Chiếc đồng hồ đầy màu sắc Vanguard Skeleton Color Dreams

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 13/03/2023

Được thành lập vào năm 1991, Franck Muller là một trong những thương hiệu đồng hồ độc lập và tham vọng nhất trên thế giới. Với nền tảng kiến thức chuyên sâu về cơ khí và kỹ thuật đồng hồ học, nhà sáng lập Franck Muller đã tạo ra những mẫu đồng hồ có tính năng hoàn hảo và thiết kế độc đáo. 

Đồng hồ Franck Muller Vanguard Skeleton Color Dreams là một trong những mẫu đồng hồ được xem là sang trọng của thương hiệu Franck Muller. Với lớp vỏ ngoài được trang trí bởi những màu sắc tươi sáng, mạnh mẽ và độc đáo, cùng với kiểu dáng khung lưới sọc chéo đầy ấn tượng. Bên cạnh đó mặt đồng hồ Vanguard Skeleton Color Dreams được thiết kế hoàn toàn trong suốt, cho phép người đeo quan sát toàn bộ bộ máy hoạt động bên trong, với khung kim loại màu đen, được bổ sung bởi các chi tiết màu sắc tương phản. 

Franck Muller Vanguard Skeleton Color Dreams

Franck Muller Vanguard Skeleton Color Dreams

Đồng hồ Vanguard Skeleton Color Dreams cũng được trang bị những tính năng tiên tiến nhất, bao gồm bảo vệ chống nước lên đến độ sâu 30 mét và khả năng hiển thị ngày và giờ chính xác. Việc hoạt động một cách tuyệt vời như vậy nhờ bào bộ máy FM 1740-VS10. 

Franck Muller Vanguard Skeleton Color Dreams

Các tấm và cầu nối nhiều màu của chiếc đồng hồ thu hút sự chú ý này được tạo khung thông qua một quy trình có độ chính xác cao gọi là ăn mòn điện, sử dụng tia lửa điện để loại bỏ vật liệu. Tiếp theo, các bộ phận này được đánh bóng từ tính và đánh bóng kim cương, tất cả đều được làm thủ công.

Franck Muller Vanguard Skeleton Color Dreams

Franck Muller Vanguard Skeleton Color Dreams

Không có nhiều đồng hồ nhiều màu vượt trội về mặt kỹ thuật. Tuy nhiên, Franck Muller Vanguard Skeleton Color Dreams là hiện thân của một giấc mơ kỹ thuật được hiện thực hóa qua nhiều bước phức tạp. Hình ảnh hoạt bát và sự khéo léo phức tạp của nó khẳng định niềm đam mê không ngừng của Franck Muller đối với việc chế tạo đồng hồ.
Tất cả các sản phẩm của Franck Muller đều được sản xuất bằng tay và được giới đồng hồ học đánh giá cao về tính nghệ thuật và độ chính xác. Đồng hồ Franck Muller không chỉ là một món đồ trang sức, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật đích thực.

Franck Muller Vanguard Skeleton Color Dreams

Thông số kỹ thuật Franck Muller Vanguard

  • Bộ máy: MVT FM 1740-VS10 lên dây bằng tay
  • Dự trữ năng lượng trong bảy ngày
  • Chức năng: Giờ, phút và giây
  • Vỏ: 42,5mm
  • Khả năng chống nước đến 30m
  • Mặt số: Hiển thị chuyển động của bộ xương; chuyển động được mạ điện với nhiều màu
  • Dây đeo: Cá sấu đen khâu thủ công; khóa gấp phủ PVD màu đen nhám
  • Phiên bản độc quyền Đông Nam Á với 3 phụ kiện khác nhau màu đỏ, cam và vàng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo