Cách kiểm tra thẻ bảo hành chính hãng đồng hồ Rolex

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 03/07/2020

Có thể nhiều bạn đã từng bắt gặp các thông tin về cách kiểm tra thẻ bảo hành chính hãng của đồng hồ Rolex. Tuy nhiên shop KỲ LÂN LUXURY muốn chia sẻ với khách hàng về những ai mà có ý định mua đồng hồ từ thương hiệu Rolex. Lợi nhuận đạt được từ việc kinh doanh đồng hồ giả là rất lớn cho nên có không ít các sản phẩm đồng hồ giả tung ra thị trường bất chấp những rào cản về lương tri. Cho nên việc sở hữu thẻ bảo hành chính hãng là điều vô cùng quan trọng. Hãy cùng shop KỲ LÂN LUXURY khám quá về thẻ bảo hành của Rolex Datejust 126231 ở các đại lý chính hãng qua bài viết dưới đây nhé!

Ở mặt chính diện của đồng hồ sẽ đề số serial cùng model của thẻ, dải màu xanh lá cây là hình 3 chiều làm chìm mang tên thương hiệu Rolex xếp dạng xo le. Từng hình ảnh được xem dưới ánh sáng của tia cực tím.

Cách kiểm tra: Chiếu nguồn sáng UV lên khu màu xanh lá cây để xem kết quả

Cũng ở mặt chính diện thì ba đường kẻ xanh lá giữa hàng số serial, model sẽ không có nét thẳng thông thường. Bởi vốn nó là một dòng gồm liên tiếp những dòng chữ International Rolex Garantie liền cạnh nhau.

Nếu bạn nhìn bằng mắt thường thì sẽ không nhận ra và để kiểm chứng thì bạn nên dùng camera máy ảnh để phóng to sẽ thu được kết quả. Kiểu chữ cái và phần chữ số ở trên số serial cùng model thì khá đơn giản.

Chúng ta chỉ nhìn nhận được kiểu chữ xếp theo mô hình dạng lưới và từng phần của chữ cái hoặc chữ số được tạo thành từ các ô vuông nhỏ hợp thành lại theo chiều ngang, chéo và chiều dọc. Ví dụ kiểu đường chéo trên chữ V xác định được từ các ô vuông. Khi bạn nhìn sang nét sổ dọc thì sẽ không thấy, nét sổ dọc mịn và có đường thẳng.

Kiểu chữ này thường được sử dụng ở phần mặt sau của thẻ bảo hành gồm dd/mm/yy ở phần phía sau mà AD có thể điền vào ngày khi mua đồng hồ. Những tấm thẻ thật thì phần rìa mép vàng khi chúng được phóng đại lên sẽ cho ta nhìn thấy được vẻ đẹp trong tinh thể vàng lấp lánh.

Nếu bạn chưa tìm kiếm được địa chỉ mua hàng thì hãy ghé ngay tới shop KỲ LÂN LUXURY để chiêm ngưỡng tận mắt các bộ sưu tập đồng hồ Rolex cũng như đi kèm với thẻ bảo hành chính hãng sản phẩm.

 

Trên đây là những chia sẻ của shop KỲ LÂN LUXURY về những chia sẻ về thẻ bảo hành thương hiệu đồng hồ Rolex. Hy vọng rằng đó sẽ là một phần thông tin hữu ích dành cho khách hàng phân biệt được đồng hồ thật hay giả nhé!
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo