Các lưu ý khi sử dụng đồng hồ để tránh gặp các vấn đề về nước

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 26/01/2021

Đồng hồ cũ khi được sản xuất trước năm 1970 thường gặp các vấn đề trục trặc khi bị nước. Hiện nay, trải qua một thời kỳ lịch sử dài của ngành công nghiệp đồng hồ nên các vấn đề trục trặc kia được cải thiện đáng kể và hầu hết mọi đồng hồ hiện tại đều có khả năng kháng nước tốt. Với những ai thích bơi lặn ở đại dương thì khả năng chịu nước thích hợp từ 30 bar/300m/1000 feet hoặc lớn hơn. Nền công nghiệp chế tác đồng hồ sở hữu thước đo chuẩn mực về khả năng chịu nước để bạn có thể lựa chọn phù hợp cho các hoạt động của mình. Để có thể sử dụng đồng hồ được bền lâu thì các vấn đề về nước nên được tránh và cần kiểm tra xem độ kháng nước hằng năm và bảo hành thường xuyên sản phẩm.

Sử dụng đồng hồ trong các hoạt động liên quan tới nước như lặn thường sở hữu bình dưỡng khí cần phải kiểm tra và phục hồi đồng hồ ở các trung tâm bảo dưỡng sản phẩm. Và sau mỗi lần không may bị nhiễm nước muối thì phải cho đồng hồ súc bằng nước sạch để lấy hêt muối ra từ mọi khe hở và lau khô bằng khăn mềm bởi đơn giản như thép cũng bị oxy hóa dưới tác động của muối. Khả năng chống nước của đồng hồ tùy vào khả năng làm kín các khoảng hở ở bên trong vỏ đồng hồ để bạn có thể điều chỉnh giờ và xem giờ, các ron được chế tác đặc biệt nhưng nó có thể bị giảm dần các tác dụng theo thời gian bởi nó bị chai.

XEM THÊM: Đồng hồ Chopard Happy Sport Gold Diamond

Thợ làm đồng hồ cho hay chất lượng làm kín phần vỏ đồng hồ bị giảm đi bởi sự thay đổi của nhiệt độ khi đi tắm, xông hơi hoặc ngâm trong nước quá lâu. Lúc mới thì các dòng đồng hồ có thể chống được môi trường đó nhưng sau một thời gian dài sử dụng thì ron sẽ giảm tác dụng khi tiếp xúc với sự thay đổi nhiệt độ và khiến nước bị xâm nhập vào trong đồng hồ. Nếu không chắc chắn về tình trạng của ron kín thì nên mang đồng hồ tới trung tâm để bảo dưỡng chính hãng nhé!

Một lưu ý khác để có thể sử dụng đồng hồ tránh các vấn đề nước đó là sự ngưng động hơi nước ở phía sau mặt kính. Nguyên nhân là do sự va chạm hoặc ron bị giảm đi tác động. Khi gặp tình huống này thì bạn cần phải đem tới trung tâm sửa chữa uy tín. Đồng hồ phải tháo ra để có thể hút hơi ẩm trước khi bị hư hại và ảnh hưởng tới các bộ phận khác. Lúc đó thì các ron phải sửa, nsst chỉnh và kính phải được kiểm tra.

XEM THÊM: Đồng hồ Corum Meteorite Peary vàng trắng 18K

Nếu đồng hồ của bạn không may bị vô nước thì hãy nhanh chóng mang đến các dịch vụ sửa chữa và bảo hành đồng hồ của KỲ LÂN LUXURY nhé. Với phương châm kinh doanh chất lượng, uy tín hàng đầu, chúng tôi luôn đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng. Thông tin liên hệ của KỲ LÂN LUXURY ở dưới đây:

  • 146 Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
  • 0901 247 247

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo