Bước đột phá phi thường của công nghệ lắp ráp Vertu

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 16/05/2020

Vertu được mệnh danh là một dòng điện thoại xa xỉ và đắt nhất thế giới nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về quy trình lắp ráp, công nghệ lắp ráp nó như thế nào. Và để hiểu rõ hơn về điều đó, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của shop KỲ LÂN LUXURY nhé!

Xuất xứ “siêu sang” của điện thoại Vertu

Công nghệ lắp ráp của Vertu chính hãng, đẳng cấp vô cùng được bắt đầu từ năm 1990 với nguồn cảm hứng từ dòng điện thoại Nokia. Ông chủ Frank Nouvo đã quyết định phát triển dòng máy này mà ở đó cả người sản xuất cùng với người mua sẽ không cần phải quan tâm tới ngân sách hạn chế.

Frank Nouvo nói rằng “Ông sẽ chế tạo một chiếc điện thoại đắt tiền nhất cùng một quy trình chế tạo tốn kém nhất?” Và cứ thế nó được bắt đầu xây dựng với một quy trình sản xuất công nghệ chế tạo Vertu riêng biệt với tên gọi, logo thương hiệu đều mang biểu tượng của sự giàu có vượt hẳn các dòng điện thoại khác.

Dây chuyền công nghệ lắp ráp Vertu- Hiện đại và đầy tinh tế

Trụ sở chính của Vertu chia thành hai bên: một bên là nơi tập trung các phòng hành chính, thiết kế, và một bên là dây chuyền lắp ráp cùng vận chuyển sản phẩm. Dây chuyền lắp ráp được đặt ở trụ sở chính thay vì các nhà máy riêng rẽ. Khách tham quan có thể thấy rõ dây chuyền sản xuất từ phòng tiếp tân về quy trình sản xuất của sản phẩm.

Trong công nghệ lắp ráp Vertu, từng nhân viên chịu trách nhiệm một sản phẩm từ đầu đến cuối. Khi hoàn thiện sản phẩm có chữ ký của người thực hiện. Chính điều này giúp khách hàng có thể dễ dàng chủ động liên lạc với người hoàn thiện sản phẩm yêu cầu lắp ráp thêm nếu cần thiết hoặc phản ánh trực tiếp về tình trạng máy.

Vì sao công nghệ lắp ráp Vertu đẳng cấp?

Công nghệ lắp ráp Vertu xuất sắc một phần không thể thiếu khi nhắc đến công sức của các nhà kỹ thuật viên Vertu. Để có đủ năng lực lắp ráp sản phẩm Vertu, bạn phải trải qua một quy trình đào tạo từ 3 tháng đến một năm phụ thuộc vào trình độ chuyên môn của bạn. Mỗi kỹ sư cũng được hướng dẫn từng bước lắp ráp điện thoại Vertu bởi chiếc màn hình đặt ở phía trước.

Phải mất tới nhiều tháng đến một năm để có thể đào tạo được nhân viên kỹ thuật có thể sử dụng một cách thành thạo công nghệ lắp ráp máy. Tuy nhiên mặc dù những nhân viên kỹ thuật lành nghề cũng cần phải tuân thủ những bước hướng dẫn công nghệ lắp ráp Vertu.

Khi lắp ráp bạn phải tới gang tay nếu muốn cầm thử vào chiếc Vertu. Vertu cho hay khoảnh khắc cuối cùng mà họ nhìn thấy cũng chính là khoảnh khắc đầu tiên mà bạn cảm nhận được chất lượng sản phẩm. Chính vì vậy nên giai đoạn này sẽ được kiểm định một cách nghiêm ngặt, kỹ lưỡng và cẩn thận nhất.

 

Trên đây là những chia sẻ của shop KỲ LÂN LUXURY bật mí công nghệ đột phá của dòng điện thoại Vertu. Hy vọng một phần thông tin trên sẽ hữu ích cho khách hàng có thể lựa chọn một sản phẩm Vertu phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo