Các chi tiết để phân biệt đồng hồ Omega thật giả dễ dàng nhất (PHẦN 2)

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 26/10/2020

Sau khi đã tìm hiểu về cách phân biệt đồng hồ thật – giả qua về bề ngoài thì phần thứ hai này bài viết sẽ cung cấp cho bạn sự phân biệt đồng hồ Omega thật – giả qua lớp phát sáng dạ quang và nút cũng như cung cấp địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để mua đồng hồ Omega chính hãng nhé!

Độ phát sáng dạ quang

Một trong những điểm nổi bật được đánh giá nhất của đồng hồ Omega đó là khả năng xem giờ ở trong bóng tối qua việc sử dụng chất dạ quang Super Luminova dày ở phần số và kim. Còn nếu là đồng hồ Omega giả thì dạ quang chỉ là đường mỏng hoặc thậm chí là không có. Đồng hồ Omega chính hãng sẽ chỉ sử dụng các loại dạ quang tốt nhất cho độ phát quang tốt.

Khi để đồng hồ ở trong bóng tối nhằm phân biệt đồng hồ Omega thật giả thì bạn có thể dễ dàng thấy rằng đồng hồ Omega chính hãng sẽ có khả năng phát ra ánh sáng mạnh, màu sắc thì tươi và thời gian phát sáng rất dài. Đối ngược lại thì đồng hồ giả, khả năng phát sáng sẽ mờ và thời gian phát sáng ngắn hoặc không thể phát sáng trong bóng tối.

Nút

Núm điều chỉnh của dòng Omega chính hãng thường to và chắc chắn, có khả năng chống nước rất tốt. Đồng thời thì Logo Ω của hãng được in nổi lên trên các núm điều chỉnh.

Với dòng đồng hồ Omega fake thì núm sẽ mỏng, đơn giản và không được sắc nét, logo in chìm.

Ngoài ra thì đặc điểm để nhận biết được đồng hồ Omega chính hãng còn là sự xuất hiện của núm khóa Valve gas Helium ở hướng 10 giờ. Khi mà phân biệt đồng hồ thật giả thì hãy để ý nút này, nếu nó nằm chính giữa hoặc lệch sang trái hướng 10 giờ thì chứng tỏ đây là đồng hồ fake, hàng giả.

Mua đồng hồ Omega chính hãng ở đâu tại Tp.Hồ Chí Minh?

Từ khi thành lập tới nay, KỲ LÂN LUXURY là một đối tác tin cậy của nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới như Thụy Sỹ, Nhật Bản, Hoa Kỳ… với các mẫu mã, sản phẩm chất lượng cao tuyệt đối.

Với phương châm kinh doanh “chất lượng sản phẩm là trọng tâm, dịch vụ sau bán là cốt lõi”. Để xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng dành cho shop trong suốt 20 năm qua thì KỲ LÂN LUXURY luôn cố gắng đem sự hài lòng tuyệt đối nhất dành cho khách hàng qua các dòng đồng hồ tốt với mức giá tối ưu cùng với các chế độ hậu mãi chu đáo nhất.

Hệ thống cửa hàng đồng hồ cao cấp KỲ LÂN LUXURY là nơi tụ hội của các dòng đồng hồ chính hãng cao cấp bậc nhất, nơi đây được xem là sân chơi đồng hồ với các sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất, là điểm đến để bạn có cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với bộ sưu tập đồng hồ vô bờ bến của mình.

Bên cạnh đó, thì KỲ LÂN LUXURY cũng tăng thời gian bảo hành cho khách hàng mua đồng hồ ở đây tận 24 tháng trở lên. Bạn sẽ không cần lo lắng về việc đồng hồ hỏng mà không có chỗ uy tín, đáng tin cậy để sửa chữa. Hãy đến với KỲ LÂN LUUXRY để được sửa chữa bởi các chuyên gia nghiên cứu giàu kinh nghiệm số 1 được đào tạo bài bản cùng với hệ thống máy móc sửa chữa, vật liệu thay thế đều là hàng nhập khẩu chính hãng.

 

Đó là tất cả những điều chúng tôi muốn gửi gắm đến khách hàng qua bài viết dưới đây. Hy vọng rằng một phần thông tin trên sẽ hữu ích đối với khách hàng trong việc phân biệt được đồng hồ Thụy Sỹ Omega thật – giả cũng như tìm kiếm được một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để mua đồng hồ chính hãng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo