Cách sử dụng Vertu Signature S chính hãng chỉ trong 5 bức hình

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 05/03/2020

Vertu Signature S là dòng điện thoại hạng sang được xem là đẳng cấp nhất thế giới. Đây xũng chính là chiếc máy mà được rất nhiều doanh nhân trên thế giới ưa chuộn. Trong đó có Việt Nam, và nơi đây cũng chính là một thị trường có tiềm năn vô cùng lớn cho hãng Vertu. Với độ tinh tế và tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ của máy Vertu luôn là một sản phẩm nghe gọi đẳng cấp kèm theo đó còn là một món phụ kiện thời trang vô cùng tuyệt vời. Với một chiếc điện thoại di động được xem là có giá đắt bậc nhất trên thị trường. Cho nên khi sử dụng vẫn cần phải tuân theo khá nhiều quy tắc để đảm bảo được rằng chiếc máy luôn trong tình trạng hoàn hảo nhất. Những bạn nào đang sử dụng Vertu Signature S thì nên tham khảo qua bài viết này để ngẫm lại xem mình đã làm đúng những gì và chưa đúng những gì cho chiếc điện thoại của mình nhé.

Tháo và lắp pin Vertu Signature S

Có thể nói rằng phần pin là một phần khá quan trọng trên một chiếc Vertu Signature S. Nếu không biết cách tháo lắp hay làm không đúng cách thì nguy cơ ảnh hưởng đến máy sẽ rất cao. Bên cạnh đó thì độ bền của máy sẽ giảm xuống rất nhiều theo thời gian. Hãy xem và làm đúng theo thiết kế của máy thì chiếc máy của bạn sẽ luôn trong tình trạng hoàn hảo nhất nhé.

Cách sử dụng Vertu Signature S chính hãng chỉ trong 5 bức hình

Hướng dẫn cách gắn sim Vertu Signature S

Thẻ sim của máy Vertu Signature S cũng được xem là phần dễ hư hỏng nhất trên máy nếu tháo lắp không đúng cách. Tuy nhiên, nếu hiểu rõ cớ cấu hoạt động của nó thì bạn sẽ rất dễ dàng để hoàn thành cách tháo lắp. Cho nên đây là phần cần sự tỉ mỹ cao nhất, nếu cần tháo lắp bạn phải tìm hiểu thật kỹ hoặc đưa những người có kinh nghiệm để thoa tác. Tránh tối đa việc để sim gần tầm tay trẻ em nhé.

Cách sử dụng Vertu Signature S chính hãng chỉ trong 5 bức hình

Cách sử dụng Vertu Signature S chính hãng chỉ trong 5 bức hình

Cách sạc pin Vertu Signature S đơn giản nhưng ai cũng làm sai

Sạc Vertu Signature S tuy đơn giản nhưng lại vô cùng khó. Đa số những trường hợp sạc pin không vào là hết 905 là do hư chân sạc. Với chân sạc của Vertu thì mọi người hãy để ý, chân sạc sẽ có 2 mặt. 1 mặt có chữ USB, 1 mặt không có chữ và có 2 vạch trồi lên. Nên cắm phần có icon USB lên trên theo mặt máy và khi cắm phải dứt khoác, cắm thẳng vào và rút thẳng ra. Nên cầm vào phần nhựa cứng gần chân sạc nhất để thao tác, tránh việc cầm dây để rút. Vì nó sẽ rất mau dãn và đứt dây, linh kiện Vertu vô cùng đắt, nếu bị hư bất cứ một thứ gì của chiếc máy bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ để tậu một sản phẩm mới.

Chỉ những bước đơn giản mà bạn đã bảo vệ cho chiếc máy rất nhiều. Đảm bảo được rằng máy luôn hoàn hảo nhất khi sử dụng và một điều đặc biệt quan trọng nữa là không bao giờ được sạc điện thoại Vertu để qua đêm nhé. Nếu để qua đêm thì thời lượng tuổi thọ của pin và máy sẽ giảm rất nhanh.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo