Chất liệu tạo nên giá trị tinh hoa của đồng hồ Rolex (phần 2)

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 28/06/2020

Rolex, một trong những thương hiệu đồng hồ cao cấp nổi tiếng thế giới. Mỗi một chiếc đồng hồ Rolex đều là sự kết tinh của tinh hoa. Đó là sự sáng tạo, tinh tế của những người nghệ nhân, cũng là sự độc đáo, hiếm có và quý giá đến từ vật liệu tạo nên chúng. Với bài viết này, Kỳ Lân Luxury sẽ tiếp tục cùng bạn tìm hiểu về chất liệu tạo nên giá trị tinh hoa của đồng hồ Rolex (phần 2). Cùng theo dõi nhé!

Cerachrom - lưu giữ mãi vẻ đẹp và chức năng hoàn hảo

Năm 2005, Rolex cho ra đời vành bezel Cerachrom, là một vành gốm dành riêng cho các phiên bản đồng hồ cao cấp. Đây là chất liệu có khả năng chống trầy xước hoàn hảo, không bị chịu ảnh hưởng từ ánh nắng mặt trời hay muối biển. Điều này khiến cho Cerachrom phù hợp để sử dụng cho những mẫu đồng hồ lặn, hoặc đồng hồ ứng dụng chuyên môn cao như GMT Master,...

Rolesor - một sự kết hợp hoàn hảo

Rolesor hay còn được gọi bằng cái tên “Demi” - thuật ngữ đã được Rolex sử dụng và cấp bằng sáng chế vào năm 1933. Rolesor thực chất là sự kết hợp giữa vàng và thép. Sự kết hợp này tạo nên sự độc đáo, phá cách, thoát ra khỏi mọi khuôn mẫu của những chiếc đồng hồ Rolex. Những thiết kế Rolesor chủ yếu với vành bezel, núm chỉnh giờ và các đường liên kết trên dây đeo bằng vàng 18ct hoặc vàng hồng, kết hợp với mặt số và các mối liên kết phía ngoài bằng thép 904L.

Mother of Pearl - làm nên sự độc đáo về màu sắc và kết cấu

Mother of Pearl là tên gọi để chỉ những viên ngọc trai được tuyển chọn kỹ càng sau đó được đảm bảo chất lượng bằng quá trình xử lý và kiểm nghiệm gắt gao. Đây cũng là một trong số những chất liệu tạo nên tên tuổi cho thương hiệu Rolex. Tùy thuộc vào phần vỏ được lấy, những viên ngọc trai có thể là màu hồng, trắng hoạc đen và đảm bảo hoàn toàn tự nhiên, tạo nên sự nổi bật, phá cách trong màu sắc và kết cấu.

Chroma light - giúp cho chiếc đồng hồ Rolex của bạn phát sáng

Chromalight là lớp sơn phản quang trên bề mặt cọc số chỉ giờ trên đồng hồ Rolex. Khác với màu xanh dương của chất liệu được sử dụng trước đây, màu xanh lá cây của Chroma Light càng làm tăng thêm sức chú ý. Nó có khả năng sáng lâu hơn và có độ tương phản mạnh hơn. Chất liệu này đã được Rolex sử dụng và chứng nhận từ năm 2008.

Vậy là Kỳ Lân Luxury đã chia sẻ với bạn những thông tin, hiểu biết của mình về những chất liệu tạo nên giá trị tinh hoa của đồng hồ Rolex. Có được vị thế và tên tuổi như ngày hôm nay chính là bởi vì những giá trị mà Rolex đem lại trong từng kiệt tác đồng hồ của mình. Mong rằng những thông tin này sẽ có ích với các bạn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo