Chỉnh giờ trên đồng hồ Citizen mà người dùng cần biết

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 15/04/2021

Đồng hồ thời trang ngày nay như là một trong những món phụ kiện không thể nào thiếu đối với nhiều người. Nó thể hiện được rất nhiều thứ từ thời trang, đẳng cấp cho đến địa vị,... và trong đó Citizen là một trong những thương hiệu đồng hồ lớn của Nhật Bản cực kỳ nổi tiếng. Những mẫu đồng hồ của hãng luôn đảm bảo về chất lượng và cực kỳ hấp dẫn bởi thiết kế hợp thời trang và đẳng cấp. Hiện nay Citizen cũng có rất nhiều mẫu mã đồng hồ khác nhau nhưng trong số đó lại có rất ít người biết chỉnh giờ cho đồng hồ. Trong bài viết này Kỳ Lân sẽ hướng dẫn nhanh đến các bạn cách chỉnh giờ nhanh nhất trên đồng hồ Citizen.

Chỉnh giờ trên đồng hồ Citizen mà người dùng cần biết

1. Cách chỉnh giờ trên đồng hồ Citizen không có ngày

Trên đồng hồ Citizen Eco Drive khi bạn nhìn bên phải sẽ có 1 núm chỉnh và trên núm đó sẽ có 3 nấc chỉnh. Chỉ cần kéo các nút ra theo thứ tự như sau sẽ chỉnh được giờ và lịch.

  • Nấc 0 là đóng
  • Nấc 1 chỉnh lịch
  • Nấc 2 là chỉnh giờ, phút.

Để chỉnh giờ chỉ cần kéo ra 1 nấc sau đó vặn nhẹ cho đến khi kim đồng hồ quay đúng giờ. Sau đó bạn chỉ cần ấn vào 1 nấc để trả về vị trí cũ. Chỉ đơn giản như vậy thôi là có thể chỉnh được giờ giấc trên những chiếc đồng hồ Citizen Eco Drive một cách rất dễ dàng.

2. Cách chỉnh giờ trên đồng hồ Citizen có định dạng ngày

Để chỉnh ngày tháng trên mẫu đồng hồ này bạn sẽ kéo núm đồng hồ ra 1 nấc, sau đó vặn nhẹ như sau:

- Xoay núm từ dưới xoay lên để điều chỉnh Ngày

- Xoay núm từ trên xuống dưới để điều chỉnh Tháng

Sau khi vặn đúng ngày và tháng thì sẽ ấn nút lại như ban đầu và đồng hồ sẽ tiếp tục hoạt động một cách bình thường.

Để chỉnh ngày tháng trên mẫu đồng hồ này bạn sẽ kéo núm đồng hồ ra 2 nấc, sau đó vặn nhẹ như sau:

Xoay núm đồng hồ cho đến khi đồng hồ hoạt động cho đúng giờ giấc cần chỉnh. Sau đó ấn hết những nấc đã kéo ra trên núm chỉnh là xong.

Chỉnh giờ trên đồng hồ Citizen mà người dùng cần biết

Những cách chỉnh giờ và ngày tháng tuy đơn giản trên đồng hồ Citizen nhưng có nhiều người sẽ không biết được cách sử dụng. Hi vọng sau bài viết này sẽ có nhiều bạn biết được cách chỉnh giờ và nó sẽ cung cấp thêm nhiều kiến thức về đồng hồ hơn cho người dùng. Hầu như đa số những cách chỉnh giờ trên đồng hồ cơ sẽ đều giống nhau cả, nhưng cần lưu ý một chút là bạn làm theo quy trình nhưng vẫn tìm hiểu một chút nhé.

Còn với những ai cần sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ hoàn hảo, đẳng cấp và có thể dễ dàng thể hiện được cá tính của mình thì hãy đến ngay với Kỳ Lân nhé. Đảm bảo những sản phẩm của Kỳ Lân sẽ đáp ứng cho những người khó tính nhất cũng sẽ hài lòng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo