Cách phân biệt dây đồng hồ da cá sấu nhanh nhất

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 19/02/2021

Trogn bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn phân biệt dây đồng hồ da cá sấu một cách cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, đây chỉ mang tính tham khảo và trong thực tế sẽ có thể sai lệch. Cho nên tham khảo vẫn là tham khảo và quyết định cuối cùng vẫn là người mua. Và một lời khuyên chân thành nhất là bạn nên lựa chọn những nơi đáp ứng được những yêu cầu như uy tín, bảo hành và chất lượng.

Hiện nay việc ham rẻ và dẫn đến tình trạng mua nhầm hàng kém chất lượng rất nhiều. Trong đó có cả dây đồng hồ, mà loại dây được mua nhầm nhiều nhất chính là dây đồng hồ da cá sấu. Với loại dây da này việc phân biệt cũng khá đơn giản, chỉ cần bạn tinh ý một chút là có thể dễ dàng nhận ra ngay.

Cách phân biệt dây đồng hồ da cá sấu nhanh nhất

Cách phân biêt dây đồng hồ da cá sấu nhanh nhất

Cách đơn giản để phân biệt dây da đồng hồ da cá sấu thật giả là chỉ cần làm ướt dây, chỉ cần nhỏ vài giọt nước lên da. Nếu là da cá sấu thật thì nước sẽ lan rộng ra và thấm vào da bởi vì da thật sẽ có khả năng hút ẩm rất cao. Còn da giả thì sẽ ngược lại, giọt nước sẽ bị lăn ra khỏi bề mặt da.

Tiếp theo là bạn có thể dùng lực để cảm nhận và nhận biết đâu là hàng thật và giả. Dùng ngón tay ấn vào phần da, nếu nấm mạnh vào rồi lấy ra bạn sẽ thấy có một vết lõm. Tuy nhiên vết lõm này sẽ dần dần mất đi thì đó là hàng thật. Còn đối với hàng giả sẽ để lại vết lõm, cho dù có phục hồi cũng chỉ 80% và rất lâu, bởi vì dây da đồng hồ cá sấu giả sẽ không có độ đàn hồi tốt như chất liệu da thật.

Cách phân biệt dây đồng hồ da cá sấu nhanh nhất

Trên đây là hai cách đơn giản nhất để có thể phân biệt được dây da đồng hồ cá sấu thật và giả một cách nhanh nhất mà bất kỳ ai cũng có thể làm. Ngoài ra còn có rất nhiều cách khác để có thể phân biệt được như: màu sắc da, hơ lửa, mùi sản phẩm,.... có rất nhiều cách nhưng bạn phải có kinh nghiệm cơ bản về chất liệu da này trước đã. Và lời khuyên chân thành nhất khi chọn lựa những sản phẩm cao cấp như dây đồng hồ da cá sấu thì nên đến với những cửa hàng có đầy đủ uy tín để chọn lựa. Điều này sẽ đảm bảo không nhầm với hàng giả mà bạn còn có một chế độ bảo hành.

Còn những ai muốn sở hữu cho mình những sản phẩm đẳng cấp như điện thoại hay đồng hồ hạng sang thì có thể đến ngay với Kỳ Lân nhé. Chúc các bạn thành công.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo