Cách tháo sim Vertu đơn giản nhưng lại vô cùng khó

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 21/01/2020

 

Vertu là một dòng điện thoại hạng sang vô cùng đẳng cấp. Chính vì thế mà cách lắp hay tháo sim của máy cũng hơi khác với những mẫu máy khác trên thị trường hiện nay. Chỉ đơn giản là việc tháo và lắp sim thôi, nếu bạn làm không đúng cách thì đó cũng chính là bạn đang dần phá hoại chiếc máy. Với Vertu cho dù là tháo sim hay lắp sim vào thì cũng phải rất bài bản. Với một chiếc máy chỉ dành cho giới thượng lưu biết chơi điện thoại. Thì chỉ là điều nhỏ nhặt nhất cũng phải hết sức quan tâm và tỉ mĩ. Mỗi chiếc Vertu chỉ được thiết kế với một thẻ Sim chuẩn và khi thực hiện một cách cẩn thận để tránh tình trạng hỏng máy và hỏng thẻ Sim.

Ngoài ra bạn có thể vào cài đặt và cài đặt mã bảo mật cho thẻ sim để có thể cá nhân hóa và bảo mật. Cài đặt và Điện thoại > Quản lý điện thoại > Cài đặt bảo mật > Điện thoại và thẻ SIM > Đặt mật mã từ 4 -8 ký tự > Hoàn tất.

Cách lắp thẻ sim vào điện thoại Vertu

Bước 1: Tắt nguồn điện thoại

Bước 2: Kéo nắp khe cắm của sim của máy Vertu ra một cách nhẹ nhàng. Nếu có nhíp chuyên dụng bạn nên dùng nhíp để kéo ra dễ dàng hơn.

Bước 3: Nhẹ nhàng kéo hoàn toàn phần nắp ra

Bước 4: Lắp thẻ sim Vertu vào phần lõm của ngăn kéo chứa sim. Nhẹ nhàng chỉnh cho sim nằm gọn nhất có thế để tránh tối đa tình trạng trầy xước sim.

Bước 5: Thực hiện ngược lại những bước trên là bạn sẽ đóng được máy và hoàn tất.

Cách tháo thẻ sim vào điện thoại Vertu

Mỗi một chiếc Vertu đều được sản xuất theo phương pháp thủ công. Chính vì thế mà giá trị của mỗi chiếc máy đều rất cao về mọi mặt. Mỗi một sản phẩm được tạo ra đều được gắn liền với tên tuổi của một người thợ thủ công. Chính vì thế mà độ hoàn hảo và hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ cũng là điều rất quan trọng. Ngoài việc lắp thẻ sim vào Vertu thì cách tháo sim vertu cũng phải thật cẩn thận thì bạn mới có thể giữ máy bền vững nhất.

Bước 1: Tắt nguồn điện thoại

Bước 2: Kéo nắp khe cắm của sim Vertu ra từ từ. Nhớ hãy nhẹ nhàng và làm theo chiều đúng.

Bước 3: Kéo rộng hoàn toàn phần nắp của khe cắm sim ra

Bước 4: Đến đây thì bạn chỉ cần lấy sim ra thôi, nhưng trước khi làm gì cũng cần phải nhìn kỹ trước khi làm nhé.

Bước 5: Lắp lại những gì bạn đã tháo ra

Chỉ vài bước thoa tác đơn giản là bạn đã có thể tự tin hơn trong việc tháo sim vertu và lắp sim vertu. Khi bạn làm đúng thì chiếc máy của bạn sẽ luôn luôn là chiếc máy hoàn hảo nhất. Bởi vì Vertu được thiết kế bởi sự tinh xảo và chính xác đến từng chyi tiết nhỏ nhất. Chỉ cần làm sai một vấn đề nào đó là chiếc máy sẽ gặp phải trục trặc ngay. Cho nên bài viết cách tháo sim Vertu đơn giản nhưng lại vô cùng khó này sẽ là chìa khóa cho anh em trong việc thay sim Vertu. Mỗi một dòng Vertu khác nhau sẽ có cách tháo và lắp sim khác nhau. Nên anh em hãy tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện nhé.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo