Chiếc đồng hồ mới Blingy của Patek Philippe

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 20/11/2023

Patek Philippe  luôn nổi bật với những chiếc đồng hồ đính kim cương. Với sản phẩm mới này của thương hiệu có tổng cộng có 53,71 carat trang sức được sử dụng để bao phủ chiếc đồng hồ. Từ mặt số, kim và vạch dấu, cho đến vành bezel, dây đeo và thậm chí được đính vào các mặt của các mắt xích của dây đeo, 779 viên ngọc bích cắt baguette với nhiều màu sắc kết hợp tạo thành họa tiết cầu vồng. Khoảng 130 viên kim cương cắt baguette lấp đầy không gian âm. 

Chiếc đồng hồ mới Blingy của Patek Philippe

Chiếc đồng hồ mới Blingy của Patek Philippe
Đây là một chiếc Patek đầy màu sắc, đầy đá mang tính thẩm mỹ cực cao, nó sở hữu một thiết kế khá hào nhoáng và mang nhiều điểm nhấn khi được đeo trên cổ tay. 
Đầu tiên, chiếc đồng hồ được mô tả là Haute Joaillerie, được sản xuất đặc biệt dành cho phụ nữ. Thương hiệu này từ lâu đã sản xuất những chiếc đồng hồ như vậy và trước đây họ thậm chí còn từng sản xuất những chiếc đồng hồ có chủ đề cầu vồng cực kỳ nổi bật và được quan tâm rất nhiều khi được ra mắt. Trên thực tế, chiếc đồng hồ được đề cập nằm trong số một số Aquanauts và Nautili phủ kim cương được giới thiệu cùng nhau vào tháng 11 năm 2023. 

Chiếc đồng hồ mới Blingy của Patek Philippe

Ngoài Hublots, Royal Oaks và Jacob & Co.s nạm ngọc, thì đây là mộ chiếc đồng hồ sẽ rất phù hợp với bộ sưu tập những chiếc đồng hồ hạng sang. Nói cách khác, những chiếc đồng hồ như thế này đã tồn tại từ lâu, ở một mức độ nào đó. Việc ra mắt một sản phẩm mới, điều này cho thấy chiếc đồng hồ đặc biệt này không báo hiệu điều gì như sự thay đổi hướng đi của thương hiệu, nhưng nó đã tạo được một điểm nhấn rất lớn trên thị trường đồng hồ. 

Patek Philippe sẽ tiếp tục tạo ra những chiếc đồng hồ cực kỳ đẹp và tinh tế. Nó thể hiện được một phong cách riêng biệt của thương hiệu cũng như của người dùng và những gì đặc biệt mà chiếc đồng hồ mang lại. Chiếc đồng hồ mới Blingy của Patek Philippe sẽ là một trong những sản phẩm khiến nhiều người yêu thích Patek Philippe sẽ quan tâm đến. Khi chiếc đồng hồ trên tay, nó không còn là một chiếc đồng hồ đơn thuần chỉ để xem giờ nữa. Mà đây là một sản phẩm, một món phụ kiện thời trang, một món trang sức đầy tinh tế và hấp dẫn. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo