Cáp USB Vertu có đắt như mọi người nghĩ

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 01/03/2020

Vertu là hãng điện thoại di động được đánh giá rất cao về độ chất và độ sang chảnh. Chỉ là một chiếc điện thoại nghe gọi thông thường nhưng những sản phẩm nào có tên Vertu là vô cùng đắt. Với những người giàu, việc sở hữu một chiếc điện thoại Vertu là việc khá bình thường. Thông qua chiếc máy họ có thể thể hiện được đẳng cấp của mình một cách đơn giản nhất. Nhưng với nhiều người, việc này được xem là tiêu tiền vô bổ. Nếu đó là phiên bản đặc biệt thì chiếc máy Vertu sẽ có giá lên đến vài tỷ đồng Việt Nam cũng là chuyện bình thường. Bên cạnh chiếc máy điện thoại có giá trên trời thì linh kiện và phụ kiện của máy cũng sẽ vô cùng đắt như chính sản phẩm đó. Việc bạn sẽ bỏ ra 200 đô la để chỉ mua cho chiếc điện thoại một cọng cáp ngắn ngủn thì cũng chỉ có ở Vertu.

Cáp USB Vertu có đắt như mọi người nghĩ

Tuy nhiên, ở một khía cạnh khác nếu người dùng đã bỏ ra một số tiền vô cùng lớn để tậu cho mình mọt sản phẩm chính hãng đến từ Vertu thì việc bỏ ra 200 thậm chí 100o đô để bảo vệ cho chiếc máy cũng là điệu bình thường. Khi sử dụng hàng chính hãng thì tâm lý người dùng sẽ thoải mái hơn và sản phẩm của họ khi sử dụng cũng sẽ an tòan hơn. Cho nên đây là một điều được xem là khá bình thường. Và một điểm nữa, những sản phẩm điện thoại Vertu khi hoạt động sẽ ổn định hơn nếu sử dụng đúng phụ kiện của nó. Vì vậy Vertu cũng không nghĩ rằng Vertu có mức giá cao mà phụ kiện lại quá rẻ được.

Một điều quan trọng khác chính là trong quá trình sử dụng. Nguồn điện của cáp usp vertu luôn là ổn định và đúng thông số nhất với máy. Nếu bạn sử dụng một cáp usp khác để sạc cho Vertu nhưng dây cáp này lại quá tải đối với máy. Điều này sẽ dẫn đến tình trạng cháy mạch, hư pin và về lâu dài sẽ ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến máy. Cho nên, cái gì cũng sẽ có cái giá của nó và đồ chính hãng sẽ luôn có giá rất đắt. Vì thế, Cáp USB Vertu có đắt như mọi người nghĩ là rất đúng và khi bạn đã sở hữu được một chiếc Vertu thì những vấn đề này sẽ không còn quá quan trọng nữa.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo