời gian thỏa thuận mà chúng tôi không giao hàng, Quý khách hàng có thể phản hồi tình trạng đến hotline: 0901 247 247 để được hỗ trợ xử lý. Chúng tôi cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng.

2. Chính sách vận chuyển

Nhằm đem lại sự tiện lợi cho khách hàng khi mua sắm, chúng tôi có hỗ trợ giao hàng tận nơi. Thông thường kylanluxury.com sẽ xác nhận đơn hàng cho khách hàng trong khoảng 3-7 ngày làm việc kể từ khi nhận được đơn hàng khách hàng hoàn tất thông tin đặt mua qua website. Thời hạn ước tính việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ tùy theo thời gian chốt hàng của Khách và địa chỉ giao nhận của Khách (nội thành, ngoại thành hoặc tỉnh)

Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

 • Nhân viên kylanluxury.com  liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.
 • Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.
 • Số lượng đơn hàng của kylanluxury.com tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.
 • Đối tác cung cấp hàng cho kylanluxury.com chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm kylanluxury.com giao hàng trên toàn quốc. kylanluxury.combán hàng tại kho với giá tốt.

Về phí vận chuyển, kylanluxury.com sẽ thu phí vận chuyển cố định 100,000/đơn hàng.

3. Chính sách bảo hành

Những trường hợp được bảo hành miễn phí khi đảm bảo các điều kiện sau:

 • - Sản phẩm còn thời hạn bảo hành hành hoặc có tem bảo hành và phiếu bảo hành của chính công ty (thể hiện đầy đủ thông tin không được tẩy xóa, sửa chữa).
 • - Thời gian bảo hành được ghi trên phiếu bảo hành và theo quy định của từng hãng sản xuất đối với tất cả sự cố về mặt kỹ thuật.
 • - Sản phẩm phải được lắp đặt theo đúng hướng dẫn sử dụng, catalogue theo sản phẩm.
 • - Sản phẩm bị hư hỏng do linh kiện trong máy hoặc do nhà sản xuất.

 

Những trường hợp sau sẽ không được bảo hành miễn phí:

 • Sản phẩm hết thời hạn bảo hành ghi trên trên phiếu bảo hành, tem bảo hành hoặc biên bản bàn giao thiết bị.
 • Chế độ bảo hành không được áp dụng cho các sản phẩm bị lỗi do khách hàng tự mang ra ngoài sửa chữa gây nên (trừ trường hợp do chính kylanluxury.com sữa chữa) và bảo quản không chính xác, sử dụng không hợp lý, không đúng hướng dẫn sử dụng sản phẩm, lạm dụng hoặc làm vệ sinh không đúng quy cách với dụng cụ không phù hợp.
 • Không áp dụng bảo hành cho sản phẩm bị hao mòn do sử dụng, co giãn, rách, bị vết cắt, trầy xước, côn trùng phá hoại, gỉ sét, va chạm, lạm dụng sản phẩm dẫn tới các khớp nối của sản phẩm lỏng lẻo.Các phụ kiện tự hao mòn trong quá trình sử dụng.

kylanluxury.com sẽ kiểm tra sản phẩm và quyết định xem phản ánh của khách hàng về sản phẩm có nằm trong quyền hạn bảo hành hay không, nếu phản ánh của khách hàng nằm trong điều kiện bảo hành thì kylanluxury.com sẽ sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm bị lỗi. kylanluxury.com cũng có quyền quyết định trong việc giải thích các điều kiện bảo hành chất lượng sản phẩm trong tài liệu này.

Trong trường hợp sản phẩm bị hư hỏng mà kylanluxury.com không thể tìm thấy vật liệu giống hệt các bộ phận cần thay thế thì kylanluxury.com sẽ cung cấp nguyên liệu hoặc linh kiện có phẩm chất và tính năng tương đương.

Thời hạn bảo hành: 2 năm kể từ ngày mua hàng (riêng đối với pin và sạc bảo hành vĩnh viễn)

4. Chính sách đổi trả:

Những trường hợp được đổi trả:

 • - Hàng bị lỗi kỹ thuật và lỗi do nhà sản xuất;
 • - Hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển hàng cho khách của kylanluxury.com;
 • - Hàng giao không đúng mẫu mã, loại mà khách đã đặt;
 • - Hàng giao bị thiếu linh phụ kiện đi kèm.

Quý khách vui lòng kiểm tra và xác nhận tình trạng khi nhân hàng. Sau khi nhận hàng chúng tôi mặc định Khách hàng đã đồng ý với sản phẩm được giao.

Điều kiện và quy định đổi trả chung:

 • - Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật được nhân viên kỹ thuật công ty chúng tôi xác định và nhìn nhận là lỗi do nhà sản xuất.
 • - Còn đầy đủ bao bì, vỏ hộp, không bị trầy xước, móp méo, hỏng hóc bên ngoài, đổ vỡ..
 • - Còn đầy đủ linh kiện, phụ kiện
 • - Có đầy đủ các chứng từ kèm theo như biên nhận, hóa đơn, phiếu giao hàng, phiếu bảo hành, catalouge...

Tuy nhiên đối với một số sản phẩm chúng tôi sẽ không áp dụng những điều kiện đổi trả giống như trên, trong quá trình tư vấn bán hàng chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể về thời hạn cũng như hình thức đổi trả cho từng sản phẩm để khách hàng tham khảo khi có nhu cầu mua sản phẩm đó.

Lệ phí hoàn trả: phí hoàn trả sẽ hoàn toàn do kylanluxury.com chi trả hoàn toàn nếu lỗi đó thuộc về công ty.

Hình thức hoàn trả: Sẽ đổi mới sản phẩm cho khách hàng, trường hợp không còn sản phẩm hàng hóa đó trong kho, công ty cam kết hoàn trả 100% phí mà khách hàng đã thanh toán cho chúng tôi thông qua các hình thức như: tiền mặt tại công ty hoặc chuyển khoản cho khách hàng.

Thời hạn hoàn trả: sẽ do 2 bên Công Ty và Khách chốt thời gian với nhau và giải quyết trong vòng nhanh nhất có thể cho Khách

5. Chính sách bảo mật thông tin

a. Mục đích và phạm vi thu thập:

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website kylanluxury.com bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ khách hàng,..Đây là các thông tin kylanluxury.com  cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và kylanluxury.com liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ tại kylanluxury.com nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Trong quá trình giao dịch thanh toán tại website kylanluxury.com, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của khách hàng, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của khách hàng sẽ không được lưu giữ.

Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ các thông tin khi gửi liên hệ và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website kylanluxury.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

 

b. Phạm vi sử dụng thông tin:

Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

 • - Cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng;
 • - Giao hàng cho khách hàng;
 • - Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và website kylanluxury.com như các chường trình khuyến mãi, tri ân khách hàng,…;
 • - Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên;
 • - Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
 • - Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại kylanluxury.com;
 • - Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

 

c. Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của kylanluxury.com.

d. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

HỘ KINH DOANH KYLAN LUXURY

Địa chỉ:  146 Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Email: Nguyenlan88qn@gmail.com

Điện thoại: 0901 247 247

e. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu kylanluxury.com thực hiện việc này.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website kylanluxury.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, kylanluxury.com sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ, kylanluxury.comsẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

​​​​​​​f. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Thông tin cá nhân của khách hàng tại kylanluxury.com  được kylanluxury.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của kylanluxury.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thkhách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, kylanluxury.com  sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên kylanluxury.com.

Ban quản lý kylanluxury.com cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý kylanluxury.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo