Bút vàng nguyên khối 18k Au750 khắc Quan Âm

Mã sản phẩm: BV 001
Liên hệ

Giá có thể thay đổi tùy thời điểm

Tình trạng: Hàng mới
Gọi điện để được tư vấn: 0901 247 247

Cam kết sản phẩm

✅ Nguyên bản

✅ Nguyên zin

✅ Chính hãng

✅ Pin - Sạc bảo hành trọn đời

✅ KỲ LÂN LUXURY bảo trì trọn đời sử dụng.

Thông số kỹ thuật

Vàng nguyên khối 18k Au750

Đôi nét về bút vàng nguyên khối 18k Au750 khắc Quan Âm

Theo như lược sử phật giáo vị Bồ Tát được dân chúng tôn sùng và thờ phụng nhiều nhất là ngài Quan Thế Âm Bồ Tát. Ngài được chúng sanh mến mộ bởi những công đức vô lượng mà ngài đã giúp đỡ, cứu khổ cho tất cả chúng sinh. Quan Thế Âm Bồ Tát là biểu tượng của sự từ bi, độ lượng, sẵn sàng cứu khổ, cứu nạn chúng sanh. 

Bút vàng nguyên khối 18k Au750 khắc Quan Âm, vẻ đẹp của sự tri thức, lòng bao dung, bác ái

Trên tay Quan Âm thường cầm theo chiếc bình chứa nước Cam Lộ có thể chữa trị được bách bệnh giúp cơ thể khỏe mạnh. Nhân gian tương truyền rằng nước Cam Lộ là nước nhà mình trong Hán Việt các chữ này đọc hợp lại với nhau thành chữ dược, nghĩa là thuốc, chữa trị bệnh rất thần kì giúp người thường thoát khỏi kiếp liễu sinh thoát tử.

Nổi bật với các đường điêu khắc tượng Phật Quan Âm đẹp mỹ mãn với từng chi tiết được miêu tả tỉ mỉ, sắc nét 

Biểu tượng Bồ Tát trên bút vàng nguyên khối 18k Au750 khắc Quan Âm được chạm khắc cực kì, tỉ mỉ, tinh xảo với các đường nét mô tả theo đúng nguyên tác của Phật bà Quan Âm, với gương mặt hiền hòa, đôi mắt thương xót chúng sanh, tay đang đổ bình chứ nước Cam Lộ xuống trần gian với tâm niệm mong cầu bá tánh có cuộc sống đủ đầy, khỏe mạnh, an vui.

Tượng phật Quan Âm đang đổ nước Cam Lộ xuống cứu khổ, cứu nạn chúng sanh 

Bút vàng nguyên khối 18k Au750 khắc Quan Âm được biến hóa qua bàn tay của người nghệ nhân như một tác phẩm nghệ thuật, đại diện cho lòng nhân ái và sự bao dung, khoan hồng vô lượng. Đặc biệt, vị khách này của Kỳ Lân rất trân trọng những giá trị tâm linh, vốn yêu thích và tôn sùng Phật giáo nên chiếc bút này không chỉ là một công cụ viết, mà còn là nguồn cảm hứng và ý nghĩa sâu sắc trong cuộc sống hàng ngày.

>>> Xem thêm: https://kylanluxury.com/but

Mua bút vàng nguyên khối 18k Au750 khắc Quan Âm ở đây chất lượng, uy tín?

Mua bút vàng nguyên khối 18k Au750 khắc Quan Âm tại Kỳ Lân Luxury chuyên chế tác trang sức, phụ kiện, bút, khuy cài áo,...Theo yêu cầu của quý khách hàng. Mỗi món trang sức, phụ kiện chế tác đều thực hiện tầm 1 tuần để bàn giao gửi đến quý khách hàng với chế độ bảo hành cực tốt sẽ hài lòng vị khách hàng khó tính nhất.

Hãy theo dõi Kỳ Lân Luxury qua kênh Fanpage, Yotube, Tiktok,...để chiêm ngưỡng những món trang sức, phụ kiện độc lạ, mới mẻ nhất của Kỳ Lân Luxury nhé!


 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo