Chiếc đồng hồ nghệ thuật Breguet Marine Équation Marchante 5887

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 23/08/2021

Breguet Marine Équation Marchante 5887 là một sản phẩm cực kỳ độc đáo và hướng về những đường nét cổ điển. Bên cạnh đó, những chi tiết của bộ máy sẽ được thể hiện rõ ràng từ phía sau để người dùng có thể chiêm ngưỡng. Mang trong mình phong cách cứng cáp thể thao, cùng với đó là tính hiện đại, độ phức tạp cao. Có thể nói rằng, đây là một sản phẩm hoàn toàn hiện đại từ trong ra ngoài. Chiếc đồng hồ vừa hấp dẫn, sang trọng và cũng vô cùng thể thao. Bộ chuyển động Tourbillon siêu phẳng có lồng bằng Titan để giữ cho Tourbillon quay ở tốc độ 4Hz. Và sản phẩm đồng hồ này có mức dự trữ năng lượng ấn tượng lên đến 80 giờ, tự lên dây bằng rôto ngoại vi. Cam EOT được chế tạo trực tiếp trên đĩa Sapphire bằng quy trình LIGA, với trái tim đập của cal. 581DPE bằng Silicon.

Chiếc đồng hồ nghệ thuật Breguet Marine Équation Marchante 5887

Breguet Marine Équation Marchante 5887

Một điểm nữa để khiến chiếc đồng hồ này càng thêm hấp dẫn người dùng chính là 5887 có các vạch chỉ giờ và kim chỉ giờ dạ quang, cùng khả năng chống nước tới 100m. Những chi tiết trên đồng hồ được hòa huyện với nhau vô cùng thẩm mỹ trên bộ vỏ và mặt số là sự pha trộn giữa mới và cũ. Cùng với đó là bộ máy 581DPE siêu chính xác mang đến cho người dùng một trải nghiệm kiểm soát thời gian tốt hơn.

Ngoài phiên bản đặc trưng ra thì Breguet Marine Équation Marchante 5887 còn có một phiên bản khác là vỏ vàng hồng và mặt số bạc. Những chi tiết này càng giúp chiếc đồng hồ thêm phần cổ điển và trang nhã hơn. Với mức giá được công bố là 215.000 USD, nó không hề rẻ đối với một chiếc đồng hồ thời trang. Tuy nhiên, để đánh đổi lại thì bạn sẽ sở hữu được một kiệt tác và các kỹ năng chế tác đồng hồ đỉnh cao của nhà sản xuất và tính thẩm mỹ nghệ thuật cực ấn tượng.

Chiếc đồng hồ nghệ thuật Breguet Marine Équation Marchante 5887

Những chi tiết được chạm khắc trên mặt sau đồng hồ cực kỳ tinh xảo và chính những chi tiết này sẽ tạo nên một cái nhìn mới hơn về một sản phẩm đồng hồ thời trang mang tính nghệ thuật cao. Ngay cả màu sắc trên đồng hồ cũng được phối lại với nhau một cách hoàn hảo về thị giác.

Thông số kỹ thuật Breguet Marine Équation Marchante 5887

  • Bộ máy: 581DPE tự cuộn dây với rôto ngoại vi
  • Dự trữ năng lượng 80 giờ
  • Vỏ bằng bạch kim hoặc vàng hồng 43,9mm, Chiều cao 11,75mm
  • Chống nước đến 100m
  • Dây đeo: Da cá sấu với móc gập.

Chiếc đồng hồ nghệ thuật Breguet Marine Équation Marchante 5887

Không hẳn là một chiếc đồng hồ đẹp hoàn hảo, nhưng những gì mà Breguet Marine Équation Marchante 5887 mang đến là vô cùng tuyệt vời. Với sản phẩm này, mọi việc sẽ đơn giản hơn và nó thích hợp trên mọi quá trình sử dụng của người dùng, từ thể thao cho đến những cuộc họp quan trọng. Chính ở phong cách thiết kế cùng với sự sắp xếp trên đồng hồ và màu sắc trẻ trung hiện đại sẽ giúp chiếc đồng hồ tuyệt vời hơn khi trên cổ tay. Một điều nữa chính là đây là chiếc đồng hồ thời trang được sản xuất giới hạn, cho nên nó sẽ không quá nhiều hay đại trà trên thị trường. Và việc sở hữu cũng sẽ hơi khó khăn, cùng với đó là nó rất được quan tâm bởi giới điệu mộ và những người yêu thích đồng hồ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo