Cách bảo vệ đồng hồ mạ vàng trong quá trình sử dụng

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 21/02/2021

Đồng hồ mạ vàng là một trong những mẫu đồng hồ thể hiện được độ sang trọng và đẳng cấp của người sử dụng đơn giản nhất. Với một vẻ ngoài vô cùng quyến rũ nó giúp người dùng nổi bật hơn bên cạnh đó màu sắc cũng là một điểm cộng với những tín đồ đam mê thời trang. Tuy nhiên, với chất liệu của mình nếu bạn không biết cách bảo quản thì những chiếc đồng hồ mạ vàng sẽ rất nhanh chóng phai màu và làm mất đi giá trị vốn có của nó. Thông thường những chiếc đồng hồ mạ vàng vẫn được làm từ kim loại và bên ngoài đều được phủ lớp kim loại quý là vàng với độ dày chừng vài mm. Cho nên trong bài viết này, Kỳ Lân sẽ hướng dẫn các bạn cách để bảo quản những chiếc đồng hồ mạ vàng tốt nhất mà ai cũng có thể làm được.

Cách bảo vệ đồng hồ mạ vàng trong quá trình sử dụng

Cách bảo vệ đồng hồ mạ vàng trong quá trình sử dụng

Không để đồng hồ tiếp xúc với nước

Đây là điều được xem là quan trọng nhất, vì khi đồng hồ mạ vàng tiếp xúc với nước sẽ dẫn đến những phản ứng làm cho lớp mạ vàng bị phai đi. Bên cạnh đó với những chiếc đồng hồ có khả năng chống nước kém cũng sẽ ảnh hưởng đến bộ máy bên trong. Nếu vô tình tiếp xúc thì hãy lau khô ngay bằng khăn bông mềm và bạn có tắm, đi mưa hay rửa chén bát thì nên cởi đồng hồ ra nhé.

Không để đồng hồ mạ vàng tiếp xúc với mỹ phẩm

Với mỹ phẩm thì những chiếc đồng hồ mạ vàng rất sợ, điển hình như nước hoa, keo xịt tóc, kem dưỡng,... vì những sản phẩm này khi sử dụng không khéo là ảnh hưởng đến đồng hồ ngay vì vị trí đeo đồng hồ là ở cổ tay. Hóa chất sẽ ảnh hưởng không nhiều thì cũng rất nhiều đến chất liệu.

Tuy được phủ một lớp phủ để bảo vệ là một chất lỏng trong suốt. Nhưng trong quá trình sử dụng lâu dài, hơi ẩm của mồ hôi sẽ ản hưởng phần nào đến lớp phủ này mà còn lại gặp phải hóa chất thì rất dễ dàng lớp mạ bị bay màu.

Cách bảo vệ đồng hồ mạ vàng trong quá trình sử dụng

Cách vệ sinh đồng hồ mạ vàng đúng chuẩn

Để loại bỏ bụi bẩn bám trên đồng hồ mạ vàng, bạn chỉ cần sử dụng bông ẩm và lau xung quanh, nhớ hãy nhẹ nhàng và lau chùi toàn bộ, không nên dùng những vật nhọn để cạy hay caoj vì sẽ gây hư hại đến lớp mạ vàng.

Ngoài ra các bạn có thể sử dụng kem đánh răng (kem không Gel) để vệ sinh. Với kem thì sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến chất liệu của đồng hồ. Hay có thể sử dụng dung dịch tẩy rửa trang sức để loại bỏ bụi bẩn trên đồng hồ. Nếu sử dụng chất liệu này thì nên đến những nơi uy tín để mua, điều này sẽ đảm bảo được chất lượng sản phẩm mà bạn mua.

Cách bảo vệ đồng hồ mạ vàng trong quá trình sử dụng

Tuy đơn giản nhưng vẫn hy vọng là những mẹo vặt này có thể giúp ích được cho các bạn. Và đặc biệt là chiếc đồng hồ mạ vàng của bạn luôn ở trong tình trạng hoàn hảo nhất nhé. Còn bạn đang muốn sở hữu những chiếc đồng hồ cao cấp hạng sang thì có thể đến ngay với Kỳ Lân Luxury ngay nhé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo