Chiêm ngưỡng những dòng đồng hồ xuất hiện ở sự kiện Watches and Wonders 2021

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 08/04/2021

Xuyên suốt hành trình ở sự kiện Watches and Wonders 2021 được mong đợi nhất thì KỲ LÂN LUXURY sẽ điểm mặt cho bạn một số mẫu đồng hồ sẽ có mặt ở sự kiện này.

Bulgari Octo Finissimo S

Luôn hướng tới kỷ lục là dòng máy mỏng nhất thế giới thứ bảy thì Bulgari đã chuẩn bị cho mình chiếc Octo Finissimo S với phiên bản đơn sắc, mặt số tráng bạc hoàn thiện theo chiều dọc và đặt trong lớp vỏ thép 40mm đánh bóng.

Tính chất thể thao được đẩy mạnh nhờ khả năng chống nước với độ sâu 100m và núm vặn có thể vặn sâu xuống vỏ, dù vậy thì trông đồng hồ vẫn sở hữu độ mỏng cần thiết. Khả năng cung cấp năng lượng là bộ máy Calibre BVL 138 dày cỡ 2.23 mm.

Cartier Tank Cintrée

Ra mắt lần đầu năm 1917, Tank là biểu tượng của thế kỷ trước đó, truyền nguồn cảm hứng cho các phiên bản về sau. Năm nay, Cartier quay lại với mẫu Tank Cintree mới với 150 chiếc để kỷ niệm 100 năm ra mắt.

Tất cả thuộc tính đều có vạch chỉ phút kiểu đường ray, kim quả táo, núm vặn đín sapphire cabochon và chữ số La Mã.

Chanel J12 Electro Dream black

Chế tác từ gốm đen, J12 Electro Dream mới của Chanel ấn tượng khi sở hữu phần mặt số kết hopqj 12 màu thành dải ngọc bích chuyển tiếp xung quanh khung bezel. 12 cọc chỉ số hiển thị giờ trang trí bởi 12 viên kim cương đá quý.

XEM THÊM: Đồng hồ Poljot President Chữ Kí Tổng Thống Putin

Greubel Forsey Balancier Contemporain

Năm 2019, Greubel Forsey mở chương mới cho lịch sử qua việc giới thiệu chiếc Balancier Contemporain nhỏ gọn cỡ đường kính 39.6mm. Gồm các mã thiết kế của Greubel Forsey, Balancier Contemporain thể hiện được sự vô cùng phức tạp về mặt kỹ thuật tới hiệu ứng 3 chiều một cách đầy chi tiết và sinh động.

Tiếp đó là phiên bản vàng trắng, giờ đây hãng vẫn tiếp tục tung ra mẫu Greubel Forsey’s Balancier Contemporain với chất liệu chính là vàng đỏ 5N và mặt số tương phản đa cấp.

H. Moser & Cie. Endeavour Concept Minute Repeater Tourbillon Titanium

H. Moser & Cie. thành công khi chắt lọc sự phức tạp của bộ điều chỉnh flying tourbillon và cơ chế điểm chuông theo hướng chủ nghĩa tối giản trở thành dấu ấn của hãng.

Các búa và bộ gong của bộ phận điểm chuông đặt ở mặt số trong khi ô cửa sổ thiết kế mở góc 6 giờ giúp bạn dễ dàng quan sát được lồng tourbillon ở dưới.

Hermès Slim Perpetual Calendar

Sự đơn giản là mọi thứ ở Hermes, ngay cả với dòng máy phức tạp nhất của hãng. Phiên bản lịch vạn niên mỏng là minh họa rõ nét nhất.

Trong khi các chỉ báo lịch ngày, tháng và năm nhuận biểu thị giữa hai mặt số phụ thì Hermes thêm chỉ báo ngày/ đêm trong khẩu độ và tuần trăng. Ngoài ra, múi giờ thứ hai hiển thị ở góc 6 giờ đầy khác biệt. Thành quả là sản phẩm được đánh giá khá cân đối và dễ đọc.

XEM THÊM: Đồng Hồ Hublot Classic Fusion Orlinski 550.NS.1800.RX.1604.ORL19

Hublot Classic Fusion Shepard Fairey

Sự kết hợp của Hublot với nghệ sỹ người Mỹ Shepard Fairey sản xuất ra đồng hồ Classic Fusion Chronograph tuyệt vời. Là tác phẩm điêu khắc ở cổ tay, bộ vỏ 45mm và phần vành bezel từ titan khắc biểu tượng Mandala – tượng trưng của sự hòa hợp đại diện cho một chu kỳ cuộc sống. Một mô hình tiếp trên ở mặt số với kết cấu mở giúp nhìn dễ dàng qua bộ máy Chronograph HUB11545.

Bộ máy bên trong là HUB1155 với việc dự trư năng lượng tới 42 giờ. Người dùng có thể quan sát bộ máy qua lớp sapphire quanh phần mặt đáy đồng hồ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo