Cách lựa chọn đồng hồ phù hợp với màu da

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 18/02/2021

Đồng hồ thời trang là một trong những món đồ trang sức vô cùng cần thiết đối với nhiều người, đặc biệt là phái đẹp. Tuy nhiên, để lựa chọn được một chiếc đồng hồ thời trang phù hợp không phải là dễ. Nó lại liên quan đến rất nhiều yếu tố với nhau, từ mặt đồng hồ, dây đồng hồ, cho đến đồng hồ loại nào là phù hợp nhất và một điều ít người quan tâm đến chính là màu da đối với đồng hồ. Màu da của bạn như thế nào sẽ phù hợp với màu của chiếc đồng hồ, hay chiếc đồng hồ màu gì sẽ phù hợp nhất với da của bạn. Sau đây mời các bạn cùng với Kỳ Lân đi sâu hơn vào vấn đề này để xem màu sắc của chiếc đồng hồ như thế nào được xem là phù hợp nhất với màu da của bạn nhé.

Cách lựa chọn đồng hồ phù hợp với màu da

Đồng hồ màu gì sẽ phù hợp với cả nam lẫn nữ

Đầu tiên là đối với phái đẹp trước. Với những người có làn da trắng thì việc lựa chọn dồng hồ sẽ vô cùng dễ dàng. Gần như với màu da trắng hồng thì cho dù bạn đeo bất kỳ loại đồng hồ màu gì nó cũng phù hợp cả. Tuy nhiên, thì vẫn ưu tiên đối với những mẫu đồng hồ có màu sáng như vàng hoặc kim loại. Ngoài ra những màu sắc khác như đỏ, cam, xanh cũng sẽ nổi bật hơn và tăng thêm độ tươi trẻ cho người đeo.

Còn đối với những người có làn da hơi sẫm thì phong cách mạnh mẽ sẽ phù hợp hơn, và tránh những màu quá sáng hoặc quá tối. Màu được đánh giá cao nhất cho làn da sẫm màu chính là đen, nâu, hoặc dây kim loại sán, những màu sắc này sẽ tôn lên nét đẹp đơn giản và cá tính của người đẹo nhiều hơn. Riêng với những người có làn da ngâm đen thì nên lựa chọn những màu như nâu đậm, đen, xanh dương, xanh lá cây, đỏ đậm sẽ giúp bạn trong trẻ trung và cá tính hơn là những màu quá sáng.

Cách lựa chọn đồng hồ phù hợp với màu da

Đối với phái mạnh và những người có làn da sáng,  cũng giống như nữ giới đối với những người đàn ông có làn da trắng sáng thì việc lựa chọn đồng hồ rất dễ dàng. Tuy nhiên, đồng hồ có dây da màu nâu sẫm hoặc dây inox có màu sáng trắng sẽ là một điểm mạnh đối với làn da này.

Da màu sẫm, đây là màu da vốn có hầu hết ở đàn ông thì màu sắc để lựa chọn chính là màu đen, hoặc những màu sáng để làm nổi bật lên sức sống từ làn da của bạn.

Đây là những cách để lựa chọn một chiếc đồng hồ phù hợp nhất với màu da mà các bạn có thể tham khảo qua. Tuy chỉ để tham khảo và vấn đề cuối cùng vẫn là ở sợ thích và lựa chọn của người dùng nhưng sẽ có ít người quan tâm đến. Chúc các bạn thành công và lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ phù hợp nhất với cá tính, nhu cầu của bản thân nhé. Còn đối với những ai muốn sở hữu một chiếc đồng hồ cao cấp hạng sang thì hãy ghé ngay qua Kỳ Lân Luxury ngay lập tức để tận hưởng và trải nghiệm những siêu phẩm đẳng cấp nhé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo