Bremont S500 Bamford phiên bản đặc biệt

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 28/04/2022

Bremont nổi tiếng với việc tạo ra những chiếc đồng hồ được chế tạo cho mục đích. Với những chiếc đồng hồ đã được Lực lượng Anh, các nhà thám hiểm và thậm chí cả những người lướt sóng rất ưa chuộn trong nhiều năm chính là những minh chứng thiết thực nhất. Ba năm sau, chính chiếc đồng hồ lặn chuyên nghiệp này đã được sử dụng cho sự hợp tác của Bamford Watch Department (BWD). Đây cũng được xem là một dấu ấn của hãng.

Bremont S500 Bamford phiên bản đặc biệt

Bremont S500 Bamford phiên bản đặc biệt

Với kích thước tiêu chuẩn 43mm, nó khá vừa vặn trong nhiều hoàn cảnh và sự lựa chọn. S500 về cơ bản là một cấu trúc ba mảnh bao gồm khung Bezel, vỏ giữa và vỏ vít ở mặt sau. Vỏ có một miếng bảo vệ núm vặn lớn và toàn bộ cấu trúc có lớp phủ DLC màu đen. Vòng bezel đơn hướng có mặt trong bằng sứ mờ với các chữ số được đánh bóng nổi lên, toàn bộ chiếc đồng hồ có một sự rung cảm vô cùng ton-sur-ton. Tất nhiên, nó sẽ không trở thành BWD nếu không có một vài chiếc Bamford Blue nổi bật.

Bremont S500 Bamford phiên bản đặc biệt

Chiếc đồng hồ này có tên gọi là “California Blue” Super-LumiNova® trên cả mặt số và kim. Mặt số được gọi là bố cục kiểu California, còn được gọi là chống lỗi, với các chữ số La Mã ở nửa trên của mặt số và chữ số Ả Rập ở nửa dưới. Tính dễ đọc của mặt số được tăng cường bởi thực tế là mặt số có cấu trúc bánh Sandwich. Thay vì Lume được áp dụng cho tấm quay số, Lume là một tấm rắn trên đó tấm quay số được phủ lên với các chi tiết được cắt ra một cách nhẹ nhàng. Hiệu ứng hoàn thiện cũng tạo thêm chiều sâu tuyệt vời cho chiếc đồng hồ đã hoàn thành.

Bremont S500 Bamford phiên bản đặc biệt

Việc sở hữu bộ máy Calibre 11 1/2 ”BE-36AE đã được sửa đổi hoàn toàn cũng là một lợi thế và là một điểm nhấn đáng nhắc đến của chiếc đồng hồ. Vỏ đồng hồ Bremont S500 được sử dụng với chất liệu là thép không ghỉ và được xử lý DLC hoàn hảo. Với số lượng sản xuất chỉ giới hạn 250 chiếc trên toàn thế giới sẽ là một điểm nhà rất nhiều người đam mê phải quan tâm đến.


Bremont S500 Bamford phiên bản đặc biệt

Thông số kỹ thuật Bremont S500 Bamford 

  • Bộ máy: Bộ máy đã sửa đổi Calibre 11 1/2 ”BE-36AE.
  • Chức năng: Giờ, phút, giây và gờ lặn.
  • Vỏ: Thép không gỉ được xử lý DLC.
  • Kích thước: 43mm.
  • Mặt số: Mặt số bánh sandwich màu đen và “California Blue” với giờ La Mã và Ả Rập.
  • Vòng đeo tay: Khăn buồm đen có ánh sáng mũi khâu bên màu xanh và khóa ghim được xử lý DLC.
  • Giá: £ 3.995.
  • Sẵn có: 250 cái.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo