Các bí kíp mix & match đồng hồ cho quý cô sành điệu ở công sở (2)

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 17/12/2020

Vậy cách mix đồng hồ với các món phụ kiện phải tuân thủ theo các nguyên tắc nào? Hãy cùng dõi theo ở phần dưới của bài viết. 

3. Khi đồng hồ đi kèm với phụ kiện khác, hãy khéo léo để không trở thành “thảm họa thời trang”

Để thêm sành điệu, nổi bật thì bạn đừng bỏ lỡ 4 nguyên tắc cơ bản khi kết hợp mix đồng hồ với các món phụ kiện đi kèm sau đây:

  • Thứ nhất, thống nhất về kim loại

Nguyên tắc này áp dụng khi bạn đã chọn cho mình được chiếc đồng hồ kim loại. Theo đó thì các phụ kiện đi kèm như nhẫn, vòng… cũng nên là đồ kim loại với làm từ nguyên liệu bạc hoặc vàng, cùng tông đen hoặc vàng hồng. Sự thống nhất giữa các món phụ kiện không chỉ đánh dấu sự khác lạ trong gu thời trang của bạn mà còn thể hiện được bạn hiểu bản thân mình tới bao nhiêu.

  • Thứ hai, hòa hợp các chất liệu da

Tương tự như các nguyên tắc về kim loại thì nguyên tắc này cũng được áp dụng khi mà đồng hồ của bạn đang đeo làm từ chất liệu da. Sự đồng bộ và nhất quán giữa các món phụ kiện luôn là yếu tố được quan tâm.

Tuy nhiên thì khác với kim loại, phụ kiện bằng da còn phải yêu cầu về sự phối hợp cùng màu sắc. Không cần phải tương đồng 100% nhưng mà màu sắc của phụ kiện cần hài hòa, thống nhất. Ví dụ nâu sẫm kết hợp với đen hoặc caramel nhưng đen và caramel thì không thể kết hợp với nhau để tránh tạo ra sự tương phản, mang tới cái nhìn không tích cực.

  • Thứ ba, sự cân bằng trong tỷ lệ và màu sắc

Yêu cầu đặt ra là trang phục và đồng hồ càng đơn giản thì bạn càng có nhiều cơ hội để có thể diện các món phụ kiện đi kèm. Nhưng tuy nhiên thì bạn cần quan tâm đến sự cân bằng trong tỷ lệ và màu sắc. Nếu đồng hồ kích cỡ bản to thì bạn nên chọn các món phụ kiện với kích thước thanh mảnh hơn và ngược lại. Đồng hồ màu sắc nổi bật thì phụ kiện nên sở hữu các màu trung tính và nhã nhặn.

  • Thứ tư, giữ một tổng thể hài hòa

Mọi quy tắc và lưu ý khi kết hợp mix & match đều hướng tớ tạo cái nhìn vô cùng hài hòa cho tổng thể. Ở lưu ý này thì quy tắc về số lượng phụ kiện cần được quan tâm để tránh việc lạm dụng quá. Con số phụ kiện an toàn cho bạn chỉ là 3 và trong 3 món phụ kiện này thì phải có một món phụ kiện làm điểm nhấn.

Lời khuyên cho bạn là hãy tập trung mọi ánh nhìn vào đồng hồ bạn đang sử dụng. Bởi đặc biệt hơn là các món phụ kiện do đồng hồ giúp bạn thể hiện được phong cách cá nhân mạnh mẽ của mình.

Bạn hãy nắm trong tay những lý thuyết cơ bản về cách make để trở thành một quý cô công sở vô cùng sành điệu và nổi bật. Việc cần làm bây giờ của bạn là note ngay các ý chính để có thể áp dụng chúng mỗi ngày, tới nơi làm việc là chỗ để bạn thể hiện được nét đẹp về sự tinh tế, chỉn chu và dấu ấn đẹp trong mắt đồng nghiệp, đối tác nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo