Bốn mẫu đồng hồ Jaeger-LeCoultre Reverso mới

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 24/04/2023

Đồng hồ Jaeger-LeCoultre Reverso là một dòng đồng hồ nổi tiếng của hãng đồng hồ Thụy Sĩ Jaeger-LeCoultre. Đây là dòng đồng hồ cơ khí được thiết kế đặc biệt với tính năng độc đáo là có thể “lật” dọc theo trục ngang, cho phép mặt sau của đồng hồ lật lại. Đây là một trong những đồng hồ cơ khí nổi tiếng và có giá trị cao trong thế giới đồng hồ.
Dòng đồng hồ Reverso ra đời lần đầu vào năm 1931 và đã trở thành biểu tượng của Jaeger-LeCoultre. Reverso có nhiều phiên bản khác nhau với các tính năng và kiểu dáng đa dạng, từ cổ điển đến hiện đại. Đồng hồ Reverso thường được làm từ các vật liệu cao cấp như vàng trắng, vàng hồng, thép không gỉ và bạc. Mặt số của Reverso thường đơn giản, trang nhã với các chỉ số thanh mãnh hoặc số La Mã, tạo nên một phong cách tinh tế và lịch lãm. Và giờ đây, bốn phiên bản mới nhất của đồng hồ Jaeger-LeCoultre Reverso vừa được ra mắt đến người dùng.

Đồng hồ bấm giờ Reverso Tribute
 

Bốn mẫu đồng hồ Jaeger-LeCoultre Reverso mới

Reverso Tribute Chronograph bằng vàng hồng
 

Bốn mẫu đồng hồ Jaeger-LeCoultre Reverso mới

Reverso Tribute Chronograph bằng thép

Với kích thước 49,4 x 29,9 mm và chỉ dày 11,14 mm, đồng hồ có sẵn cả bằng thép với mặt số màu xanh xám và vàng hồng với mặt số màu đen. Giống như bản gốc, mặt sau của đồng hồ có mặt số mở với màn hình giây bấm giờ chiếm 2/3 mặt số và màn hình phút ngược hình bán nguyệt bên dưới. Gần như hoàn toàn có thể nhìn thấy qua mặt số là bộ máy bấm giờ Calibre 860 mới. 
Thông số kỹ thuật

 • Bộ máy: Jaeger-LeCoultre Calibre 860 lên dây thủ công; dự trữ năng lượng 52 giờ
 • Chức năng: Giờ và phút trên cả hai mặt số
 • Đồng hồ bấm giờ với bộ đếm ngược 30 phút
 • Vỏ: 49,4 x 29,9 mm x dày 11,14 mm; chống nước ở độ sâu 30 mét
 • Mặt số: Đen hoặc xanh xám được chải tia nắng.

Reverso Tribute Duoface Tourbillon
Bên cạnh đồng hồ bấm giờ, Jaeger-LeCoultre cũng đã tiết lộ một phiên bản lặp lại của Tribute Duoface Tourbillon, ban đầu được giới thiệu bằng bạch kim để kỷ niệm 185 năm thành lập thương hiệu vào năm 2018.

Reverso Tribute Duoface Tourbillon

Reverso Tribute Duoface Tourbillon

Reverso Tribute Duoface Tourbillon

Chiếc đồng hồ này nhỏ gọn và thanh lịch, có kích thước 45,5 lug to lug, rộng 27,4mm và chỉ dày 9,15mm. Nó được làm bằng vàng hồng với mặt số chải tia nắng màu bạc. Màu vàng ấm áp rực rỡ tương phản hơn nữa với mặt số màu đen cho múi giờ thứ hai, các vít màu xanh lam và gia công bằng thép. Múi giờ thứ hai hiển thị cho phép điều chỉnh độc lập cho cả giờ và phút, nằm ngay bên cạnh là kim chỉ ngày và đêm.
Thông số kỹ thuật

 • Bộ máy: Jaeger-LeCoultre Calibe 847 lên dây thủ công; dự trữ năng lượng 38 giờ
 • Chức năng: Giờ, phút, múi giờ thứ hai, ngày & đêm, tourbillon
 • Vỏ: 45,5 X 27,4 mm; dày 9,15 mm; chống nước đến 30 mét
 • Mặt số: Bạc chải tia nắng (mặt trước); Mặt sau chải tia nắng đen.
 • Dây đeo: Cá sấu đen

Reverso Tribute Small Seconds 
Những màu sắc truyền thống của phiên bản mới này làm nổi bật đặc tính quyết đoán của Tribute, với các kim dauphine có nhiều khía cạnh và vạch chỉ số dạng thanh khiến nó trở thành mẫu hấp dẫn nhất trong số các Reverso đương đại. Đồng thời, thương hiệu cũng đã giới thiệu mặt số màu đỏ tía với vỏ bằng vàng hồng.

Reverso Tribute Duoface Tourbillon

Vỏ bằng vàng hồng có kích thước 45,6 lug-to-lug x 27,4 mm giờ đây mỏng hơn, chỉ còn 7,56 mm so với 8,5 mm trước đây, khiến chúng trở nên tinh tế và trang nhã hơn. Chiếc đồng hồ siêu mỏng này được trang bị bộ máy Jaeger-LeCoultre Calibre 822 lên cót bằng tay mỏng tương ứng. Nó có độ dày chỉ 2,94 mm, với tần số dao động 21.600 vph và khả năng dự trữ năng lượng trong 45 giờ.
Thông số kỹ thuật

 • Bộ máy: Lên dây thủ công Jaeger-LeCoultre Calibre 822; dự trữ năng lượng 42 giờ
 • Chức năng: Giờ, phút, giây nhỏ
 • Vỏ: 45,6 x 27,4 mm; dày 7,56 mm; chống nước ở độ sâu 30 mét
 • Mặt số: Sunray đen / Sơn mài Burgundy / Silver sunray

Reverso Hybris Artistica Calibre 179
Calibre 179 là phiên bản thứ tư của tourbillon hai trục đặc trưng của Jaeger-LeCoultre và bộ chuyển động Gyrotourbillon thứ hai được định hình theo vỏ hình chữ nhật của Reverso sau khi Calibre 174 của Gyrotourbillon 2 ra mắt vào năm 2008. Được thực hiện bằng vàng hồng, Reverso Hybris Artistica Calibre 179 có tỷ lệ gần như giống hệt với Reverso Tribute Gyrotourbillon, có kích thước 51,2mm x 31mm, mặc dù dày hơn ở mức 13,63mm. Ngoài ra, các vấu của vỏ đồng hồ đã trải qua một cuộc cải tiến nhỏ, với thiết kế thon dài và tinh tế hơn để đảm bảo nó nằm trên cổ tay một cách trang nhã hơn. Bên trong giá đỡ là một hoa văn tia nắng được chạm khắc, bắt nguồn từ một miếng lót đĩa sơn mài màu xanh lam. 
Reverso Tribute Duoface Tourbillon

Reverso Tribute Duoface Tourbillon

Thông số kỹ thuật

 • Bộ máy: Jaeger-LeCoultre Calibre 179 lên dây thủ công; dự trữ năng lượng 40 giờ
 • Chức năng: Giờ và Phút trên cả hai mặt số; múi giờ thứ hai với chỉ báo 24 giờ trên mặt số đảo ngược, Gyrotourbillon (có thể nhìn thấy ở cả mặt trước và mặt số sau)
 • Vỏ: dày 51,2 x 31 mm x 13,63 mm; chống nước ở độ sâu 30 mét
 • Mặt số: Sơn mài xanh (mặt trước); Khung xương, phủ sơn mài xanh (mặt sau)
 • Dây đeo: Da cá sấu màu xanh đậm
 • Số lượng có sẵn: Giới hạn 10 chiếc

Ngoài ra, Jaeger-LeCoultre cũng thường tung ra các phiên bản giới hạn của Reverso, có thiết kế độc đáo hoặc được trau chuốt bằng những đá quý quý giá. Giá cả của đồng hồ Jaeger-LeCoultre Reverso thường rất cao, phản ánh chất lượng, công nghệ và sự sang trọng của thương hiệu này. Reverso không chỉ là một chiếc đồng hồ thông thư ờng mà còn là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo và đẳng cấp trong thế giới đồng hồ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo