Chiếc đồng hồ múi giờ kép mới của Jacob & Co. 

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 23/08/2023

Có thể nói rằng, về cốt lõi, chiếc đồng hồ “Múi giờ kép” này không chỉ là một chiếc đồng hồ cơ bản thông thường, mà đó là một sự tôn vinh cho khoảnh khắc quan trọng trong cuộc đời của Jacob Arabo, người sáng lập Jacob & Co. Đây là nói một ngôn ngữ của niềm đam mê, di sản và kết nối gia đình. Triết lý thiết kế của Jacob Arabo luôn ăn sâu vào những câu chuyện cá nhân, và chiếc đồng hồ này là minh chứng cho đặc tính đó. Do đó, chiếc đồng hồ là hiện thân của sự tôn trọng chân thành, lòng biết ơn và tình yêu.

Chiếc đồng hồ múi giờ kép mới của Jacob & Co. 

Chiếc đồng hồ múi giờ kép mới của Jacob & Co. 
Jacob & Co. đây là một thương hiệu đồng hồ danh tiếng không ngừng đem đến sự bất ngờ và sáng tạo cho giới yêu thời gian. Lần này, thương hiệu đã chinh phục tín đồ đồng hồ bằng một thiết kế táo bạo và tinh tế: chiếc đồng hồ múi giờ kép mới, đem tới cảm nhận mới lạ về cách thức đo thời gian và phong cách thời trang.

Chiếc đồng hồ múi giờ kép mới của Jacob & Co. 

Múi giờ kép “Thế giới là của bạn” là chiếc đồng hồ đầu tiên trong bộ sưu tập The World Is Yours mới. Trên mặt số sơn mài màu xanh lam, hai mặt số phụ (lúc 12 giờ và 6 giờ) được đóng khung bằng các bản khắc của Châu Âu và Châu Mỹ, và bằng vàng hồng 18K. Độ cong của mặt số, gợi nhớ đến Trái đất, thêm một lớp phức tạp làm cho biểu tượng của đồng hồ trở nên sống động. Nằm dưới một tinh thể sapphire hình vòm cao, chiếc đồng hồ lặp lại địa hình của hành tinh chúng ta, nơi độ cao và chỗ lõm được khắc với chi tiết tỉ mỉ.

Mặt sau bằng vàng hồng thể hiện phần còn lại của thế giới - Châu Âu và toàn bộ Châu Á.
Sáng tạo này được thúc đẩy bởi một bộ máy độc quyền hoàn toàn mới của Jacob & Co., JCAA11 tự lên dây cót. Bộ máy này (với dự trữ năng lượng lên đến 42 giờ) trao quyền cho đồng hồ biết hai múi giờ, nơi mỗi múi giờ có thể được đặt theo ý muốn bằng cách sử dụng núm vặn.

Chiếc đồng hồ múi giờ kép mới của Jacob & Co. 

Hoàn hảo và ý nghĩa đến từng chi tiết, chiếc đồng hồ múi giờ kép mới của Jacob & Co. không chỉ là một phụ kiện đơn thuần mà còn là một tác phẩm nghệ thuật đẳng cấp. Với bộ máy hoàn hảo, chức năng đa dạng và thiết kế tinh tế, đây chắc chắn là một lựa chọn không thể bỏ lỡ đối với những ai đang tìm kiếm sự kết hợp hoàn hảo giữa sáng tạo và đẳng cấp trong thế giới đồng hồ cao cấp.

Thông số kỹ thuật: 

  • Bộ máy: Sản xuất bởi Jacob & Co. Tự xoay JCAA11
  • Dự trữ năng lượng liên tục 42 giờ
  • Chức năng: Giờ và phút, múi giờ kép, giây nhỏ trung tâm
  • Vỏ: 43mm
  • Chất liệu: Vàng hồng 18K; chống nước đến 30m
  • Mặt số: Mặt số sơn mài màu xanh lam, lục địa được đóng dấu với lớp hoàn thiện bằng vàng hồng; La bàn hoa hồng ở trung tâm; kim mạ vàng hồng; lắp tay nghiêng ở 12°
  • Dây đeo: Da cá sấu màu xanh; khóa ghim vàng hồng 18K.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo