Chia sẻ về những thông tin bổ ích khi mua đồng hồ online chính hãng của shop KỲ LÂN LUXURY

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 29/12/2020

Thời đại công nghệ - xu thế bán hàng online trở lên ngày càng phổ biến. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà hoặc nơi làm việc là có thể mua được sản phẩm, món đồ mình yêu thích. Việc lựa chọn đồng hồ cũng không nằm ngoài xu thế đó. Tuy nhiên, đã không ít trường hợp đặt mua hàng online đến lúc nhận sản phẩm về không như kỳ vọng hoặc sản phẩm không hợp khi đeo lên tay. Bài viết dưới đây của shop KỲ LÂN LUXURY sẽ hướng dẫn cho bạn các cách để chọn mua đồng hồ online chính hãng đơn giản nhất nhé!

1. Để mua đồng hồ online chuẩn chỉ, đừng bỏ qua các thông tin cơ bản về sản phẩm

Tương tự như khi bạn đi mua quần áo hoặc giày dép, bạn đều phải quan tâm đến size, chất liệu cũng như màu sắc. Bạn phải quan tâm tới thông số về sản phẩm. Mỗi thông số sản phẩm đều mang một ý nghĩa quan trọng với người đeo khẳng định liệu sản phẩm này có hợp với mình hay không.

Bạn đừng chỉ quan tâm tới thiết kế của phần mặt số mà hãy quan tâm tới cả các thông tin về đường kính, độ dày của phần mặt số. Vậy câu hỏi đặt ra là tại sao bạn phải lưu tâm tới các thông tin này? Bởi khác với việc mua hàng trực tiếp thì khi mua hàng trên mạng, bạn không thể cầm nó lên và thử đeo xem có vừa với tay mình hay không.

Sau khi bạn đã có size cổ tay thì bạn chọn size đồng hồ theo công thức sau:

 • Kích thước cổ tay/4.5 =  size đồng hồ tối ưu.
 • Kích thước cổ tay/4 = size đồng hồ tối đa.
 • Kích thước cổ tay/5 = size đồng hồ tối thiểu.

Trong đó, kích thước cổ tay được tính theo đơn vị mm.

Sau khi đã xác định được size của đồng hồ thì bạn nên quan tâm tới độ dày của phần mặt số. Độ dày của phần mặt số cơ được tính từ mặt số tới đáy đồng hồ và có thể căn cứ vào đó lựa chọn độ dày phù hợp.

Đối với đồng hồ nam:

 • Mặt số có độ dày nhỏ chỉ 7mm (đối với dòng máy Quartz) và nhỏ hơn 8mm (với dòng máy cơ): đồng hồ thuộc siêu mỏng
 • Mặt số dày dưới 9mm (với dòng máy Quartz) và 9 – 11mm (với dòng máy cơ): đồng hồ mỏng
 • Mặt số dày từ 11 – 14mm (với dòng máy Quartz) và 12 – 15mm (với dòng máy cơ): đồng hồ dày.

XEM THÊM: Đồng hồ BA8 Breitling chính hãng Thụy Sĩ

Đối với đồng hồ nữ:

 • Mặt số dày dưới 5mm (với dòng máy Quartz) và dưới 7mm (đối với dòng máy cơ): đồng hồ siêu mỏng
 • Mặt số dày dưới 8mm (với dòng máy Quartz) và từ 9 – 10mm (với dòng máy cơ): đồng hồ mỏng
 • Mặt số dày từ 9 – 10mm (với dòng máy Quartz) và từ 11 – 12mm (với dòng máy cơ): đồng hồ dày
 • Mặt số dày từ trên 12mm (với dòng máy Quartz) và trên 13mm (với dòng máy cơ): đồng hồ siêu dày

Ngoài thông tin về độ dày của mặt số, kích thước thì các thông tin khác về sản phẩm bạn cũng không nên bỏ lỡ như phần bộ máy, chất liệu, độ chống nước… Mặc dù nó không phải là yếu tố được phô trương ra phần mặt số nhưng bạn cũng nên quan tâm sâu sắc về các thông tin này.

2. Để mua đồng hồ online chính hãng, bạn hãy đặt hàng trên các trang web uy tín

Hiện nay có nhiều cách để bạn có thể mua đồng hồ online như qua cá nhân chuyên order về đồng hồ, mua qua cửa hàng online, mua trực tiếp từ các hãng, mua qua các đại lý phân phối và bán lẻ. Một lời khuyên cho bạn là nên đặt hàng ở các trang web uy tín, đáng tin cậy.

Vậy một trang web uy tín, đáng tin cậy là như thế nào? Hiện nay, có hai loại web đồng hồ uy tín mà bạn có thể tham khảo, nó đều được kiểm chứng về chất lượng sản phẩm cũng như các ưu đãi về dịch vụ.

Ở Việt Nam, bạn có thể mua đồng hồ online ở các website của các hệ thống phân phối và buôn bán. Thông thường thì các website sẽ hoạt động song song với các hệ thống cửa hàng chính hãng và bạn hoàn toàn có thể kiểm chứng chất lượng của nó, chế độ bảo hành cũng như chất lượng dịch vụ tổng thể ra sao.

Vậy đâu là các tiêu chí để có thể đánh giá được một website có chuyên nghiệp hay không, nó được dựa trên các yếu tố như sau:

 • Thường xuyên cập nhật tin tức mới qua các bài viết. Một website bỏ trống lâu ngày thì đó không phải là cửa hàng online uy tín.
 • Giao diện website, hình ảnh bắt mắt, thu hút
 • Thông tin trên trang được sắp xếp khoa học, bố cục rõ ràng, hợp lý
 • Thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ đầy đủ, rõ ràng đặc biệt là chính sách mua hàng online cũng như chính sách về ưu đãi cho người dùng.
 • Các chức năng của trang web đặc biệt là các bước đặt hàng phải được diễn ra nhanh chóng, thuận tiện.

XEM THÊM: Đồng Hồ Rolex Date Just 6 số mặt Xà Cừ cọc số Kim Cương

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo