Cá nhân hóa đồng hồ của De Bethune đã được nâng cấp

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 01/01/2023

Cá nhân hóa đồng hồ không có gì quá mới đối với thị trường đồng hồ hiện nay. Những chiếc đồng hồ được đặt làm riêng, được cá nhân hóa với những dòng chữ khắc hay thậm chí là một dây đeo độc đáo,... những điều mà các nhà sưu tập đồng hồ muốn đóng dấu của riêng họ lên đồng hồ. Các nhà sản xuất đồng hồ ban đầu dựa vào khách hàng quen để cá nhân hóa các sản phẩm của họ.

Các thương hiệu như Project X và Bamford Watch Department đã trở thành những người bạn đồng hành để biến giấc mơ đồng hồ kỳ lạ nhất của bạn thành hiện thực. Giờ đây, De Bethune đang tiến thêm một bước với việc cá nhân hóa đồng hồ bằng cách cung cấp cho khách hàng một cách mới để đảm bảo rằng đồng hồ của họ được thiết kế riêng hoàn hảo cho cuộc sống mà chiếc đồng hồ sẽ hướng tới.
Cá nhân hóa đồng hồ của De Bethune đã được nâng cấp

Dự án cá nhân hóa đồng hồ của De Bethune

“Dự án đo thời gian cảm biến” là ưu đãi mới của De Bethune dành cho những người mua đồng hồ DB28GS Grande Bleu mới. Khách hàng sẽ có cơ hội đeo thử đồng hồ trong khoảng thời gian hai tuần, trong thời gian đó đồng hồ sẽ thu thập thông tin chính về cách thức và địa điểm đeo đồng hồ. Theo thương hiệu, khoảng hai triệu mẩu thông tin mỗi giờ sẽ được ghi lại bởi các cảm biến trong đồng hồ thử nghiệm, sau đó sẽ được phân tích đầy đủ bởi Xưởng đo thời gian De Bethune. 

Cá nhân hóa đồng hồ của De Bethune đã được nâng cấp

Đồng hồ thử nghiệm sẽ theo dõi chuyển động, vị trí, chấn động, nhiệt độ môi trường, độ ẩm và áp suất khí quyển. Denis Flageollet, bậc thầy chế tác đồng hồ và đồng sáng lập De Bethune, cùng nhóm của ông đã phát triển một cánh tay rô-bốt trong buồng khí quyển, cánh tay này sẽ nhận tất cả ngày và tái tạo các chuyển động, do đó cho phép các thợ đồng hồ điều chỉnh đồng hồ của khách hàng theo đúng yêu cầu cho cuộc sống phía trước của nó. Đây là lần đầu tiên trong ngành và có thể được sử dụng trong suốt vòng đời của đồng hồ nếu khách hàng yêu cầu điều chỉnh.

Cá nhân hóa đồng hồ của De Bethune đã được nâng cấp

Đây là một dự án mới và do quy mô của công ty, ban đầu sẽ được cung cấp cho một số khách hàng với kế hoạch mở rộng dịch vụ. Ngoài ra còn có một điểm thú vị trong câu chuyện này là, người dùng có thể hiểu rõ hơn về chiếc đồng hồ của mình và nó sẽ giúp ích được rất nhiều trong những nhu cầu của cuộc sống hàng ngày. Một điều rằng những chiếc đồng hồ thử nghiệm của De Bethune sẽ trở thành một trong những món đồ được người hâm mộ De Bethune muốn sở hữu nhất trong khoảng thời gian sắp tới bởi chính những điều đặc biệt mà nó mang lại.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo