Thông số kỹ thuật
- Kiểu dáng: Bông hoa đối xứng
- Chất liệu: Vàng trắng Au750
- Viên chủ: 02 viên, kích thước 6.3 mm/viên
- Đá tấm: Kim cương trắng đính trên từng cánh hoa
- Kích thước bông tai: Khoảng 11.77 mm mỗi bên
- Tổng trọng lượng vàng: Khoảng 1 chỉ
Liên hệ
Giá có thể thay đổi tùy thời điểm
Đối với trang sức - kim cương: giá có thể thay đổi tuỳ size tay, nước và độ sạch của kim cương
CAM KẾT
⭐️Kỳ Lân chuyên sản phẩm đẳng cấp thượng lưu, được tuyển chọn theo tiêu chí riêng của mình để bán sở thích và phục vụ cảm xúc thăng hoa cho quý khách.
⭐️Kỳ Lân là nơi khơi nguồn cảm xúc thăng hoa và thỏa mãn đam mê với phong cách chơi đồ xa xỉ.
⭐️Kỳ Lân: Đẳng cấp - Sang trọng - Thượng lưu.
Bông tai vàng trắng Au750 được tạo hình bông hoa với bố cục đối xứng, mỗi bên có viên chủ kích thước 6.3 mm đặt tại vị trí trung tâm. Thiết kế hướng sự tập trung vào viên đá chính thông qua tỷ lệ hài hòa giữa phần nhân hoa và các cánh bao quanh. Đường nét mềm mại giúp tổng thể gọn gàng khi quan sát trực diện. Kích thước mặt bông tai khoảng 11.77 mm, phù hợp với nhiều dáng tai và tạo điểm nhấn vừa phải khi đeo.

Viên chủ 6ly3 được cố định bằng hệ chấu cân đối, phân bổ đều quanh bề mặt đá để giữ vị trí ổn định trong quá trình sử dụng. Thiết kế chấu gọn giúp hạn chế che khuất viên đá, đồng thời tạo khoảng hở cần thiết để ánh sáng đi qua nhiều góc độ. Bố cục đối xứng giữa các chấu giúp tổng thể bông tai hài hòa và đồng nhất giữa hai bên, giữ được vẻ ngoài chỉn chu khi nhìn ở khoảng cách gần.

Bao quanh viên chủ là các cánh hoa được tạo hình liền mạch với bề mặt đính kín kim cương tấm. Mỗi cánh hoa được sắp xếp theo tỷ lệ cân đối, giúp các viên đá nhỏ phân bổ đều quanh tâm bông tai. Cách bố trí này tạo hiệu ứng phản chiếu ánh sáng liên tục trên toàn bộ bề mặt, đồng thời làm nổi bật viên chủ ở vị trí trung tâm. Các chi tiết được hoàn thiện đồng nhất, mang lại tổng thể hài hòa trong từng góc nhìn.

Mỗi bên bông tai có đường kính khoảng 11.77 mm, tạo cảm giác gọn gàng khi đeo trên tai. Tỷ lệ giữa viên chủ 6.3 mm và phần cánh hoa được tính toán cân đối, giúp thiết kế giữ được độ nổi bật mà không tạo cảm giác quá lớn. Tổng trọng lượng vàng khoảng 1 chỉ, kết hợp cùng cấu trúc bề mặt ôm sát tai, hỗ trợ giữ bông tai ổn định trong quá trình sử dụng và hạn chế xê dịch khi vận động.

Phần mặt sau của bông tai được hoàn thiện trơn với các chi tiết thoáng sáng bố trí phía dưới viên chủ và khu vực đính kim cương tấm. Thiết kế này giúp tăng khả năng tiếp nhận và phản xạ ánh sáng từ nhiều hướng, đồng thời hỗ trợ việc vệ sinh sản phẩm thuận tiện hơn. Hệ thống khóa được gia công chắc chắn, kết hợp với kết cấu tổng thể cân đối, giúp bông tai giữ vị trí ổn định khi đeo.

Tại Kỳ Lân, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm trang sức vàng trắng Au750 và kim cương chất lượng cao nhất. Mỗi sản phẩm đều được kiểm định nghiêm ngặt, minh bạch về nguồn gốc và đặc tính, đảm bảo quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá trị đầu tư và vẻ đẹp của món trang sức.
Hãy ghé thăm Kỳ Lân ngay hôm nay tại 40 Nguyễn Cư Trinh, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM để trực tiếp trải nghiệm và sở hữu cặp Bông tai vàng trắng Au750 đính viên chủ 6ly3 – lựa chọn tuyệt vời để nâng tầm phong cách và khẳng định dấu ấn cá nhân của bạn!
>>Xem thêm:
Bông tai vàng trắng nguyên khối Au750 đính kim cương
Bông tai hoa vàng trắng nguyên khối Au750 đính viên chủ 4ly5








