Chiêm ngưỡng những tác phẩm tuyệt tác thời gian xuất hiện ở phiên đấu giá thập kỷ của Christie’s

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 23/05/2021

Ngày 22/05/2021 ở Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Hồng Kông, lần đầu Christie’s tổ chức sự kiện lịch sử Day Sale lúc 2 giờ chiều, Evening Watch Sale vào lúc 7 giờ tối và buổi đấu giá Auction of the Decade ở Asia cùng với sự tham dự của các bảo tàng và nhà sưu tập trên thế giới.

Hãy cùng KỲ LÂN LUXURY khám phá các tuyệt tác độc nhất vô nhị này ở phiên đấu giá của Christie’s qua bài viết dưới đây nhé!

Sự kiện Evening Watch Sale - The Legends of Time

Vào hồi 7 giờ tối ngày 22/5, Bộ phận đồng hồ của Christie tổ chức sự kiện giảm giá đồng hồ độc lập đầu tiên ở Hồng Kông. Sản phẩm được sản xuất từ những năm 1800 đến kỷ nguyên hiện đại, 18 chiếc đồng hồ tuyển chọn theo chủ đề “Huyền thoại của thời gian” chắc hẳn sẽ làm kinh ngạc cộng đồng yêu thích và sưu tập đồng hồ cùng các bảo tàng và nhà sưu tập với độ quý, hiếm và chất lượng của chúng.

18 chiếc đồng hồ với chất lượng tốt có khả năng phá vỡ bất cứ kỷ lục doanh số lớn bán hàng được tổ chức ở châu Á. Đây là cơ hội hiếm có để mọi người có thể chiêm ngưỡng những sáng tạo phi thường trong lịch sử sản xuất đồng hồ.

Sự kiện này diễn ra ở Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Hồng Kông. Các mẫu góp mặt ở sự kiện này gồm có:

Đồng hồ Patek Philippe Ref. 3448J ‘Senza Luna’

Đồng hồ Patek Philippe Ref. 3448J ‘Senza Luna’ của Alan Banbery là một trong số các dòng đồng hồ đeo tay nổi tiếng trên thế giới.

Đồng hồ đeo tay lịch vạn niên tự động bằng vàng 18k đặc biệt và quan trọng hơn là về mặt lịch sử này có tính năng lịch Tiếng anh, chỉ báo năm nhuận và “không có mặt trăng” được sản xuất năm 1970 và đặc biệt được sửa đổi theo yêu cầu riêng của Henri và Philippe Stern năm 1975 như một tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

Đồng hồ Patek Philippe ‘Gradowski’ Grande Complication

Mẫu “Gradowski” Grande Complication độc đáo là dòng đồng hồ Grande Complication đầu đời của Patek Philippe. Thời điểm đồng hồ được sản xuất năm 1890, đây là sản phẩm đồng hồ phức tạp nhất mà Patek từng sản xuất.

Đồng hồ có bộ đếm phút độc đáo với bộ máy Grande et Petite Sonnerie, không cần chìa khóa, lịch vạn niên tức thời, chỉ báo giờ trung tâm cho lịch Julian và Gregorian, lịch tuần trăng và chronograph với bộ ghi 60 phút trung tâm.

XEM THÊM: Rolex Lady Date Just

Đồng hồ Patek Philippe Ref. 1415 HU bằng vàng hồng 18K

Cuộc đấu giá có nhiều đồng hồ tráng men tuyệt đẹp gồm cả Patek Philippe ref. 1415 HU từ vàng hồng 18k. Chiếc đồng hồ nhỏ 31mm từ những năm 1950 là một trong số hai mẫu còn tồn tai và là sản phẩm có tráng men cloisonne mô tả bán cầu Đông.

Đồng hồ Patek Philippe ref. 2481J

Mẫu nổi bật tiếp theo của đồng hồ tráng men là Patek Philippe ref. 2481J cực hiếm sản xuất năm 1954 với thiết kế tráng men hảo hạn làm từ vàng vàng 18k.

Đồng hồ chế tác vào thời điểm mà sơn men có chất lượng tốt nhờ thủy ngân. Do đó sẽ không thể tái tạo trong cùng một khung cảnh đầy sắc màu qua việc sử dụng loại men đương đại.

Patek Philippe World Time Platinum Reference 1415 HU

Một siêu sao của cuộc đấu giá là đồng hồ đeo tay Patek Philippe World Time từ bạch kim độc nhất vô nhị sản xuất năm 1946. Và chỉ có một mẫu bạch kim 1415 HU trên thế giới.  

Patek Philippe Two-crown World Time Ref. 2523-1

Điểm nổi bật là dòng đồng hồ Patek Philippe two-crown World Time wristwatch ref. 2523-1 những năm 1950. Đồng hồ lớn hơn so với các mẫu World Times khác giới thiêu trong đợt gỉm giá và mỏng hơn so với mẫu 2523 có thể nhận biết bởi càng nối dây rộng.

Đồng hồ này với mặt số độc đáo, vì kim và chỉ số phủ chất phát quang. Đồng hồ đi kèm với dây đeo từ vàng độc đáo được làm riêng biệt có thể tháo rời. Và chỉ có 15 chiếc 2523-1 được sản xuất từ vàng vàng 18K.

XEM THÊM: Patek Philippe Calavatra 5296R-010

Đồng hồ Patek Philippe Ref. 1579R

Cuộc đấu giá giới thiệu một số mẫu đồng hồ thú vị có một không hai, gồm có cả chiếc Patek Philippe ref.1579R từ vàng hồng 18k.

Đồng hồ Chronograph vàng hồng 18k độc đáo với thang đo Tachymeter ở vàn Bezel được sản xuất trong năm 1950. Đồng hồ đeo tay thah lịch có ký hiệu kép của Patek Philippe và nhà bán lẻ Gobbi Milano.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo