Chiếc đồng hồ lặn cao cấp mới của Seiko Marinemaster

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 30/11/2023

Vừa qua thương hiệu đồng hồ Seiko đã tung ra một phiên bản đồng hồ mới, chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu Nhật Bản này đang tạo nên những phấn khích rất lớn trong lòng người hâm mộ. Một chiếc đồng lặn trông khá ấn tượng, có nhiều điểm nhấn. Đồng hồ Prospex Marinemaster SJE mới hơi khác một chút so với những chiếc đồng hồ lặn thông thường nhưng nó đang tạo được những ấn tượng rất lớn. 

Chiếc đồng hồ lặn cao cấp mới của Seiko Marinemaster
Mặc dù là sản phẩm cao cấp trong bộ sưu tập Prospex của Seiko, nhưng Marinemaster mới mang đến cảm giác đẹp mắt, truyền thống của đồng hồ lặn với vẻ ngoài đặc biệt, được trang bị nhiều tính năng sang trọng, có kích thước dưới 40mm làm hài lòng đám đông người hâm mộ. Với ba phiên bản được sản xuất bao gồm SJE101 với mặt số và gờ màu đen, SJE099 với viền màu xanh lam và mặt số màu xanh nhạt và phiên bản giới hạn (1.000 chiếc) SJE097 với viền thép và mặt số màu kem. 

Chiếc đồng hồ lặn cao cấp mới của Seiko Marinemaster

Tất cả ba phiên bản đồng hồ lặn mới của Seiko này được trang bị bộ chuyển động tự động “mỏng” 6L37. Những chiếc đồng hồ Marinemaster mới có hình dáng tương tự với các kim hình khối và các chỉ số gợi nhớ đến 62MAS. Nhưng nó chứa đầy những cải tiến và chi tiết tạo nên sự khác biệt rất lớn. Những chiếc đồng hồ mới này cũng được định vị ở phân khúc cao hơn của dòng Prospex, nơi các mẫu trước đây thường là phiên bản giới hạn dành cho những nhà sưu tập Seiko. 

Chiếc đồng hồ lặn cao cấp mới của Seiko Marinemaster

Với chiều rộng 39,5mm và dày 12,3mm, kết hợp cùng lớp phủ siêu cứng Seiko thoạt nhìn chiếc đồng hồ trông khá nhỏ. Và dường như đây là một trong những chiếc đồng hồ lặn mỏng nhất mà Seiko hiện đang chế tạo. 

Chiếc đồng hồ lặn cao cấp mới của Seiko Marinemaster

Marinemaster 2023 có đầy đủ các yếu tố nhỏ đặt nó ở cấp độ cao hơn so với mức giá. Nó có bộ chuyển động “mỏng” cao cấp mà thương hiệu cho biết được sản xuất đặc biệt dành cho đồng hồ lặn và nó có thể được nhìn thấy qua vỏ sau, lần đầu tiên được thiết kế dành cho đồng hồ Marinemaster. Bên cạnh đó thì độ hoàn thiện vỏ và dây đeo ở mức cao hơn mức bạn thấy trên các mẫu Prospex. Có những nhận định rằng, chiếc đồng hồ này không thể làm hài lòng tất cả mọi người, nhưng vẫn có nhiều người rất hài lòng về nó. 

Chiếc đồng hồ lặn cao cấp mới của Seiko Marinemaster
 

Thông số kỹ thuật và giá của Seiko Prospex Marinemaster 2023

  • Bộ máy: Seiko 6L37 “Thinline” tự động; 4Hz
  • Dự trữ năng lượng 45 giờ
  • Chức năng: Ngày và giờ
  • Vỏ: rộng 39,5mm; dày 12,3mm; Lớp phủ siêu cứng Seiko
  • Mặt số: Họa tiết sọc ngang màu xanh nhạt, kem hoặc đen
  • Dây đeo: Vòng đeo tay bằng thép với lớp phủ siêu cứng Seiko
  • Giá: $2,800.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo