Chiêm ngưỡng tận mắt top 5 dòng đồng hồ sở hữu phần mặt số thiên thạch hiện nay

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 22/05/2021

Hiện nay, nhiều người thợ đồng hồ đã bị ám ảnh bởi không gian vũ trụ bao la. Nhưng phần lớn họ đã thể hiện được sự quan tâm của mình qua việc chế tác các cỗ máy thời gian, từ các dòng đồng hồ thiên văn đầu tiên tới các dòng đồng hồ đeo tay thiên văn như Van Cleef & Arpels.

Trong khoảng 5 năm qua, các thương hiệu đã quyết định chế tác dòng đồng hồ vượt khỏi các mẫu thông thường chỉ có hình ảnh thu nhỏ giữa các thiên hà. Họ chuyển sang chế độ đồng hồ tù vật liệu độc đáo như thiên thạch có nguồn gốc từ tiểu hành tinh hoặc hành tinh phát nổ và rơi xuống Trái Đất ở những nơi như là Thụy Điển và Namibia. Các mảnh thiên thạch được phát hiện, cắt và xử lý axit thành các miếng nhỏ để vừa mặt số đeo tay. Hãy cùng KỲ LÂN LUXURY khám phá top 5 dòng đồng hồ sở hữu mặt số thiên thạch đẹp nhất nhé!

Rolex Cosmograph Daytona

Năm 2021, Rolex đã trang trí phần mặt số đồng hồ biểu tượng là Oyster Perpetual Cosmograph Daytona với mảnh thiên thạch bạc. Phần vành bezel Cerachrom đen (hoàn chỉnh với thang đo tachymetric) và phần dây đeo Oysterflex đen góp phần tô điểm cho sản phẩm thêm nổi bật.

Đồng hồ Rolex có giá khoảng 34.050 USD, sản phẩm được đặt ở lớp vỏ 40mm từ vàng trắng. đây chưa phải sản phẩm duy nhất trong bộ sưu tập OP được trang trí của không gian vũ trụ.

Louis Vuitton Tambour Curve GMT Flying Tourbillon

Được giới thiệu ở sự kiện Watches & Wonders 2021, Tourbillon Bay Tambour Curve GMT được Louis Vuittton chế tác từ titan, mặt số thiết kế mở gồm các mảnh thiên thạch Gibeon rơi xuống Namibia trong thời tiền sử.

Đặc biệt là các mốc giờ được đính từ các viên kim cương baguette – cut, cùng thiết kế đồ họa táo bạo. Đây là nét đặc trưng của đồng hồ Tambour nguyên bản giới thiệu năm 2002 như lời ca ngợi cho “kiến trúc của nhà ga sân bay quốc tế”. Sản phẩm có sẵn ở cửa hàng Louis Vuitton.

Cartier Rotonde de Cartier Earth and Moon được giới thiệu năm 2016, Rotonde de Cartier Earth and Moon là sản phẩm đồng hồ thịnh hành nhất với mặt số thiên thạch. Bộ vỏ 47mm từ vàng hồng và đồng hồ có 2 mặt số phụ trang trí từ đá thiên thạch. Một đĩa để hiển thị thời gian và một đĩ khác để báo lịch tuần trăng.

XEM THÊM: Hublot Classic Fusion Orlinski King Gold Alternative Pavé 40 mm

Louis Moinet Man on The Moon

Đây là dòng đồng hồ đầu tiên có trong bộ sưu tập Louis Moinet Moon Race ra mắt ở sự kiện Watches & Wonders Geneva 2021 là Louis Moinet Man on The Moon. Sản phẩm đại diện cho chuyến tàu thăm dò vũ trụ đầu tiên hạ cánh ở mặt trăng. Phần mặt số của đồng hồ khắc thủ công từ đá mặt trăng, kính aventurine và phần vành bezel chạm khắc thủ công.

Đồng hồ trang trí với các kỹ thuật thủ công khác nhau và trang trí một lồng tourbillon lên dây cót bằng tay. Louis Moinet thể hiện sự sáng tạo của mình, đồng thời thể hiện được niềm đam mê không ngừng với việc khám phá không gian và thiên thể.

Omega Speedmaster Grey Side of the Moon

Thiên thạch Gibeon sử dụng ở mặt số của Omega Speedmaster với biệt danh là “Grey Side of the Moon”, sở hữu phần sắc xám đen độc đáo gợi tới liên tưởng của lớp bụi mặt trăng bay qua mặt trăng. Sản phẩm được đặt trong bộ vỏ gốm xám 44mm, đồng hồ sở hữu giá trị 11.625 USD là hiện thân của câu chuyện về đồng hồ mặt trăng kéo dài 5 thập kỷ của Speedmaster.

XEM THÊM: Hublot Classic Fusion Titanium Green - 542.NX.8970.LR

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo