Bộ vỏ vàng khối vertu signature s Jacob & Co

Mã sản phẩm: vos_001
Liên hệ
Tình trạng: Đang cập nhập ...
Gọi điện để được tư vấn: 0901 247 247

Cam kết sản phẩm

✅ Nguyên bản

✅ Nguyên zin

✅ Chính hãng

✅ Pin - Sạc bảo hành trọn đời

✅ KỲ LÂN LUXURY bảo trì trọn đời sử dụng.

Thông số kỹ thuật

  • Tất cả các chi tiết được đúc đặc từ vàng hồng 18K Au750
  • Thanh vỏ dài và nút giữa được đính kim cương thiên nhiên
  • Thiết kế dựa trên nguyên mẫu bộ vỏ vertu signature S với độ chính xác 100%
  • Tổng trọng lượng tất cả các chi tiết lên đến hơn 2 lượng

Bộ vỏ vàng khối vertu signature s Jacob & Co

Khi nhắc đến chiếc điện thoại Vertu signature S gold Jacob&Co chắc hẳn các bạn sẽ nghĩ ngay đến một phiên bản điện thoại đẳng cấp mà Vertu phải mất rất nhiều thời gian mới có thể cho ra mắt thị trường. Và hôm nay Kỳ Lân Luxury sẽ biến chiếc điện thoại đẳng cấp ấy càng trở nên đặc biệt hơn với “tấm áo giáp” vàng hồng đính kim cương cực kỳ sang trọng.

Bộ vỏ Vertu signature S gold Jacob&Co
Có thể nói bộ vỏ điện thoại Vertu signature S gold Jacob&Co là một “tấm áo giáp vàng” do chính Kỳ Lân Luxury lên ý tưởng và thiết kế. Sở dĩ, nói như thế là bởi vì bộ vỏ trên được đúc từng 100% vàng hồng nguyên khối 18k Au750 kể cả những chi tiết ốc, vít nhỏ nhất cũng hoàn toàn làm từ vàng, nâng tổng trọng lượng vàng chế tác lên đến hơn 2 lượng.

Bộ vỏ Vertu signature S gold Jacob&Co đẹp
Mặt trước của vỏ máy đính một dãy kim cương thiên nhiên bóng loáng, dọc bên thân còn khắc chữ Jacob&Co như một ký hiệu riêng cho dòng máy này. Mặt lưng, chữ Vertu được chạm trổ tinh tế bên cạnh những đường nét cách điệu khỏe khoắn. Và tất nhiên, mặt lưng cũng không thể thiếu những viên kim cương điểm xuyến làm tăng thêm giá trị sản phẩm.

Bộ vỏ Vertu signature S gold Jacob&Co siêu đẹp
Với thiết kế dựa trên nguyên mẫu bộ vỏ Vertu Signature S, độ chính xác 100 % nên khi lắp, bộ vỏ ôm sát thân máy từ với tỉ lệ hoàn hảo đến mức không còn gì có thể bàn cãi. Bên cạnh đó thiết kế vỏ máy làm từ vàng hồng kết hợp kim cương tạo nên một tổ hợp tương quang khiến cho chiếc điện thoại trở nên sáng lấp lánh như một khối bảo vật trong truyền thuyết.

Bộ vỏ Vertu signature S gold Jacob&Co sang trọng
Chiếc điện thoại Vertu signature S gold Jacob&Co vốn dĩ được giới mộ điệu đánh giá là một trong những phiên bản thiết kế xuất sắc nhất của nhà Vertu. Thế nên, khi khoác lên mình bộ vỏ vàng hồng đính kim cương quyền quý càng khiến cho chiếc điện thoại này trở nên rực rỡ và đáng săn đón hơn bao giờ hết.
Bộ vỏ Vertu signature S gold Jacob&Co cực kỳ sang trọngBộ vỏ Vertu signature S gold Jacob&Co đẳng cấpBộ vỏ Vertu signature S gold Jacob&Co thời thượngBộ vỏ Vertu signature S gold Jacob&Co quý pháiBộ vỏ Vertu signature S gold Jacob&Co lịch lãm

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo