BỐN CÁCH HƯỚNG DẪN KIỂM TRA NOKIA 8800 CHÍNH HÃNG MÁY ZIN VỎ ZIN TẠI NHÀ

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 11/06/2020

Hiện nay có rất nhiều các điểm bán hàng Nokia 8800 với mức giá khác nhau. Cho nên làm khách hàng phân vân, bối rối không biết lựa chọn cửa hàng nào để mua cũng như sản phẩm điện thoại nào đúng chất lượng. Thấu hiểu nhu cầu đó của khách hàng, shop Kỳ Lân Luxury sẽ chia sẻ với anh em về các cách phân biệt dòng Nokia 8800 chính hãng với dòng sản phẩm nhái của Trung Quốc.

✪ Kiểm tra tổng quan bên ngoài máy.

Khi bạn cầm trên tay sản phẩm sẽ đem đến cảm giác chắc chắn, không bị ọp ẹp và cảm nhận được độ lạnh vừa phải của lớp vỏ kim loại. Lớp vỏ máy có màu tươi sáng và đem đến cảm giác vô cùng tinh xảo làm từ nguyên liệu tốt nhất nên các nguyên liệu nhái không thể so sánh bằng. Viền ở phần vỏ được thiết kế gọn gàng. Nếu là máy tồn kho thì sẽ gặp phải những vết trầy xước .

✪ Kiểm tra lắp pin vào để kiểm tra bên trong máy.

Khi mở phần màn hình lên các chữ xuất hiện ở phần màn hình phải thật rõ ràng. Sau đó bạn lấy tay che phần màn hình để kiểm tra xem phần màn hình có sáng đều hay không hoặc có thể quay 1 góc 30 độ về cả 4 phía. Màn hình của dòng máy chính hãng sẽ đảm bảo chữ và biểu tượng song, pin phải rõ ràng. Sau đó bạn sẽ mở menu ra rồi nhấn phím di chuyển liên tiếp, nếu mọi thao tác diễn ra mượt mà, không có hiện tượng giật thì đây chính là sản phẩm chính hãng.

✪ Kiểm tra Imei trên trang kiểm tra Imei quốc tế.

Kiểm tra việc trùng Imei vô cùng quan trọng bởi nó giúp bạn chắc chắn rằng sản phẩm Nokia 8800 có phải chính hãng 100% hay không.

  • Bước 1: NHẤN *#06# ở phần bàn phím để tìm số seri number (dãy số này phải trùng với dãy imei ở phần khung máy dưới pin)
  • Bước 2: Đăng nhập vào website kiểm tra mã imei quốc tế: numberingplans.com và sau đó nhập dãy số imei vừa có vào.

✪ Kiểm tra cáp trượt

Bạn nên trượt lên trượt xuống để thử máy xem máy có nhạy hay không hay bị khựng ở chỗ nào. Và có âm thanh “tách tách” xuất hiện không. Nếu có những điều này chứng tỏ cáp nokia 8800 này là hàng chuẩn, cơ trượt vẫn tốt.

Đặc biệt khi bạn đóng lại thì sẽ khóa phần bàn phím còn trượt lên thì bàn phím cũng sẽ mở khóa. Nếu có cuộc gọi tới thì chỉ cần trượt lên là máy sẽ tự động nhận dạng cuộc gọi. Khi trượt lên trượt xuống mà không bị giật lag thì chứng tỏ cáp nguyên zin, chưa qua sử dụng.

 

Tóm lại, qua bài viết này shop Kỳ Lân Luxury muốn gửi gắm đến khách hàng về các cách kiểm tra máy Nokia 8800 nguyên zin đơn giản tại nhà. Mong rằng một phần thông tin này sẽ giúp bạn hạn chế hết mức có thể về việc mua phải điện thoại fake, hàng giả nhé!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo