Cách chọn lựa đồng hồ cho những người có cổ tay nhỏ

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 22/01/2021

Đối với đồng hồ thời trang, khi đeo vào tay phải vừa vặn thì mới đẹp được, với những người có cổ tay nhỏ thì việc này sẽ hơi khó khăn khi chọn lựa. Tuy nhiên, cũng sẽ có những cách khắc phục rất đơn giản như bạn đo chính xác cổ tay để chọn lựa được kích thước đồng hồ chuẩn nhất. Đồng hồ đẹp khi ở trên tay phải có độ rộng vừa phải, ôm khít lấy tay, không quá rộng, không quá chật. Sau đây mời các bạn cùng với Kỳ Lân tham khảo thêm những cách chọn lựa đồng hồ phù hợp.

Cách chọn lựa đồng hồ cho những người có cổ tay nhỏ

Những tiêu chí đầu tiên khi lựa chọn đồng hồ cho người cổ tay nhỏ

Đối với những người có cổ tay nhỏ thì nên đeo những mẫu đồng hồ có mặt tròn và ovan. Kèm theo đó là thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ và đường kính mặt từ 34mm – 40mm là chuẩn nhất. Về độ dày thì nên lựa chọn độ dày của mặt đồng hồ dưới 12mm để có thể nhìn hợp nhất khi đeo lên tay. Tuyệt đối bạn không nên chọn những mẫu đồng hồ quá dày, điều đó sẽ tạo nên cảm giác thô khi được đeo và nó không hợp với người có cổ tay nhỏ. Sau đây là những gợi ý để bạn có thể chọn lựa được đồng hồ phù hợp nhất.

Dưới 14cm => size mặt 34mm.

Từ 14 - 15cm => size mặt 36mm.

Từ 15 -16cm => size mặt từ 36mm - 40mm.

Cùng với đó chất liệu dây cũng rất quan trọng, người có cổ tay nhỏ nên ưu tiên đeo dây da nhiều hơn. Bởi dây da sẽ cho một cảm giác nhẹ nhàng hơn, ôm sát hơn và tạo được một cảm giác đầm tay hơn khi sử dụng. Ngoài ra sẽ có những trường hợp khác như cổ tay nhỏ nhưng vẫn thích đeo dây kim loại. Điều này cũng không quá khó khăn, việc bạn phải làm là lựa chọn những mẫu dây thép có kích thước mắc xích nhỏ, không nên đeo những loại có mắc xích to nhé.

Cách chọn lựa đồng hồ cho những người có cổ tay nhỏ

Màu sắc đồng hồ cho những người có cổ tay nhỏ

Đối với những người có cổ tay nhỏ nhưng da tay trắng thì việc lựa chọn đồng hồ rất dễ dàng. Bởi vì chỉ cần da trắng tì việc bạn chọn dây và màu sắc đồng hồ như thế nào cũng hợp cả. Còn với những ai có làn da nâu thì nên chọn đồng hồ có mặt số màu trắng, dây đeo bằng thép hoặc da nâu sẽ sang trọng hơn rất nhiều. Và một trong những lưu ý quan trọng chính là cổ tay nhỏ thì hạn chế đeo đồng hồ màu vàng. Vì nó sẽ làm cho cổ tay đã nhỏ lại trông nhỏ hơn nữa và không thể nào che hết được những khuyết điểm trên cổ tay.

Tùy theo mỗi người mà sẽ lựa chọn những hãng đồng hồ khác nhau, nếu như chuộn kiểu thanh lịch, nhẹ nhàng thì nên chọn Citizen, Seiko, Orient,... .Ngược lại, năng động cá tính thì nên chọn Casio Edifice, Swatch, Luminox,... .Tissot, Longiness sẽ là lựa chọn cho những bạn không thích sự cầu kỳ. Còn nếu bạn cần những mẫu đồng hồ cực đẳng cấp, cá tính và sang trọng thì nên đến ngay với Kỳ Lân để có thể tự do lựa chọn cho mình những mẫu đồng hồ tuyệt vời nhất. Cách chọn một chiếc đồng hồ cho những người có cổ tay nhỏ không quá khó, nhưng nếu không biết cách sẽ không phù hợp khi đeo trên tay. Chúc các bạn lựa chọn cho mình những mẫu đồng hồ phù hợp nhất với cổ tay và nhu cầu nhé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo